Các loại xe đạp địa hình tốt nhất 2018

Top 12 xe đạp địa hình đường dài tốt nhất 2017 và 2018 có giá từ 30 đến 45 triệu

1. Whyte Glencoe – 38.9 triệu

Các loại xe đạp địa hình tốt nhất 2018 . Nhà sản xuất Whyte mới cho ra mắt chiếc xe đạp đường mới Glencoe với kích thước thước bánh 650B tạo nên một xu hướng mới trên thị trường xe đạp địa hình đường cho bất kỳ ai muốn sở hữu một chiếc xe đạp hoạt động ổn định trơn tru và vẫn mang lại sự thoải mái cho người đạp.

Xe sở hữu khung nhôm và phuộc lăn WTB, không có vành lốp và lốp xe của WTB Horizon 47mm, bộ động học SRAM Apex 1x11cuối cùng là hệ thống phanh đĩa thủy lực TRP HyRd với cánh rô-to 160mm. Các bộ phận còn lại đều đến từ nhà sản xuất Whyte bao gồm tay lái có kích thước 50 cm được thiết kế riêng cho Glencoe. Xe có trọng lượng 11.56kg có thể hơi năng các mẫu xe khác nhưng đôi khi trọng lượng xe không phải là tất cả.

Tìm hiểu thêm :

 

2. Vitus Zenium SL VR Disc – 39 triệu

Vitus Zenium SL đã có mặt trên thị trường tương đối lâu và đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng yêu thích xe đạp. Năm ngoài nhà sản xuất bổ sung thêm phiên bản màu cam thú vị: giúp gia tăng tốc độ khi đi trên địa hình bằng phẳng, kiểu dáng sáng tạo và dễ dàng để leo lên xe đạp địa hình nhập khẩu. Phiên bản năm 2018 có thêm một vài chỉnh sửa và bổ sung thêm tấm chắn bùn giúp mang lại chuyến đi tốt hơn.

 

Các loại xe đạp địa hình tốt nhất 2018 2

Tiêu chí làm nên xe đạp địa hình tốt

3. Fuji Roubaix 1.5 2018 – 34.5 triệu

Phiên bản 2018 được nhà sản xuất chỉnh sửa và bổ sung giúp xe hoàn thiện hơn, ngoại trừ khung nhôm siêu nhẹ ( 1.090g) có từ năm 2017 thì xư được bổ sung thêm phuộc cac-bon cũng làm giảm bớt đáng kế trọng lượng xe, bánh răng và phanh Shimano Tiagra.

4. Giant contend SL Disc 1 2018 – 35.9 triệu

Giant có hai dòng xe đều rất bền, dòng Defy có khung cấu tạo từ sợi cac-bon, hệ thống phanh đĩa. Dòng Contend được cấu tạo từ khung nhôm và có hai lựa chọn cho hệ thống phanh là phanh đĩa và phanh vành. Các xe đạp địa hình thuộc dòng Contend đều được trang bị bộ động học 11 speed Shimano 105 với Contend SL Disc 1 thì sở hữu hệ thống phanh đĩa thủy lực của Giant.

5. Pinnacle Arkose 3 2018 – 37.5 triệu

Pinnacle Arkose 3 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kím một chiếc xe đạp khung nhôm, vận hành linh hoạt cho một chuyến phưu lưu hay đơn giản là chỉ để đi lại vào mùa đông. Năm 2017 khung xe được nhà sản xuất thiết kế lại và hiện tại phiên bản 2018 đã được chỉnh sửa để phù hợp hơn để đi trên địa hình nhiều sỏi đá hoặc đường mòn.

6. Ribble CGR – 44 triệu

Xe sở hữu hệ thống phanh đĩa và tấm chắn bùn để đảm bảo không có bất cứ thứ gì có thể dính lên người bạn trên đương. Xe phù hợp đi trên địa hình đường mòn và nhiều sỏi đá. Bạn cũng có thể lên trang web của nhà sản xuất để tìm thông tin về thông số kỹ thuật của xe. Giá khỏi điểm của xe đạp thể thao là 27 triệu với các bộ phận Shimano Sora. Với giá 44 triệu bạn có thể có bản xe đã được nâng cấp các bộ phận như phanh thủy lực Shimano 105.

7. Broadman Road Pro Carbon – 39 triệu

Đây là chiếc xe được đánh giá là hoàn hảo trong nửa đầu năm nay cả về hiệu suất hoạt động lẫn giá cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp địa hình có hệ thống phanhd đĩa và vận hành linh hoạt thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn. Chiếc xe này mang đến độ bền đáng kinh ngạc cho bạn với khung xe chắc chắn và phuộc được nâng cấp để làm giảm rung xóc khi đạp xe. Xe cũng đáp ứng tốt với mọi địa hình đạp xe phổ thông.

8. Cannondale CAAD12 105 2018 – 42 triệu

Từ khi CAAD12 được ra mắt, nó đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho tất cả các xe đạp khung nhôm với trọng lượng dưới 1,100g đôi khi còn nhẹ hơn khung cac-bon. Xe sở hữu phanh đĩa phiên bản thông thường nhưng cũng không nặng hơn xe đạp khung cac-bon nhiều lắm. Xe cũng được trang bị các bộ phận đầy đủ từ Shimano 105 như phuộc cac-bon, bánh xe Mavic Aksium và yên xe Royal Seta S1. Bạn cũng có thể chi thêm 9 triệu nữa để nâng cấp hệ thống phanh đĩa của xe.

 

Các loại xe đạp địa hình tốt nhất 2018 3

Xe đạp địa hình dòng cao cấp

9. Canyon Ultimate CF SL 7.0 – 43.5 triệu

Ultimate CF SL được thiết kế giống với phiên bản đã được thử nghiệm trước đây nhưng được cấu tạo từ sợi cac-bon rẻ hơn. Mặc dù trọng lượng xe có nhỉnh hơn đôi chút nhưng cũng thuộc dòng xe khung siêu nhẹ 940g. Xe cũng sở hữu các bô phận của Shimano 105, bnahs xe Mavic Aksium, lốp Continental GP 4000 25mm, khung từ Cayon và yên Fizik Antares.

10. Focus Paralane 105 2018 – 44.9 triệu

Đây là dòng xe đạp địa hình có độ bền cao với các bộ phận Shimao 105 và khung nhôm nhẹ cùng hệ thống phanh thủy lực đẩy. Giống như các mẫu xe Focus khác xe cũng sở hữu hệ thống phanh đĩa trục nhả RAT, tấm chắn bùn Curana. Chiếc này cũng tương đối linh hoạt và phù hợp với đa số các địa hình phổ biến hiện nay.

11. Rose Pro SL Disc 105 – 36.4 triệu

Xe thuộc dòng xe đạp thể thao nhập khẩu có độ bền cao với khung nhôm chăc chắn kết hợp cùng lốp 28mm và các bộ phận đến từ Shimano 105 cùng hệ thống phanh thủy lực. chiếc Super Pro SL Disc 3000 được trang bị Ultegra, Stu Kerton nói: “Nhờ xử lý trung lập và thông số kỹ thuật ấn tượng, Pro SL là tốc độ lý tưởng mà bạn không ngờ đến.”

12. Trek Emonda SL 4 2018 – 45 triệu

Khung cac-bon nhẹ kết hợp với bộ động học Shimano 105 đem đến tốc độ tuyệt vời cho xe. Dòng xe Trek cũng có giá khá hợp lý với các bộ phận đều được nâng cấp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em