Các loại xe đạp địa hình cho nam giới

Xe đạp tốt nhất dành cho nam giới không nhất thiết phải được xác định bởi giá cả, tuy đây là yếu tố quan trọng trong quá trình quyết định mua hàng của bạn. Mặc dù phong cách cũng là một tính năng quan trọng để bạn suy nghĩ khi tìm mua xe đạp tốt nhất cho nhu cầu đi xe của mình, và bạn muốn một chiếc xe đạp được thiết kế để xử lý được những điểm đến trên bản đồ với nhiều loại địa hình mà bạn muốn chinh phục. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến xe đạp địa hình của nam giới cả về thiết kế và chức năng, vì vậy tìm hiểu ngay trong bà viết này để tìm được chiếc xe thích hợp.

Các loại xe đạp và khả năng từng loại

Các loại xe đạp địa hình cho nam giới . Trước khi bạn khám phá những chiếc xe đạp được trưng bày ở cửa hàng xe đạp địa phương, cửa hàng thể thao, cửa hàng bách hóa hoặc bạn có kế hoạch mua sắm trực tuyến, bạn cần biết mình sẽ đi xe đạp đó ở đâu. Xin lưu ý, danh sách các loại xe đạp ở đây không bao gồm tất cả nhưng chúng là những chiếc xe đạp phổ biến và đa dạng nhất cho nam giới.

Loại địa hình nào bạn thấy mình sẽ đi nhiều nhất hoặc bạn định đi đâu? Trả lời câu hỏi này là rất quan trọng vì nó sẽ giúp xác định xem bạn sẽ thích hợp với loại xe nào. Không phải mọi chiếc xe đạp địa hình đều xử lý tốt trên mọi địa hình, biết được địa hình nơi bạn đi xe sẽ thu hẹp phạm vi lựa chọn và cân nhắc của bạn đáng kể. Và bạn có các lựa chọn sau:

Tìm hiểu thêm :

1. Xe đạp đô thị

Đây loại xe đạp địa hình nhập khẩu có thể hoạt động tốt ở thành phố hoặc khu vực đô thị. Một số xe đạp đô thị có tính năng bổ sung như bộ bảo vệ bánh xe phía sau, bảo vệ xích, hoặc tấm chắn bùn.

 

Các loại xe đạp địa hình cho nam giới 2

Các dòng xe đạp địa hình cho nam giới

2. Xe đạp cruisers

Đây là 1 dạng của xe đạp lai, chiếc xe này được thiết kế dành cho mục đích giải trí, thư giãn là chủ yếu. Với thiết kế yên xe bọc đệm lớn hơn, vị trí ngồi thẳng, lốp bóng để hấp thụ xóc và tăng tính ma sát, cùng tay nắm để xử lý thuận tiện. Những chiếc xe cruiser này thích hợp cho các chuyến đi ngắn, đi lại bình thường, và để đi trên đường trải nhựa hoặc nơi bề mặt bằng phẳng. Một số chiếc xe đạp loại này còn có thiết kế khung dài hơn và vị trí ghế thấp hơn để bạn có thể đặt toàn bộ bàn chân trên mặt đất.

3. Xe đạp có bánh răng đơn

Đây là chiếc xe đạp chuyên dụng trong đạp xe luyện tập, nhưng cũng có một số người sử dụng chúng để đi lại hàng ngày. Loại xe này chỉ có một bánh răng duy nhất.

4. Xe đạp lai

Loại xe đạp này là sự kết hợp giữa các tính năng tốt nhất trong xe đạp địa hình leo núi và xe đạp đường, bởi vậy mà chúng rất tuyệt vời cho việc đi xe đường dài và ở mọi địa hình. Xe có tay lái thường và yên xe bọc đệm để xử lý tốt hơn và tạo cảm giác thoải mái.

Một số xe đi kèm với một hệ thống treo ngã ba, và chúng được bán sẵn với một loạt tốc độ bao gồm lựa chọn tốc độ đơn, ba tốc độ, bảy tốc độ và 21 tốc độ. Địa hình duy nhất không phải sở trường của xe đạp thể thao lai là ở các vùng núi thô, nhưng nó vẫn có khả năng xử lý đường trải nhựa cũng như đường đi bộ, hoặc những con đường mòn không trải nhựa.

5. Xe đạp leo núi

Là loại xe đạp thích hợp cho những con đường mòn thô và địa hình đồi núi, đi lại khó khăn. Chúng được trang bị với các phạm vi thiết bị thấp, vì vậy bạn sẽ dễ dàng hơn để đạp khi đi trên dốc nghiêng. Những chiếc xe này thích hợp trên tất cả các địa hình, vì chúng được trang bị hệ thống treo, giảm xóc, 1 vài xe đạp địa hình chỉ trang bị hệ thống treo phía trước hoặc hệ thống treo sau. Cho dù bạn chọn loại trang bị nào thì bạn vẫn sẽ có thể tinh chỉnh các tính năng của xe để nó lý tưởng hơn cho chuyến đi của bạn.

 

Các loại xe đạp địa hình cho nam giới 3

Đi tìm xe đạp địa hình tốt nhất cho nam giới

6. Xe đạp thể thao

Có lốp xe hẹp, khung nhẹ, và đặc biệt là đi trên địa hình có lát gạch, đá như vỉa hè 1 cách trơn tru. Xe được thiết kế tay lái thẳng đứng giúp giảm căng thẳng trong thời gian dài đạp xe đạp thể thao nhập khẩu. Nó lý tưởng cho việc đi lại hàng ngày, đi đến công ty hoặc đi trên đoạn đường ngắn, nhưng nếu bạn muốn đạp xe đường dài hơn, bạn nên trang bị lốp rộng hơn để hấp thụ những tác động khi đi trên địa hình khó khăn hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em