7 thiết bị GPS xe đạp tốt nhất năm 2018 (phần 1)

7 thiết bị GPS xe đạp tốt nhất năm 2018 (phần 1)

Cảm giác bị lạc trong chuyến đi, một người trong nhóm phải nghỉ ngơi, hoặc sợ mất thời gian? Trong khi hầu hết các thiết bị GPS đều có thể theo dõi chuyến đi của bạn (và cung cấp cho bạn một tệp Strava để tải lên sau đó), việc tìm kiếm một thiết bị có hướng dẫn từng bước, thậm chí là một bản đồ có thể tăng sự tự tin của bạn bằng chức năng điều hướng.

Wahoo Elemnt Bolt

Một chiếc Elemnt Bolt của Wahoo khá thân thiện với người sử dụng, cộng thêm một số cải tiến khí động học để giảm bớt lực kéo. Thương hiệu đã giới thiệu tính năng này như sau “ít lực kéo, ít tốn kém hơn, đơn giản hơn và tính tương thích hầu như phổ quát”. Nó vẫn tính toán công suất, nhịp tim, tốc độ, nhịp độ và với các phụ kiện thích hợp – oxy hóa cơ. Nó cũng ghi lại thông tin về xe đạp và điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể tạo các tuyến đường và tải lên nhanh chóng, tìm kiếm các phân đoạn Strava trong thời gian thực.

Wahoo Elemnt Bolt

Giá: 250 đô

Trọng lượng: 62 gram (chỉ dành cho máy tính)

GPS Lezyne

Lezyne đã tham gia thị trường GPS cách đây hai năm với một chiếc ‘’mini-GPS’’ nhỏ và dần dần xây dựng lên với Super GPS có chức năng lập bản đồ với một phần nhỏ chi phí của một số thương hiệu khác. Với mức giá 150 đô la, Super GPS sử dụng cả GPS và Glonass để điều hướng, nhưng cũng tích hợp với ứng dụng Ally từ Lezyne và cho phép cập nhật các đoạn tin trực tiếp cho tay đua khi đang đạp xe. Ứng dụng Ally cho phép bạn tạo ra tuyến đường của riêng mình (hoặc sử dụng một chương trình đã được lập trình trước) và sau đó máy tính cung cấp chỉ đường từng chặng.

Giá: 150 đô la

Garmin Edge 1030

Garmin Edge 1030 là tiêu chuẩn vàng cho các thiết bị GPS hiện nay và cả trong tương lai với các tùy chọn điều hướng có sẵn trên thị trường hiện nay. Máy có thể Preload bản đồ từ Trendline Popularity, định tuyến với hàng tỉ dặm dữ từ App Garmin Connect cho phép người dùng tìm đường, quay hướng, tìm hiểu khi bạn sắp đạt mức phân khúc Strava, cho bạn bè và gia đình có thể theo dõi bạn đang đi đâu trên Garmin Connect, thời lượng lên đến 20 giờ với pin cập nhật. Và tất nhiên, thiết bị GPS này có những chức năng cơ bản như: theo dõi những điều cơ bản như tốc độ, độ cao, thời gian, khoảng cách, nhịp điệu, và năng lượng.

Garmin Edge 1030

Giá: 599,99 đô la

Trọng lượng: 123g

Bạn có tò mò 4 thiết bị GPS xuất sắc còn lại có chức năng gì không? Hãy cùng đón đọc bài viết phần 2 của NGHĨA HẢI nhé!

 

7 thiết bị GPS xe đạp tốt nhất năm 2018 (phần 1)

Công ty TNHH Nghĩa Hải

(nghiahai.vn)