Cách chọn một chiếc xe trượt cho trẻ em

Cách chọn một chiếc xe trượt cho trẻ em.
Tấm đẩy chân

Tốt nhất nên chọn một tấm trượt có đệm chống trượt ở phía trên để tránh trượt khi chơi, và có khả năng chịu tải tuyệt vời, nếu không tấm trượt sẽ bẻ cong ngay lập tức khi người lớn bước lên.
Bánh xe

Cố gắng chọn một bánh xe đạp cho bé 3 tuổi lớn hơn và vật liệu mềm hơn để hiệu quả đệm của nó tốt hơn. Khi đi gặp mặt đường không bằng phẳng sẽ an toàn hơn nhiều, đảm bảo rằng con bạn sẽ không bị thương.

Phanh xe

Phanh là thường được đặt trên đỉnh của bánh sau. Khi mua, dùng chân đạp để xem phanh có linh hoạt không và bạn nên kết hợp đúng tư thế khi trẻ chơ

Cách chọn một chiếc xe trượt cho trẻ em. 3

 

Cách chọn một chiếc xe trượt cho trẻ em.

 

Điều chỉnh độ cao

Cơ thể trẻ phát triển mỗi ngày, và chiều cao của chiếc xe trượt có thể không còn phù hợp để trẻ chơi. Do đó, tương tự như với xe đạp trẻ em hãy chọn một chiếc xe trượt có thể điều chỉnh độ cao để nó có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao cho phù hợp với trẻ.

Tìm hiểu thêm :

Công năng gấp lại

Xe trượt chiếm diện tích? Đây là điều mà nhiều bậc cha mẹ nghĩ đến. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một chiếc xe trượt có thể gấp lại để có thể xếp lại khi trẻ không chơi, tiết kiệm không gian và tiện mang đi.

Tay lái

Có thể chọn làm bằng vật liệu silicone, điều này sẽ ngăn trơn trượt khi trẻ chơi, hơn nữa còn bền hơn vật liệu nói chung. Chiều cao của tay lái cũng nên được quan tâm và nên hơi thấp hơn ngực của trẻ.

Cách chọn một chiếc xe trượt cho trẻ em. 1

Chiều cao của tay lái cũng nên được quan tâm 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …trong đó Xe đạp trẻ em cao cấp chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi mua cho con.