8 nỗi khổ chỉ người đi xe đạp nhỏ con mới hiểu (phần 2)

Có rất nhiều nỗi khổ họ phải vượt qua, những người đi xe đạp có vóc dáng nhỏ khó có thể tìm được một chiếc xe đạp vừa vặn ngay lập tức, cũng như quá trình đạp xe cũng gian truân hơn. Chúng tôi đã liên hệ với một số tay đua nhỏ con yêu thích của chúng tôi để chia sẻ 8 nỗi khổ chỉ người đi xe đạp nhỏ con mới hiểu (phần 2).

Chọn yên xe cũng là một nỗi khổ không giống ai

Một khi người đi xe đạp nhỏ con tìm chiếc xe đạp phù hợp, thì họ cũng gần như phải duỗi hết cỡ đôi chân ngắn sao cho chạm tới bàn đạp. Sau đó, việc chỉnh lại độ cao yên cũng là một thách thức.

8 nỗi khổ chỉ người đi xe đạp nhỏ con mới hiểu (phần 2) 1

Nỗi khổ chỉ người đi xe đạp nhỏ con mới hiểu

DeMeres nói: “Một trong những nỗi thất vọng khi làm một người đi xe đạp nhỏ con là dù xe đạp của tôi nhỏ đến cỡ nào – và tôi đi xe 51cm – đi chân không trên chiếc xe đạp mà không làm bị thương bản thân là một cuộc đấu tranh. “Hoặc là tôi căng cơ khi cố nâng chân tôi lên, hoặc tôi đâm sập ‘vùng nhạy cảm’ vào khung xe đạp địa hình !”

THAM KHẢO THÊM

Không thể mượn xe của những người bạn khác (vì họ đều là những người khổng lồ)

Một trong những phần hay nhất của đi xe đạp thể thao là có những người bạn tuyệt vời thông qua một tình yêu chung của thể thao. Nhưng những tay đua nhỏ con như tôi, những người phải cố chạy theo những người bạn khổng lồ, cuối cùng lại không được hưởng niềm vui của trò trao đổi xe đạp thể thao nhập khẩu .

8 nỗi khổ chỉ người đi xe đạp nhỏ con mới hiểu (phần 2) 2

Xe đạp cho người vóc dáng nhỏ

Tôi làm việc tại một cửa hàng xe đạp, nơi mọi người đều cao trên 1m 8. Nếu ai đó đang phân vân muốn mua một chiếc xe đạp gravel, họ có thể thử đi chiếc xe đạp trẻ em của người bạn vào cuối tuần. Họ sẽ trao đổi xe đạp trong khi đi xe chỉ để cho vui. Nó giống như tình anh em thân thiết của những chiếc xe đạp đi du lịch mà tôi không thể là một phần của trừ khi tôi muốn mạo hiểm cuộc sống của tôi trên những chiếc xe cao lênh khênh. Tôi không bao giờ có để thử đi xe đạp leo núi bởi vì ngay cả xe cho thuê cũng đều chỉ có cỡ lớn.

Những người bạn cao lớn lấy chiếc xe đạp nhỏ xíu của bạn ra làm trò đùa

Một trở ngại khác của việc là người đi xe đạp lùn nhất trong một nhóm bạn cao là họ không bao giờ làm bạn chán nản vì đã có một chiếc xe đạp nhỏ bé, Riley Missel cho biết. Vâng, nó nhỏ. Vâng, tôi lùn. Chúng tôi hiểu rồi.

“Một điều mà mọi người yêu thích về chiếc xe đạp nhỏ của tôi là họ có thể cúi xuống yên xe và giả vờ như đang đi xe đạp trẻ em”, Missel nói. “Một vài người bạn gọi xe đạp của tôi là một chiếc xe đạp của hề, nhưng tôi đánh bại họ khi đạp xe leo núi, vì vậy ai là người chiến thắng thực sự ở đây?”

Bạn khó mà vác xe đạp

Tất cả chúng ta đều biết những người nhỏ con thường không hợp với bóng rổ và bóng chuyền, nhưng bạn nghĩ rằng đạp xe sẽ là một môn thể thao an toàn cho những người bị thách thức theo chiều dọc? Cũng không hẳn. Bạn sẽ khó mà vác xe lên vai để đi qua một khu bị chặn hay vác xe leo qua đoạn núi non hiểm trở.

Thật khó để mang theo phụ kiện

Không có gì cảm thấy tốt hơn và sang trọng hơn sử dụng một thùng rượu vang để mang lại cho bữa tiệc của bạn đi xe của bạn. Nhưng một khung xe nhỏ bé có nghĩa là bạn không thể chất đồ đạc mang đi. Nó cũng khó khăn hơn trong việc mang theo túi xách và các phụ tùng khác cần thiết cho một chuyến đạp xe.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là Xe đạp thể thao cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người đi xe đạp.