3 chiếc xe đạp mà bạn vừa có thể dùng chở hàng hóa hay đồ đạc, vừa có thể chở những đứa trẻ của mình

Nếu bạn đang cân nhắc và muốn mua một chiếc xe mới, có rất nhiều lựa chọn. Một số xe đạp điện mới ra mắt có thể giúp bạn đi được những 40km trong một lần sạc, trong khi những chiếc xe đạp hoặc xe tay ga lại làm bạn thoải mái hơn. Nhưng tất cả những chiếc xe đạp này chỉ chở được 1 người hoặc chỉ dùng được với 1 mục đích cho mỗi lần sử dụng. Một phần lý do các thành phố như Copenhagen- thủ đô của Đan Mạch và Amsterdam- Hà Lan là thiên đường của xe hai bánh là bởi vì cả những gia đình ở đây đi làm mỗi ngày bằng xe đạp – mà thường là những chiếc xe đạp chở hàng lớn. Điều đó có vẻ ảnh hưởng từ cuộc cách mạng ở Hoa Kỳ, vì số lượng thành viên trong gia đình nhiều, đòi hỏi cha mẹ và con cái của họ phải tìm kiếm để một phương tiện lên xuống thuận tiện hơn ô tô, và xe hai bánh xe là lựa chọn của họ. 3 chiếc xe đạp mà bạn vừa có thể dùng chở hàng hóa hay đồ đạc, vừa có thể chở những đứa trẻ của mình
Xe đạp chở hàng không thể thắng trong những cuộc đua, nhưng chúng thực hiện công việc tuyệt vời như đưa bạn, con cái của bạn, thậm chí là động vật của bạn đến nơi bạn muốn đến. Xe được thiết kế vừa có thể dùng chở hàng hóa hay đồ đạc, vừa có thể chở những đứa trẻ , được hỗ trợ di chuyển bằng điện để có thể xe đi dễ dàng hơn dù có thêm trọng lượng, và xe có không gian, chỗ ngồi khá thoải mái.

THAM KHẢO THÊM

Những chiếc xe cân bằng gỗ tốt nhất cho trẻ – Đặc điểm và đánh giá

Đạp xe gặp gió lớn phải làm thế nào?

Tác hại của dạ dày trống rỗng khi tham gia đạp xe là gì?

Xe đạp là một người bạn tốt trong cuộc đời của chúng ta!

3 chiếc xe đạp mà bạn vừa có thể dùng chở hàng hóa hay đồ đạc, vừa có thể chở những đứa trẻ của mình 1

Xe đạp chở hàng

Mười lăm năm trước, bạn hầu như không thể mua được một chiếc xe chở hàng theo kiểu châu Âu tại Hoa Kỳ. Và giờ đây thật may mắn, bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc tìm đến một cửa hàng xe đạp, tại đây bạn sẽ thấy số lượng xe chở hàng đang ngày một gia tăng. Dưới đây là 3 lựa chọn về xe đạp chở hàng khác nhau mà chúng tôi đã chọn lọc dành cho gia đình bạn:

1. Xe đạp chở hàng The Babboe City

Đây là phiên bản nổi bật nhất trong số các xe đạp chở hàng khác – tên xe được đặt theo tiếng Hà Lan, với thiết kế giống như chiếc hộp ở phía trước có thể để được hai đứa trẻ ngồi trên ghế dài, đồng thời cung cấp thêm một vị trí ghế khác dành cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn không có ô tô, thì đây là chiếc xe lý tưởng cho một hoặc hai bé và những túi hàng hóa của bạn.

3 chiếc xe đạp mà bạn vừa có thể dùng chở hàng hóa hay đồ đạc, vừa có thể chở những đứa trẻ của mình 3

Xe đạp chở hàng The Babboe City

The Babboe City được trang bị đèn LED ở phía trước và phía sau. Dù bạn đang di chuyển hay dừng xe thì nó đều có độ cân bằng và vững chắc nhất định, hộp chở hàng có cánh mở ra được (giúp trẻ có thể leo vào và ra). Giá của chiếc xe này là khoảng 50.6 triệu VND (ít được bán trực tuyến). Ngoài ra, xe cũng có một phiên bản khác được lắp đặt điện để việc di chuyển dễ dàng hơn.

2. Xe The Yuba Boda Boda

Nếu bạn muốn có một chiếc xe đạp có thể mang con của bạn theo, nhưng lại không thích trọng lượng thừa của thùng đựng hàng hóa, hãy thử một trong những chiếc xe đạp chở hàng của hãng Yuba. Yuba sử dụng thiết kế nối đuôi, có nghĩa là trẻ và đồ dùng, hàng hóa sẽ ở phía sau bạn. Dòng xe Mundo của Yuba dựa trên phong cách xe đạp leo núi, còn Boda Boda thì lại có thiết kế giống chiếc tàu tuần dương hơn.
Boda Boda có bộ chuyển tốc gồm 24 tốc độ, với hai kích cỡ khác nhau và trẻ lớn hơn có thể ngồi trên boong sau. Bạn cũng có thể gắn thêm cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Bởi nó có thiết kế khá gọn gàng, nên bạn sẽ có cảm giác giống như đang đi một chiếc xe đạp thông thường vậy.

Với nhiều tiện ích khác nhau – giống như một chiếc ghế đệm và những chiếc cần cẩu – Boda Boda có khoảng 35.3 triệu ND và có ba màu để bạn lựa chọn. Ngoài ra, Yuba cũng sản xuất xe đạp điện hàng hóa đường dài, giá dao động từ 83 triệu VND.

3. Xe The Madsen Bucket

Madsen Cycles xây dựng những chiếc xe đạp là sự pha trộn của nhiều phong cách lại với nhau. Sử dụng thiết kế một chiếc đuôi dài, Madsen biến chiếc xe đạp này gần giống như chiếc xe tải chở hàng và có hộp đồ ở phía sau yên xe.

Chiếc xe với thùng đựng có thể tích lên đến 150m3, đi kèm với dây đai an toàn cho bốn đứa trẻ và chỗ ngồi có thể tháo rời. Không chỉ vậy, xe còn có bộ chuyển tốc gồm 9 tốc độ và khung xe có cấu tạo chắc chắn. Madsen cũng bán một loạt phụ kiện khác như đèn pin, nắp che mưa cho thùng, giá đựng phía trước và nhiều thứ khác. Chiếc xe này có giá khoảng 43.45 triệu VND.

3 chiếc xe đạp mà bạn vừa có thể dùng chở hàng hóa hay đồ đạc, vừa có thể chở những đứa trẻ của mình 4

Xe đạp mà bạn vừa có thể dùng chở hàng hóa hay đồ đạc, vừa có thể chở những đứa trẻ của mình

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là dòng sản phẩm xe đạp địa hình nhập khẩu chất lượng tốt, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đạp xe tuyệt vời.