9 loại xe đạp và phụ kiện cho phụ nữ vóc dáng nhỏ đi xe đạp (phần 2)

Những loại xe đạp và phụ kiện dưới đây sẽ là một gợi ý tốt cho bạn nếu bạn là một cô gái có vóc dáng nhỏ bé, muốn đi xe đạp vi sở thích hoặc để luyện tập thể thao. 9 loại xe đạp và phụ kiện cho phụ nữ vóc dáng nhỏ đi xe đạp (phần 2)

Maruishi Cavalier 500D

Sự linh hoạt và độ tin cậy là những đặc điểm chính của một chiếc xe đạp địa hình cần thiết cho người có vóc dáng nhỏ, và 2 yếu tố này đều có trên Maruishi Cavalier 500D. Xe khá thân thiện với người sử dụng khi bạn có thể lắp đặt thêm một số phụ kiện đi đường cho xe đạp nũ cần thiết cũng như tinh chỉnh sao cho vừa với mong muốn.

9 loại xe đạp và phụ kiện cho phụ nữ vóc dáng nhỏ đi xe đạp (phần 2) 2

Các loại loại xe đạp và phụ kiện cho phụ nữ

Nếu một số người thích những chiếc xe nhẹ thì bạn sẽ thấy đây là chiếc xe đạp địa hình cao cấp vững chãi, không quá nặng nhưng lại giúp việc di chuyển trên địa hình gồ ghề an toàn hơn do cấu trúc khung thép cao cấp.\

THAM KHẢO THÊM

Áo khoác Rapha Women’s Classic Softshell Jacket

Áo jacket mềm này có giá không hề rẻ, nhưng Rapha đã chứng minh nó bằng thiết kế và công nghệ vững chắc. Giữa phù hợp và hiệu suất, đây là chiếc áo tuyệt vời cho các chị em có vóc dáng nhỏ. Áo có chức năng chống thấm nước trong hầu hết các điều kiện mà bạn muốn đi xe đạp địa hình nhập khẩu và phù hợp với thiết kế phù hợp với vải co giãn đáng ngạc nhiên, vóc dáng nào cũng sẽ cảm thấy thoải mái.

9 loại xe đạp và phụ kiện cho phụ nữ vóc dáng nhỏ đi xe đạp (phần 2) 3

Trang phục di xe đạp cho nữ

Phong cách của nó rất đơn giản – không giống như nhiều trang phục mặc ngoài của phụ nữ sản xuất bởi Rapha, không có sọc, chấm polka, hoặc pastel – và các tính năng của áo như dải phản quang, khóa kéo zip cao cấp, lớp lót chống chấm thoáng khí nhưng vẫn giữ nhiệt tốt.

Áo gió đi mưa Velocio Women’s Rain Jacket

Giống như hầu hết áo gió đi mưa cao cấp khác, hãng Velocio may các vạt áo phản quang, tích hợp chống thấm, chống gió, thoáng khí, gọn nhẹ, dễ nhìn. Nhưng không giống đa số dáng áo gió đi mưa khác, Velocio Women’s Rain Jacket có size XXS cho những phụ nữ vóc người nhỏ, thậm chí bạn còn có thể tùy chỉnh nhỏ hơn với dây khóa kéo chuyên biệt của áo.

Các ống tay ngắn vừa vặn cho người có chiều cao khêm tốn – đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh cho những phụ nữ nhỏ hơn quen thuộc với quần áo quá to, vì bạn không cần xắn tay áo quá nhiều nữa.

Găng tay Giro Strada Massa Gloves

Có lẽ bàn tay nhỏ là sự bất tiện nhất với người đi xe đạp bởi tìm găng tay vừa vặn là rất khó, ngay cả cỡ nhỏ nhất đôi khi vẫn còn quá to. Rất may, găng tay Giro Strada Massa Gloves gần như phù hợp với tất cả mọi người.

 

Cấu trúc cọ bằng chất lỏng SuperFit 3-panel của phụ nữ tạo ra sự khác biệt lớn trong việc cắt giảm khối lượng khi cầm ghi đông. Các ống ngón tay mỏng nhưng có thể giãn nở để phù hợp với những đôi tay bé nhất, cổ tay cũng vừa vặn nhờ chất liệu vải Velcro. Giro Strada Massa Gloves có giá trị đầu tư cho độ bền, kiểu dáng, và sự thoải mái.

Găng cánh tay Svelte Cycles Arm Warmers

Svelte, một công ty mới có trụ sở tại London cung cấp sản phẩm nội địa, có bán các loại găng cánh tay khá linh hoạt và thú vị dành cho người đi xe đạp.

 

Các mẫu găng cánh tay của công ty này đầy màu sắc và phong cách mà không hề quá lố. Họ cũng có size nhỏ (S nhưng giống như XS), nên ngay cả những phụ nữ với cánh tay rất mảnh khảnh có thể ngừng lo lắng về việc tay áo khoác không đủ ấm và cần thêm găng cánh tay. Sự thoải mái và kích cỡ của Svelte Cycles Arm Warmers chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô gái có vóc dáng nhỏ khi đi xe đạp.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…