4 mẫu giá để xe đạp thông minh mà bạn nhất định sẽ thán phục

Hầu hết chúng ta sẽ sở hữu nhiều hơn một chiếc xe đạp, để rồi khi mua những chiếc xe cross, gravel, road rồi là loại leo núi, con mắt chưa qua trải luyện của bạn thật dễ để mà nhầm lẫn nhà ở mình trở thành một cửa hàng bán xe đạp. Và dù ý tưởng sống trong một cửa hàng xe đạp nghe có vẻ kỳ thú đi chăng nữa thì chúng ta vẫn muốn tận dụng tối đa không gian của mình – đôi khi bạn không có cảm giác ấm cúng đâu khi phải chia sẻ khoảng không sống cùng những thiết bị này. Câu trả lời chính là giá để xe đạp.

Nơi dành cho việc cất giữ những xe đạp có thể trở thành vấn đề là khi bạn phải là chủ sở hữu căn hộ mình sống- một chỗ trống trong hốc tường là điều hiếm gặp – nhưng chúng ta vẫn thường tìm ra giải pháp cho mọi tình huống sống. Dù là chủ một căn hộ cho thuê nhỏ xíu hay may mắn có sân vườn, garage tiện nghi, sẽ có một cách tiện nghi và thẩm mỹ để trưng cất những chiếc xe đạp của bạn với 4 mẫu giá để xe đạp thông minh mà bạn nhất định sẽ thán phục.

THAM KHẢO THÊM

Giá để xe đạp Cycloc Hero

Đây là cách tuyệt vời để những chiếc xe đạp địa hình của bạn được cất giữ (và giới thiệu) khi bạn đã chi  hết khoản tiền tiết kiệm của mình để sở hữu một cái xe đạp địa hình cao cấp. Các Vòng Siêu Xoáy có bảy màu sắc tươi sáng lựa chọn, làm từ vật liệu tái chế và đặc biệt gần như vô hình khi bạn treo xe lên.

4 mẫu giá để xe đạp thông minh mà bạn nhất định sẽ thán phục 2

Giá để xe đạp

Tưởng tượng như là một chiếc nhẫn bạn đang đính lơ lửng trong không khí, nhưng Vòng Xoáy cho phép chiếc xe đạp của bạn đính lên tường an toàn và hữu ích. Vệt bánh xe trên tường rất có thể trở thành đề tài kì lạ để bàn tán nếu có ai hỏi đến (như thể là kẻ nào đó đã gây ra rắc rối này). Hẳn nên làm sạch chiếc xe của mình trước khi treo trên tường phòng khách nhà mình, nhưng với những thứ chúng ta yêu quý sẽ đáng được tôn trọng và đối xử cẩn thận.

Giá để xe đạp Airlok

Khóa xe đạp tại các những bãi đỗ công cộng, hầm chứa xe hay ngay trong nhà mà khiến bạn lo lắng về tình trạng trộm cắp thì sẽ khó để bạn cảm thấy yên tâm hoàn toàn trong chuyến đi của mình. Thanh chắn xe có kết cấu sắc nét của Airlok cùng khung tam giác thiết kế riêng để xe có thể được gắn trên gara hoặc mặt tường.

4 mẫu giá để xe đạp thông minh mà bạn nhất định sẽ thán phục 3

Giá treo xe đạp

Với một thanh an toàn, một khung thép cứng và chốt khóa, bạn hãy an tâm xe của mình sẽ không xê dịch khỏi vị trí mình đã đặt. Airlok hiện có ba màu để lựa chọn, thiết kế với bệ đỡ cao su tạo lực nâng giữ ổn định, không gây xước và an toàn cho bất kì chiếc xe nào.

Giá để xe đạp Knife & Saw Bike Shelf

Còn với những người có ít không gian (cùng tình yêu với những đồ vật đẹp đẽ) thì giá sách kèm giá để xe Knife and Saw là sự lựa chọn tuyệt vời, và khi sử dụng trông rất nghệ thuật. Khe trống ở giá sẽ giữ thanh chắn ngang xe đạp, có nhiều loại gỗ và hai kích cỡ để lựa chọn nên nhớ cân nhắc lựa chọn nếu muốn dành tặng món quà này cho ai khác.

Dù đây không phải là loại giá để xe rẻ nhất, nhưng chắc chắn làm cho chiếc xe giống như là thuộc về nhà của bạn hơn là nhà để xe.

Giá để xe đạp Topeak Swing-Up

Một tình huống có thể bắt gặp trong mọi thời điểm: Chiếc xe đạp bạn cần sử dụng lại quá với không gian mà bạn có thể dùng để cất giữ. Giải quyết khó khăn này, Topeak Swing-up thiết kết để tạo ra một không gian hạn chế nhất. Bằng cách cho phép xe đạp của bạn xoay sang một bên khi được cố định.

Một thanh cao su kết cấu để giữ bánh trước, một cơ chế thông minh giúp xe của bạn có thể xoay chung quanh bánh xe, dễ dàng có thể cất giấu chiếc xe đằng sau cánh cửa hay trong tủ quần áo nhỏ. Swing-up đồng thời cho phép người sử dụng điều chỉnh tính cố định, đảm bảo an toàn rằng chiếc xe của bạn luôn ở vị trí đã đặt.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…