10 phụ kiện thú vị cho xe đạp của bạn

Ngay cả chiếc xe đạp của bạn cũng cần một chút lấp lánh.

Bạn đã đặt thời gian, tiền bạc và bao nhiêu dặm đạp xe vào xe đạp địa hình của bạn. Nó trở thành một phần với bạn, vì vậy không có lý do gì mà không cho chiếc xe bạn hưởng một chút quyền lợi.

Phụ kiện xe đạp đang được bày bán tràn lan trên các kệ hàng. Vì sự đổi mới, điều đó không có gì kỳ lạ cả. Đó chỉ là một điều cho tất cả những người lái xe và mỗi chiếc xe đạp ở ngoài kia, vì vậy hãy xem qua 10 phụ kiện thú vị cho xe đạp của chúng tôi và có thể sắm sửa cho chiếc xe của bạn một cái gì đó lạ mắt.Chuông xe đạp Charly

Hiện đại hóa tiếng chuông truyền thống của Nhật Bản, chuông Charly này có kiểu dáng đẹp và phong cách với thiết kế đơn sắc của nó. Có rất nhiều màu sắc lựa chọn để thay thế, vì vậy bạn có thể có được màu sắc hoàn hảo phù hợp với Xe đạp mini Nhật Bản của bạn.

Những chiếc chuông này phù hợp với những tay lái có chiều dài từ 22mm đến 24mm.

Tay nắm thay thế của hãng Bobbin

Sẽ thật là tinh tế và phong cách hơn cho chiếc xe đạp của bạn khi được tô điểm bằng một cặp tay nắm thay thế của Bobbin. Những tay nắm này được làm tất cả từ cao su tự nhiên và hợp chất nút chai, đảm bảo không bị trượt xung quanh. Vì vậy, hãy sắm một cái để kết hợp với đôi găng tay hở ngón của bạn.

Đèn chiếu sáng của hãng Knog – Ánh sáng phía trước

Knog đã vượt qua chính mình trên những chiếc xe đạp trẻ em sáng màu nổi bật. Mỗi đèn chiếu sáng bắn một chùm ánh sáng với cường độ là 35 ở phía trước của chiếc xe đạp chạy bằng pin AA. Đèn chiếu sáng có thời gian chiếu sáng đến 6,5 giờ theo tiêu chuẩn và 100 giờ trên hệ thống chiếu sáng Eco-Flash. Nó cũng có dây đai thay thế và chiếu sáng hai bên.

10 phụ kiện thú vị cho xe đạp của bạn 1

Đèn chiếu sáng xe đạp

Với 10 thiết kế vui nhộn, hoang dã và tuyệt vời để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn một chiếc đèn chiếu sáng nhỏ để lắp trên xe.

Giá để cốc của hãng Bookman

Bạn đã học được cách làm chủ xe đạp của bạn chỉ bằng một tay để bạn có thể nhâm nhi ly cà phê của mình chưa? Vâng, thứ này có thể giúp bạn quay trở lại với phương pháp an toàn là đi xe bằng hai tay một khi bạn có một trong những giá giữ cốc biết bay này.

Hoàn thành việc mua sắm chỉ với một cú nhấp chuột trên mạng, những cái giá giữ cốc này có thể dễ dàng cố định vào tay lái của bạn bằng cách sử dụng gắn kết silicon. Mỗi vòng là một kích thước khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn lựa nó cho đến bao giờ nó phù hợp với cốc của bạn. Chỉ cần cẩn thận với những va chạm xe đạp!

THAM KHẢO THÊM

Những loại bánh xe đạp tốt nhất cho chiếc xe của bạn

Hướng dẫn cách đi xe đạp điện an toàn

16 công cụ dành cho xe đạp bạn nên có

Bàn đôi điều về chiếc yên xe

Giỏ xe đạp đan bằng tre cổ điển với dải băng quấn xung quanh

Có chiếc xe đạp đô thị nào hoàn chỉnh mà không có giỏ đựng đồ ở phía trước?
Những giỏ xe đạp đan bằng tre cổ điển không thể dễ thương hơn được nữa. Với nhiều hình dạng, phong cách và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy giỏ và băng quấn không chỉ phù hợp với chiếc xe đạp của bạn mà phù hợp với cả phong cách của bạn – đối với tôi, đó sẽ là băng quấn hình mèo.

 

Miếng bảo vệ yên xe

Giữ cho yên xe của bạn sạch sẽ và khô ráo với miếng bảo vệ yên xe. Chúng thật sự bảo vệ yên xe của bạn khỏi những vết bùn đất bắn lên phía sau lưng bạn.

10 phụ kiện thú vị cho xe đạp của bạn 2

Miếng bảo vệ yên xe đạp

Có sẵn với mọi màu sắc, những miếng bảo vệ khỏi bùn đất này có giá rẻ, hiệu quả và dễ dàng để cài đặt.

Giá treo rượu vang của Oopsmark

Đây là một vật dành cho những người yêu thích rượu vang. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối, và đột nhiên hết rượu vang, hãy nhảy lên chiếc xe đạp và tìm thêm về một chai rượu khác – mặc dù chúng tôi không khuyến khích bạn đi như vậy.
Nó gắn vào ống đầu tiên trên khung xe của bạn với ốc vít bằng đồng kiểu cổ điển để chai rượu vang có ( hoặc không) cồn của bạn sẽ được treo chắc chắn.

 

Hạt và sao phản chiếu

Tất cả các bạn có thể đều có đồ chơi nổi tiếng từ những năm 70 và bạn đang đạp xe theo phong cách của những năm 80.
Chúng ta đã sáng tạo ra những thứ để trang trí nan hoa từ khi nào? Lắp chúng vào nan hoa sẽ khiến bạn thích thú với những viên đá quý hoài cổ và phản chiếu đến các bánh xe trên chiếc xe đạp của bạn.

Vỏ bọc yên xe hình khủng long bạo chúa đạp xe

Ai nói khủng long chỉ dành cho trẻ em?

10 phụ kiện thú vị cho xe đạp của bạn 4

Vỏ bọc yên xe

Giữ yên xe khô ráo với vỏ yên xe vui nhộn này. Được làm từ nhựa PVC, lớp vỏ được thiết kế đàn hồi để nó có thể vừa với hầu như bất kỳ kích thước và hình dạng yên xe nào. Nó có kích thước 22cm x 26cm.

Miếng dán đề can hình ria mép của Rydesafe
Tùy chỉnh khung xe, mũ bảo hiểm và túi của bạn với các nhãn dán siêu phản chiếu này. Mặc dù không thể thay thế cho đèn xe đạp nhưng chúng cải thiện đáng kể khả năng hiển thị của bạn cho người đi bộ và người lái xe.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…