5 sự kiện đạp xe thú vị mà bạn nhất định phải trải nghiệm

Từ bánh quy cho đến bia hay những món nướng, những người đạp xe sẽ vô cùng thích thú với những sự kiện đạp xe thú vị kết hợp giữa đi xe đạp và ăn uống cũng như những chuyến phiêu lưu trên cung đường. 5 sự kiện đạp xe thú vị mà bạn nhất định phải trải nghiệm

Bottega Gran Fondo

Sự kiện này bao gồm các điểm dừng ăn uống dành cho người sành ăn với các món ăn nhẹ do đầu bếp nổi tiếng (kể cả Chris Kollar). Trước đây, những người đi xe đạp thể thao qua đây đã dừng lại để thưởng thức những mẩu bánh nhỏ nướng từ các ngôi sao ẩm thực, bao gồm một điểm dừng phục vụ món ăn đặc biệt dành cho người đạp xe kết hợp sôcôla đen và các loại hạt , quả hạch, quả hạnh, hạt điều, lanh, dừa với hình chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu trang trí phía trên chiếc bánh.

5 sự kiện đạp xe thú vị mà bạn nhất định phải trải nghiệm 1

Những sự kiện đạp xe thú vị

Thời gian: Ngày 22-26 tháng 4

Địa điểm: Thung lũng Napa, CA

THAM KHẢO THÊM

Tour đạp xe Donut (Tour de Donut)

Bạn có thể ăn một chiếc bánh Donut trong bao lâu? Thời gian nhai của bạn có thể quan trọng bằng thời gian đạp xe của bạn trong Tour de Donut. Sự kiện này là một cuộc chạy đua xe đạp địa hình theo thời gian bắt đầu hàng loạt, nơi những người đi đến bốn điểm dừng ăn bánh Donut dọc theo con đường dài 64 dặm, hai điểm dừng cho khóa học 32 dặm hoặc một điểm dừng mini dài 15 dặm. Đối với mỗi chiếc bánh rán, người lái xe ăn trong suốt chuyến đi (“và hãy nhai kĩ”, người tổ chức cuộc đua cảnh báo), họ sẽ phải khấu trừ năm phút trong tổng số thời gian đi. Quả là chế độ ăn uống đáng mơ ước của những người đi xe đạp : được ăn bánh Donut thỏa thích !

5 sự kiện đạp xe thú vị mà bạn nhất định phải trải nghiệm 2

Tour đạp xe trải nghiệm

Thời gian: Ngày 22-26 tháng 4

Địa điểm: Thung lũng Napa, CA

Tour đạp xe Cookie (Tour de Cookie)

Tháng 5 hàng năm, người đi xe đạp ở Rockville, Maryland, đi xe với một mục đích: được ăn bánh quy. Chuyến đi này không chính thức được hẹn giờ, và bạn sẽ không nhận được huy chương khi vượt qua dọc theo tuyến đường, nhưng bạn sẽ được ăn thỏa thích bánh quy. Với khoảng cách 12, 26, hoặc 42 dặm, có nghĩa là rất nhiều loại bánh quy ngon lành cho bạn thưởng thức! Mục đích của sự kiện này là nhằm nâng cao nhận thức về phòng chống lạm dụng trẻ em và thúc đẩy các dịch vụ do tổ chức từ thiện The Tree House cung cấp.

Thời gian: Đầu tháng 5

Địa điểm: Rockville, MD

New Belgium’s Tour de Fat

Tour de Fat là lễ kỷ niệm đi xe đạp trẻ em của thành phố New Belgium diễn ra hàng năm kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Chuyến đi bắt nguồn từ nơi mà bia đã làm ở Fort Collins, Colorado và được tổ chức để tăng nhận thức và tham gia vào việc đi xe đạp như là một hình thức vận chuyển bền vững. Chuyến đi này bao gồm các cuộc diễu hành xe đạp dành cho xe đạp thông qua các thành phố mà nó diễn ra, tiếp theo là lễ hội lăn bánh, trao đổi xe hơi (chính xác những gì nó giống như: Bàn giao xe và đi xe đạp) và rất nhiều loại bia mới của Bỉ.

Thời gian: Tháng 5-Tháng 10

Địa điểm: Các vị trí trên khắp nước Mỹ

Lễ hội đạp xe Bánh Táo hàng năm (Annual Apple Pie Ride)

5 sự kiện đạp xe thú vị mà bạn nhất định phải trải nghiệm 4

Lễ hội đạp xe Bánh Táo hàng năm

Lễ hội đi xe đạp ở Greensboro (BIG) được ban tổ chức sử dụng số tiền thu được từ việc bán bánh táo để hỗ trợ chương trình khuyến khích nhiều người hơn đi xe đạp. Có một số tuyến đường sẵn có: Người đi xe có kinh nghiệm có thể đi xe trên đoạn đường dài 64 dặm, trong khi người mới, trẻ em và những người quan tâm đến giải thưởng ngọt ngào khi kết thúc chuyến đi có thể giải quyết vấn đề xoay vòng hai dặm. Sau khi đi xe, mọi người có thể nghỉ chân ăn nhẹ và tham gia vào bữa tiệc lớn nhất – tất cả các bánh táo bạn có thể ăn.

Khi nào: Đầu tháng 7

Địa điểm: Greensboro, NC

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là Xe đạp thể thao Nhật được nhập khẩu nguyên chiếc, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người đi xe đạp.