Các mẫu xe đạp trẻ em. Xe đạp trẻ em cho trẻ 3 tuổi

Trong giai đoạn từ hai đến ba tuổi, các bé đã có nhiều suy nghĩ độc lập hơn và muốn tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh. Có thể gọi đây là giai đoạn của những câu hỏi, trẻ đặt ra rất nhiều câu hỏi về tất cả mọi thứ.

Các mẫu xe đạp trẻ em. Xe đạp trẻ em cho trẻ 3 tuổi

Xe đạp cân bằng là một phương tiện hữu ích giúp trẻ chủ động tìm hiểu và khám phá. Hầu hết các loại xe đạp trẻ em cân bằng cho trẻ từ hai đến ba tuổi đều khá nhẹ và sử dụng lốp lớn. Nếu như các bé vẫn chưa thể điều khiển xe đạp tốt, cha mẹ nên chọn các mô hình có trang bị phanh tay, và cần chú ý thêm về chiều cao ghế ngồi.
Dưới đây là hai mô hình xe đạp cân bằng tốt nhất cho các bé 2 đến 3 tuổi.

BANANA BIKE LT

Thiết kế khung cong đẹp mắt, phù hợp với mọi hoạt động của bé. Chiếc xe này có rất nhiều đặc điểm, tính năng hấp dẫn so với các mô hình khác cùng mức giá, sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta không xem qua nó một lần.

Thông số nổi bật

Xe đạp cân bằng Banana sử dụng lốp lớn có khả năng giữ trọng lượng, đảm bảo cân bằng cho các bé mới đi xe đạp lần đầu tiên. Chiếc xe cũng có những tính năng phổ biến có ở những mô hình khác như chiều cao yên xe có thể điều chỉnh được.
Lốp xe được sử dụng là loại lốp EVA chống thủng. Nhà sản xuất đã nâng cấp thiết kế này với vòng bi tốt hơn cho chuyến đi mượt mà hơn.

Tìm hiểu thêm :

Ưu điểm

Giá bán của chiếc xe là một yếu tố khiến chúng ta không thể không xem xét. Xe đạp cân bằng Banana có một thiết kế tốt với kim loại đúc liền nguyên khối. Khung tay lái trước là một ví dụ cho điều đó.
Cấu trúc của xe rất phù hợp với trẻ em, mang đến không gian vừa đủ giữa ghế ngồi và tay lái tạo sự thoải mái cho bé.

Hạn chế

Xe đạp cân bằng Banana chỉ có ba kích cỡ. Các bé 2 đến 3 tuổi thường bị thu hút bởi những món đồ sáng màu và nổi bật. Xe đạp cân bằng Banana lại không đáp ứng được điều này.
Giới hạn chiều cao ghế ngồi là 9 cm. Tuy nhiên mức giá hấp dẫn của chiếc xe đạp này sẽ cho phép các cha mẹ có thể mua một chiếc xe đạp khác phù hợp với sự phát triển ở giai đoạn kế tiếp của bé.

 

Các mẫu xe đạp trẻ em. Xe đạp trẻ em cho trẻ 3 tuổi 2

Các mẫu xe đạp trẻ em cho bé

Tính năng bổ sung

Như tên gọi của chiếc xe đạp cân bằng này, cấu hình khung xe được uốn cong là một đặc điểm nổi bật. Sự khác biệt này làm chiếc xe trông đáng yêu hơn và thoải mái hơn.
Tư vấn mua hàng
Xe đạp cân bằng Bananan không có chuông hay còi, phanh xe như ở các mô hình đắt tiền hơn. Nhà sản xuất cũng mang đến mô hình GT cho các bé lớn hơn.
Thông tin sản phẩm
Kích thước: 73cm*45cm*60cm
Khối lượng: 3,1kg
Chiều cao ghế ngồi: 30cm
Giới hạn độ tuổi: trẻ từ 18 tháng tuổi với cân nặng tối đa 30kg
Vật liệu: thép
Bảo hành: n/a

STRIDER – 12 SPORT

Chiếc Strider – 12 Sport là phiên bản nâng cấp của phiên bản cổ điển trước. Nó cũng được bổ sung thêm một số tính năng mới thu hút sự chú ý của khách hàng. Giá bán đắt hơn nhưng điều đó cũng hợp lý.
Qua những quan sát ban đầu về thiết kế và cách lắp ráp có thể thấy đây là một chiếc xe có kết cấu tốt. Cũng như những chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi cân bằng khác, chiếc Strider có một ống trung tâm lớn và cứng.
Thông số nổi bật
Điểm khác biệt giữa Strider và phiên bản cố điển là ở tay cầm và yên xe. Thiết kế tốt với cấu hình tối ưu phù hợp với các bé từ 2 đến 3 tuổi.

Ưu điểm

Xe đạp cân bằng Strider được xây dựng tốt xuất phát từ những quan tâm của nhà sản xuất về những yêu cầu của cha mẹ. Ví dụ, khi các bé đi xe trong nhà, lốp xe không làm xước bề mặt sàn nhà cho dù lực kéo khá mạnh.

 

Các mẫu xe đạp trẻ em. Xe đạp trẻ em cho trẻ 3 tuổi 3

Xe đạp trẻ em cho trẻ dưới 3 tuổi

Hạn chế

Chiếc xe đạp có một số tùy chọn bổ sung, nhưng giá bán vẫn cao hơn một chút so với những chiếc xe đạp cân bằng từ thép. Xe đạp cân bằng Strider không có giới hạn rẽ, và phanh chân là một tính năng tùy chọn.

Các bulong lộ bên ngoài có thể khiến các bé bị thương nếu vô tình va chạm phải. Chiếc xe khá lớn, khiến khách hàng lo ngại liệu nó có phù hợp với các bé trong giới hạn độ tuổi mà nhà sản xuất đưa ra hay không.
Tính năng bổ sung
Điều chỉnh độ cao của ghế ngồi và tay lái dễ dàng mà không cần dùng đến các công cụ chuyên dụng. Lốp xe chống thủng cũng là ưu điểm nổi bật.
Tay cầm có thiết kế đặc biệt bảo vệ bàn tay bé nhỏ của trẻ tránh mỏi tay và vừa với nắm tay của trẻ. Dù vật liệu chính là thép nhưng chiếc Strider khá nhỏ và đủ nhẹ để các bé có thể xoay xở tốt với xe.

Tư vấn mua hàng

Nếu các bậc phụ huynh đang cân nhắc về thương hiệu này, chúng tôi khuyên cha mẹ nên bỏ ra thêm 500.000 đồng để sở hữu chiếc xe đạp học sinh Strider thay vì phiên bản trước nó. Đó là chi phí cho sự thoải mái tối đa trong mỗi chuyến đi của bé.
Thông tin sản phẩm
Kích thước: 73cm*38cm*55cm
Khối lượng: 3kg
Giới hạn độ tuổi: 18 tháng đến 5 tuổi
Vật liệu: thép
Bảo hành: 60 ngày

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em