5 loại dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp

Không có người đạp nào mà không mang theo dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp trên những chuyến đi. Dù bạn đạp xe trên đường với câu lạc bộ của bạn hàng tuần, hay vượt địa hình bằng xe đạp, hoặc chỉ là công việc đưa thư bằng xe đạp, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ giúp bạn an tâm xử lý tình huống trên mỗi chuyến đi. Là một người năng động và là một người thích đi xe đạp. Những dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp này sẽ giúp bạn an tâm trên mỗi chuyến đi.

Một số dụng cụ đa năng có thể giúp bạn thao tác nhanh việc điều chỉnh độ cao của yên xe đạp, vặn chặt các bu lông, giúp bạn tháo lốp xe và sửa được mọi thứ khi xem của bạn gặp vấn đề. Bạn có thể không cần một dụng cụ lớn, nhưng bất kỳ khi nào bạn có kế hoạch đạp Xe đạp thể thao nhập khẩu Nhật thì bạn nên chuẩn bị 5 loại dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp.

THAM KHẢO THÊM:

Dưới đây là những dụng cụ chuyên dụng giúp đỡ bạn khi đi xe đạp:

Dụng cụ đa năng Topeak Alien III

Tuy là loại dụng cụ đắt nhất nhưng dụng cụ đa năng Topeak Alien III này cũng có tính năng phong phú nhất trong danh sách các dụng cụ chuyên dụng cho xe đạp thể thao. Dụng cụ phù hợp cho người đi phượt bằng xe đạp cần có khả năng thực hiện nhiều điều chỉnh, hoặc xe đạp của bạn có bị hỏng hóc gặp vấn đề với bánh xe. Nó chia thành hai phần để dễ dàng sử dụng các công cụ, và đi kèm với túi đựng để giữ mọi thứ với nhau. Alien III tự hào với cờ lê lục giác 2 đến 10mm, T25 Torx; các cờ lê vòng miệng 8,9 và 10mm, mỏ lệt, tốp lơ vít 2 cạnh và 4 cạnh, cộng thêm mọc dây, dao, và đĩa phanh.

Dụng cụ đa năng Blackburn Wayside

 

5 loại dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp 2

Dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp

Blackburn Wayside rất lý tưởng cho việc đi xe đạp địa hình thể thao và đạp xe đi dạo. Dụng cụ có sự gọn nhẹ về cấu tạo nhưng chức năng thì rất đa dạng. Nó có chín công cụ, bao gồm 19 chức năng khác nhau, và một con dao. Dụng cụ chỉ làm được những điều cơ cản, nhưng có thể sửa được 7 đến 8 lỗi, phanh má phanh đĩa, và van xe.

Pedro’s Intensive care unit+M7

Pedro’s Intensive care unit+M7 là dụng cụ cho người đạp xe chuyên nghiệp có thể sửa chữa xe ngay một cách nhanh chóng. Nó gồm 17 dụng cụ đính kèm, gồm cờ kê lục giác T25-Torx cũng như đòn bậy và Mavic M7. Giúp bạn điều chỉnh nhanh Mavic rims trên xe của bạn. Dụng cụ có cả dụng củ mở nắp chai bia sau mỗi chuyến đi.

Dụng cụ đa năng Syncros Composite 14 Multitool

 

5 loại dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp 3

Dụng cụ hỗ trợ người đi xe đạp

Các dụng cụ bằng thép và kính gia cường lực kéo dài cùng  bộ dụng cụ đa năng và chỉ với 15 đô, Suncros Composite là một sản phẩm tốt. Bộ dụng cụ gồm 14 dụng cụ khác nhau, gồm tốp lơ vít 2 cảnh và 4 cảnh, 6 cái lục giác,T25-Torx và cho bạn nhiều sự thay đổi tinh tế, 4 cái cờ lê, và điều quan trọng nhất là bộ dụng cụ có đồ dùng để căng dây xích.

Park Tool I- Beam Mini With Chain Tool

Park Tool I- Beam Mini With Chain Tool sẵn sàng cho mọi thứ mà xe đạp trẻ em bạn cần, với nhựa màu xanh truyền thống và dụng cụ bằng thép là mẫu thiết kế mà mọi người đi xe đạp đều quen thuộc. Dụng cụ đặc biệt này có 8 cơ lê lục giác, cơ lê T25-Torx, và tốp lơ vít. Tích hợp với các dụng cụ đa năng tốt nhất cho người đi xe đạp khác nó có thể giải quyết được mọi vấn đề, và bộ dụng cụ còn có đòn bẩy giúp tháo lốp dễ dàng hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em