10 chiếc xe đạp tốt nhất dành cho trẻ 3 tuổi

Dưới đây là 10 chiếc xe đạp tốt nhất dành cho trẻ 3 tuổi:

  1. Royalbaby BMX Freestyle Kids Bike, xe cho cả nam và nữ, có bánh xe phụ

10 chiếc xe đạp tốt nhất dành cho trẻ 3 tuổi 1

Xe đạp dành cho cả bé nam và bé nữ.

Xe Freestyle Kids dành cho cả bé nam và bé nữ. Bánh xe phụ độc đáo khiến chiếc xe trở nên tuyệt vời đối với trẻ khoảng 3-4 tuổi. Xe có nhiều màu khác nhau: xanh dương, đỏ, cam, xanh lá, trắng và hồng, đủ để chiều ý bất kì đứa trẻ nào. Bánh xe phụ làm tăng khả năng nghe bằng cách làm giảm tiếng ồn tạo ra khi bánh xe tiếp xúc với mặt đường. Tay cầm được thiết kế đặc biệt để ngón tay bé không bị trượt ra ngoài. Hãng Royalbaby hầu như chỉ sản xuất xe đạp cho trẻ em, mang đến rất nhiều sự đột phá trong dòng xe đạp cho bé 3 tuổi này. Những chiếc Royalbaby cỡ 35, 40 và 45cm là phù hợp nhất với trẻ từ 3 đến 8 tuổi.

Tìm hiểu thêm :

 

  1. Royalbaby CuteTube

10 chiếc xe đạp tốt nhất dành cho trẻ 3 tuổi 2

Royalbaby CubeTube là một chiếc xe dành cho cả nam và nữ.

Royalbaby CubeTube là một chiếc xe đạp dành cho cả nam và nữ. Cần điều khiển rất dễ lắp và có độ bền cao. Chiếc xe có bánh phụ không thể bẻ cong, đảm bảo sự thăng bằng cho những trẻ mới tập đi và mang đến một chuyến đi êm ái. Royalbaby CuteTube có rất nhiều kích cỡ nhưng chúng tôi chỉ nói đến một vài loại thôi: cỡ 30 cm dành cho trẻ 3-4 tuổi, cỡ 35 cm cho trẻ từ 3-5 tuổi, tiếp theo là cỡ 40 cm cho trẻ 4-5 tuổi và cuối cùng cỡ 45 cm cho trẻ 5 tuổi.  Đây là một trong những chiếc xe phù hợp nhất với những trẻ ưa thời trang.

  1. Royalbaby Stargirl

Một chiếc Xe đạp trẻ em bé gái chất lượng với chuông, giỏ xe và bánh xe phụ. Yên xe có thể điều chỉnh cho vừa với chiều cao của bé và lốp xe cao su giảm tiếng ồn khi đi trên đường. Xe có hai kích cỡ:  cỡ 30 cm phù hợp cho trẻ 2-4 tuổi và cỡ 35 cm cho trẻ từ 4-7 tuổi.

  1. Royalbaby Jenny & Bunny Girl’s Bike

10 chiếc xe đạp tốt nhất dành cho trẻ 3 tuổi 4
Chiếc Royalbaby Jenny là lựa chọn số một cho những cô nàng tiểu thư xinh đẹp

Chiếc xe đạp trẻ em Royalbaby Jenny là lựa chọn số một cho những cô nàng tiểu thư xinh đẹp. Lốp xe mang sắc trắng cổ điển khiến vành bánh xe hồng nổi bật hẳn lên. Một số đặc điểm khác của xe: có chuông, nơ và một chiếc giỏ xe thanh lịch. Xe có hai màu chủ đạo là hồng và trắng.

  1. RoyalBaby 2017 Little Swan Girl’s Bike phiên bản cải tiến, có bánh xe phụ và chân chống, dành cho nữ

 

Chiếc Swan Bike có dáng rất thanh lịch với tay xe bằng thép có thể điều chỉnh được. Phanh tay đảm bảo an toàn cho trẻ, tránh việc trẻ bị ngã hay có các thương tích khác khi đạp xe. Swan Bike chỉ dành cho nữ, đặc biệt phù hợp với trẻ từ 3-5 tuổi.

  1. WoomBike USA Woom 3 Bicycle

Xe có màu đỏ, ống aluminum AL-6061 nhẹ giúp giữ cân bằng xe, kết hợp với dáng xe thẳng đứng và một tay lái chống ngoặt. Ổ trục và tay lái rất chắc chắn và linh hoạt. Xe không sử dụng phanh chân mà có hai phanh chữ V rất dễ sử dụng cho bánh trước và bánh sau, cho phép trẻ chạy chậm lại bất kể bàn đạp đang ở vị trí nào. Woombike là chiếc xe tốt dành cho trẻ 4-5 tuổi.

  1. Bratz Kid’s Bike

Xe có sẵn các màu đen, hồng và trắng/tím. Xe có một chiếc túi treo ở tay lái – điều mà những chiếc xe khác không có. Chiếc xe màu hồng vừa vặn với các bé 3 tuổi trong khi trẻ 4-5 tuổi sẽ hợp với chiếc màu trắng hơn.

  1. ByK E-250 Kid’s Bike, bánh xe 30 cm, khung xe 17 cm, cho cả nam và nữ

Đây là một chiếc xe dành cho cả nam và nữ. Xe có sẵn 4 màu cho trẻ lựa chọn. Khoảng cách giữa hai bánh xe rộng, đảm bảo thăng bằng. Hệ thống truyền động bao gồm 3 tay quây hợp kim, hộp chắn xích và chuỗi KMC đảm bảo tốc độ đạp xe. Phù hợp với trẻ 3,4 và 5 tuổi.

  1. Louis Garneau HG F-14 Dragon Bike

Một chiếc xe dễ đạp. Phanh chữ V và phanh chân kết hợp đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình bạn dạy trẻ cách dùng phanh. Xe đạp của Garneau đều có bánh xe phụ có thể tháo rời. Màu sắc rực rỡ, thiết kế thời trang, mức giá hợp lý khiến chiếc Felix ET William là một lựa chọn dễ dàng có thể làm hài lòng bất cứ đứa trẻ nào. Phù hợp cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi.

  1. 14’’ Classic Balance Bike

Xe màu nâu, làm từ gỗ, mang đến sự cân bằng cho trẻ trong quá trình tập đạp xe. Độ cao hoàn hảo phù hợp cho cả những bé 2 tuổi và vì thế sẽ phù hợp nhất cho trẻ 3, 4 hoặc 5 tuổi trong năm 2018.

Nhìn chung, 10 chiếc xe tốt nhất cho trẻ 3 tuổi năm 2018 đều có những đặc điểm nổi trội của riêng mình và sẽ mang đến những kỉ niệm đáng nhớ cho trẻ. Trẻ yêu việc dành thời gian với bố mẹ khi bố mẹ dạy trẻ cách đạp xe. Đây chính là lúc mà quá trình trưởng thành của trẻ có thêm một dấu mốc mới, mối quan hệ giữa bé và bố mẹ sẽ gần gũi hơn nếu bố mẹ tặng xe đạp làm quà cho trẻ. Vì vậy, top 10 chiếc xe ở trên sẽ là những gợi ý quà tặng tuyệt vời, mang đến sự an toàn và vui vẻ cho con bạn.

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …