3 mẫu xe đạp gấp của tương lai

Những chiếc Xe đạp gấp Nhật Bản này giúp bạn dễ dàng đi lại, dạo chơi hoặc tập luyện.

Xe đạp có thể gập là một tùy chọn đa năng và thường bị bỏ qua. Có lẽ căn hộ studio của bạn có chỗ lưu trữ hạn chế, hoặc có thể là quãng đường đi làm của bạn liên quan đến một chuyến tàu, vài cầu thang và một thang máy đông đúc nên bạn không chuộng mua xe đạp gấp lắm.

Một chiếc xe đạp gấp có thể gập lại giúp giải quyết vấn đề đi xe đạp và nhân đôi niềm vui vì nó cực kì tiết kiệm diện tích. Ngày nay cũng đã có nhiều kiểu xe phù hợp với nhu cầu đi xe đạp của bạn. Dưới đây là 3 mẫu xe đạp gấp của tương lai:

THAM KHẢO THÊM

Brompton M6L

Brompton đã trở thành tiêu chuẩn cho xe đạp gấp có thể gập được, nó được xây dựng để đặt hàng tại London, Anh, nhà máy. Thương hiệu này cung cấp nhiều thiết lập hệ thống lái xe, bảng màu và hình dạng tay lái. Ngoài ra còn có một dòng đầy đủ các hệ thống hành lý.

 

3 mẫu xe đạp gấp của tương lai 2

Mẫu xe đạp gấp của tương lai

M6L có hệ thống lái sáu tốc độ và tay lái hình chữ U thẳng đứng để tạo sự thoải mái cho mọi người. Khung bằng thép được tinh chỉnh bằng tay và đã sẵn sàng để đi trong thời tiết ướt, nhờ bảo vệ toàn bộ chắn bùn. Bạn cũng có thể đặt hàng một chiếc Brompton tuỳ chỉnh xây dựng với sự lựa chọn của bạn về màu sắc và các thành phần. Giá: 1524 USD.

Citizen Gotham 7

Thiết kế khung bắt mắt mang lại cho Citizen Gotham vẻ ngoài thú vị, độc đáo. Citizen Gotham 7 là mẫu xe năng động cho giới trẻ. Khung nhôm có tính năng cắt giảm giúp giữ trọng lượng thấp để dễ dàng đi và mang trên vai.

 

Hệ thống truyền động tốc độ 7 tốc độ Shimano cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để đi lại thoải mái trong nội thành và Gotham bao gồm bánh xe 20 inch với lốp xe rộng hơn để kéo. Hệ thống phanh kéo trực tiếp cung cấp công suất dừng đáng tin cậy. Công dân cũng cung cấp một rack và fender kit cho sự linh hoạt được thêm vào. Giá: 379 USD.

Tern GSD

Tern GSD là một chiếc xe đạp chở hàng đầy đủ tính năng có thể gập lại dễ dàng để cất đi. Một động cơ trợ giúp điện từ Bosch giúp bạn chạy nhanh trên đường và giúp bạn đẩy chiếc xe đạp lên xuống. Mua hàng tạp hoá, đón trẻ từ trường – GSD sẽ chứa hai ghế trẻ em của Thule Maxi – hoặc kéo các đồ vật lớn một cách dễ dàng.

 

3 mẫu xe đạp gấp của tương lai 3

 

Xe đạp gấp hiện đại

Tern GSD được thiết kế để mang đến 200 kg, trong khi giữ dấu chân của nó giống như một chiếc xe đạp điện tiêu chuẩn. Một khung bước đột phá thêm tính linh hoạt và dễ sử dụng, đặc biệt đối với những người lái nhỏ hơn, và khoảng thời gian dài hơn một chút cho biết thêm sự ổn định. Magura phanh đĩa cung cấp sức mạnh tự tin khi dừng lại, ngay cả khi xe đạp được sạc đầy hay không. Tern cũng cung cấp một bộ sưu tập các phụ kiện để tùy chỉnh đi xe của bạn. Giá không có sẵn.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…