7 dụng cụ lọc nước tiện lợi cho chuyến phượt đạp xe sắp tới của bạn! (phần 2)

Dưới đây là bảy dụng cụ lọc nước tiện lợi cho chuyến phượt đạp xe tiện ích, nhẹ nhàng và dễ dàng mang theo người để giữ cho bạn khỏe mạnh và đủ nước:

Katadyn Hiker Pro Microfilter

Katadyn Hiker Pro có thể xử lý tới 1 lít nước / phút trong khi trọng lượng chưa đến 300 gr, có tỷ lệ hiệu suất / trọng lượng tuyệt vời đối với những người thích đi lại trong ánh sáng. Hệ thống lọc của nó loại bỏ vi sinh vật, hóa chất, và vi khuẩn, và thậm chí lọc ra những thứ gây ra mùi vị lạ.

Katadyn Hiker Pro Microfilter

Dụng cụ lọc nước này khá nhỏ đủ cho một khách du lịch đơn trong khi vẫn đủ mạnh để hỗ trợ ba người mỗi ngày trong một chuyến phượt xe đạp đường xa, Hiker Pro cung cấp lọc một bước, cho phép bạn lấp đầy chai Nalgene và bọt nước hydrat hóa trực tiếp từ nguồn mà không sợ hãi. Với giá chỉ 80$, bộ lọc này rất xứng đáng với giá tiền.

THAM KHẢO THÊM

3 dấu hiệu kế hoạch giảm cân của bạn đang đi đúng hướng dù cân nặng không thay đổi

Bảo dưỡng pê đan – những điều bạn cần biết

5 cách để giữ ấm bàn tay bạn khi đi xe đạp (phần 1)

5 cách để giữ ấm bàn tay bạn khi đi xe đạp (phần 2)

MSR Guardian Water Purifier Pump

Không nghi ngờ gì, MSR Guardian Water Purifier Pump  là lựa chọn tốt nhất để đi du lịch đến những nơi xa xôi. Chắc chắn, nó nặng hơn gần 500 gr  và lớn hơn bất kỳ hệ thống lọc khác trong danh sách này, nhưng nó cũng vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. MSR Guardian Water Purifier Pump có thể lọc 2,5 lít nước mỗi phút, loại bỏ vi rút, vi khuẩn, động vật đơn bào, và các hạt. Trên hết, thiết bị này có thể xử lý tới 10.000 lít nước trong suốt tuổi thọ, tương đương gần ba lít mỗi ngày, mỗi ngày trong 10 năm.

MSR Guardian Water Purifier Pump

Được thiết kế để chịu được các môi trường khắc nghiệt cũng như cách sử dụng “phá hoại” của nhiều kiểu người dùng, giá của MSR Guardian Water Purifier Pump  siêu đắt: 350 USD. Nhưng nếu bạn cần nhiều nước sạch trong khi ở vùng sâu vùng sa, không có gì so sánh được với dụng cụ lọc nước này đâu.

Katadyn BeFree Water Filtration System

 

Màng lọc BeFree 0.1-micron (0.0001mm) loại bỏ được tất cả các mầm bệnh, ngoại trừ một số loại virus. Không chỉ có hình dáng đơn giản như một chai đựng nước, dụng cụ này nặng chỉ hơn 10 gr và chai có thể cuộn lên để lưu trữ nhỏ gọn cũng như dễ dàng sạc lại. Nếu bạn là một người thích sự xinh xắn, nhỏ gọn thì đây là một dụng cụ lọc nước đáng mua.

Sawyer One-Gallon Gravity Filtration System

 

Treo túi và để trọng lực làm tất cả công việc. Bộ lọc nhẹ này đi kèm với bộ lọc nước đôi MINI và bể chứa lên đến gần 4 lít nước. Bộ lọc 0,1 micron được thực hiện để loại bỏ 99,99999% của tất cả các vi khuẩn và 99,9999% của tất cả các động vật nguyên sinh.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là sản phẩm xe đạp thể thao được nhập nguyên chiếc, chất lượng tốt, rất thích hợp cho các chuyến đi xa cũng như những chuyến đi phượt.