Cách giặt quần áo đạp xe chuyên dụng

 

Quần áo đạp xe chất lượng là một khoản đầu tư thích đáng – đó là sản phẩm tiếp xúc với những phần cơ thể quý giá nhất của bạn.

Mặc dù các hướng dẫn chăm sóc từ các nhà sản xuất dường như khác với việc “giặt bằng tay với xà phòng chuyên dụng và  làm khô bằng khăn mềm” đến thiếu sót ” giặt máy, sấy khô, “, sự thật không nằm ở đó. Hoặc, đúng hơn là ở đây, chúng tôi hướng dẫn về cách chăm sóc quần áo của bạn và giữ cho mùi như mới một cách thông minh hơn.

Xà phòng

Sử dụng chất tẩy rửa cơ bản nhất bạn có thể tìm thấy, không có thuốc nhuộm, nước hoa hoặc nước xả. Quần áo đạp xe được làm bằng sợi vải tính năng cao để thoát hơi ẩm từ da của bạn. Bất kỳ dư lượng nào từ xà phòng hoặc nước xả vải sẽ làm tắc nghẽn cấu trúc vải làm cho quần áo đạp xe không thể hoạt động tốt.

Xà phòng

Một số nhà sản xuất khuyên bạn không nên sử dụng chất tẩy dạng lỏng – chất tẩy rửa trực tiếp, cô đặc sẽ là chất hiệu nghiệm – nhưng miễn là bạn cho nước chảy vào máy giặt trước, rồi cho chất tẩy rửa vào, sau đó là quần áo, bạn sẽ dễ dàng làm sạch quần áo hơn . Một lưu ý cho sản phẩm len: Hãy đối xử với nó như bất kỳ loại hàng may mặc bằng len khác, sử dụng xà phòng đặc biệt cho len và giặt bằng máy chỉ khi nào thẻ bài đề được phép.

Khóa kéo

Khóa kéo zip và khóa dán trước khi giặt – cả hai đều có thể rách quần áo nhanh hơn cả má phanh mài trên sỏi. Ngoài ra, lôn mặt có in hoặc phun họa tiết của quần áo vào trong để không bong. Trước khi giặt, hãy lọc quần áo của bạn – bộ đồ đi xe đạp của bạn không được ngâm trong chế độ giặt quần jean hoặc lẫn trong đống khăn dày.

Khóa kéo

Chúng rất “mỏng manh”, thế nên cần được đối xử như vậy cũng như sử dụng chế độ giặt nhẹ nhàng của máy giặt của bạn.

Giặt, giũ, vắt

Giặt bằng nước lạnh hoặc âm ấm. Nếu kết thúc chế độ giặt mà quần áo của bạn vẫn còn mùi chất tẩy, bạn nên giũ thêm lần nữa.

Làm khô

Nhiệt được sử dụng trong bước cuối cùng quá trình giặt giũ hầu hết các loại vải co giãn, vì vậy một ít không khí nóng có thể làm cho quần áo đạp xe co lại (trừ khi đó là len – trong trường hợp đó, tốt nhất là tránh máy sấy, đặt quần áo ẩm ướt lên khăn để khô). Tuy nhiên, nhiệt độ cao, hoặc sấy khô trong máy giặt tự động lấy ngay thương hiệu Laundromat, sẽ dẫn đến sự co rút, chứ không phải tạm thời- và làm nguy hại đến sự đàn hồi. Hong với nhiệt độ thấp và chỉ trong một thời gian ngắn là cách tốt nhát để làm khô quần áo. Và nhớ để bỏ qua các xả khô.

 Quần áo phơi trên giàn phơi trừ đồ len cũng được, miễn là không phơi trược tiếp dưới ánh sáng mặt trời – việc tiếp xúc với tia cực tím có thể làm cho liên kết của các sợi vải bị vỡ sớm.

 

3 Mẹo giặt là

  1. Bao lâu tôi phải giặt đồ của mình một lần? Tùy theo ý bạn, miễn là bạn làm theo các chỉ dẫn chăm sóc. Nếu bạn có xu hướng đổ mồ hôi, hãy giặt giũ sau mỗi lần đi. Nhưng nếu quần áo của bạn vẫn còn thơm tho và tất cả mọi người về việc bảo tồn nguồn nước, hãy rửa cho chúng khi bạn cảm thấy cần thiết.
  2. Nếu tôi không giặt quần áo đạp xe theo cách mà thẻ bài nói thì sao? Luôn luôn tốt nhất – mặc dù không phải lúc nào cũng thuận tiện – nếu thực hiện theo các hướng dẫn trên thẻ bài. Nếu bạn quyết định bỏ qua hướng dẫn của nhà sản xuất (hoặc chúng tôi) và làm theo cách của riêng bạn, quần áo của bạn vẫn sẽ ổn, có lẽ, trong một thời gian. Nhưng chúng sẽ không bền hay hiệu quả như chúng có thể nếu bạn chăm sóc chúng cẩn thận.
  3. Um, khi muốn giặt miếng đệm mông của mình, có điều gì tôi nên biết không? Hầu hết miếng đệm mông không đòi hỏi được vệ sinh đặc biệt, trừ khi bạn có một chiếc quần kiểu cổ điển với miếng đệm làm bằng da thật. Nếu bạn phơi quần soóc, hãy chắc chắn là đã lộn chúng ra ngoài.

 

Cách giặt quần áo đạp xe chuyên dụng

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải

(nghiahai.com)