Cách lựa chọn xe đạp trẻ em leo núi cho bé

Ngày nay, ngành công nghiệp giải trí cho thiếu nhi rất phát triển, các bé được trải nghiệm nhiều hơn.Ngày càng nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết tái tao, thay đổi cơ sở vật chất để cung cấp các công viên xe đạp trẻ em phục vụ trong những tháng mùa hè. Sự gia tăng cả về khả năng tiếp cận và mức độ kỹ năng này khiến các nhà sản xuất xe đạp ở khắp mọi nơi cạnh tranh để chế tạo những dòng xe đạp leo núi tốt nhất đáp ứng nhu cầu của trẻ.

Cách lựa chọn xe đạp trẻ em leo núi cho bé

Dưới đây là những chiếc xe đạp trẻ em cỡ 60cm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Một số xe đạp trong danh sách này chuyên dụng trên địa hình đồi núi, một số khác lại hướng đến địa hình đường mòn có thể đi trong công viên. Môi xe được nhắc đến đều bao gồm thông tin giá cả để cha mẹ có thể xem xét, cân nhắc ngân sách.

Xe đạp trẻ em Lil Shredder Phenom

Lil Shredder là một công ty chuyên sản xuất xe đạp leo núi cho trẻ em, điều này cho thấy sản uất xe đạp cho trẻ em không phải là ý tưởng nhất thời gần đây của họ, mà là mục đích sản xuất được theo đuổi từ lâu. Chiếc Phenom sử dụng bánh xe 60cm. Khung xe được đúc thủ công ở Mỹ và có thể xây dựng, lắp ráp xe dựa trên những lựa chọn của người mua.
Giá bán: 70 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm :

Xe đạp trẻ em Meekboyz Mega Beast

Xe đạp Meekboyz trong rất đẹp mắt, được phủ một lớp sơn phản quang, phát sáng khi đi trong điều kiện thiếu ánh sáng. Xe còn sử dụng khung từ cacbon và các linh kiện tự sản xuất có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, số tiền mà bạn bỏ ra sẽ tương xứng với điều đó. Với chiếc xe đạp này, giá bán xấp xỉ 7500$.
Giá:155 triệu đồng

Xe đạp trẻ em Comencal Supreme 24

Được biết đến là một chiếc xe đạ cho giới trẻ thực sự, đặc biệt chú ý đến xây dựng cấu trúc khung cho phù hợp với trẻ em và thiếu niên. Chiếc Comencal Supreme 24 sử dụng bộ giảm sóc trước 150mm của Rockshox và một giảm sóc sau loại cho trẻ em. Và chiếc xe trông rất đẹp mắt.
Giá: 50 triệu đồng.

Cách lựa chọn xe đạp trẻ em leo núi cho bé 2

Xe đạp leo núi tốt nhất cho trẻ em

Xe đạp trẻ em  Slater Mobster DH

Nếu bạn đang lên kế hoạch bắt đầu những chuyến đi đầy thử thách với con đường dốc, những đoạn dỏ đèo thì Slate Mobster là chiếc xe bạn nên cân nhắc đầu tiên. Chiếc xe khi được giao bán chỉ có sẵn khung và bộ giảm sóc. Đây là loại khung dốc, và giảm sóc 150mm, cấu trúc xe hơi thấp.
Giá: 21 triệu đồng

Xe đạp trẻ em  Kona Stinky 24

Bạn không thể dùng sai kĩ thuật đi xe đạp trẻ em với chiếc Stinky. Thiết kế 4 thanh rất ít khi được sử dụng ở xe đạp. Bộ giảm sóc được nâng cấp, các linh kiện với giá hấp dân mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bé. Chiếc Stinky có thể đi trên đường mòn, hoàn toàn có thể xử đi lối đi trong công viên.
Giá: 26.5 triệu đồng.

Xe đạp  trẻ em Norco Fluid FS 4.2

Chiếc Pluid 4.2 dành cho đường mòn nhưng mang đến trải nghiệm kép, bé vẫn có thể sử dụng xe để đạ trong công viên vào cuối tuần. Sử dụng giảm sóc 100mm Của Rockshox A.R.T, lốp Maxis 2.0 Snyper và các linh kiện khác như: bộ truyền đọng Shimano, vành Alex, phanh Tektro và các linh kiện tự sản xuất khác của Norco. Xe còn được trang bị trục yên lò xo hấp thụ lực của JD Trãn, loại này ít được sử dụng cho các loại xe đạp khác.
Giá:38 triệu đồng.

Xe đạp trẻ em  Spawn Rokkusuta 24

Các loại từ 36 đến 60cm, Spawn mang đến  xe đạp cho bé 3 tuổi leo núi tốt nhất cho trẻ. Chiếc Spawn Rokkusuta 24 có khả năng tùy chỉnh cao. Xe được trang bị giảm sóc Horst Link và o2 Pro RLX ở phía sau. Các link kiện khác như trục X-Fushion Velvet, phanh Sram, bộ dẫn đọng Sram GX. Lốp Kenda Small Bock 8. Ở kích thước này và định hướng sử dụng cho địa hình đồi núi, tôi nghĩ trẻ em cần một chiếc lốp cao hơn. Spawn cung cấp Brood Maxtion 2.3, một lốp xe mạnh mẽ hơn rất đáng để nâng cấp.
Giá: 44 triệu đồng.

Cách lựa chọn xe đạp trẻ em leo núi cho bé 3

Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em  Transition Ripcord

Đây là một chiếc xe đạp leo núi tốt. Trọng lượng đủ nhẹ để đi ở khu vực đổi núi nhưng khá vất vả để xuống dốc với trẻ. Góc nghiêng truocs 67 và dây xích 381mm để tạo sự ổn định. Các linh kiện được sử dụng đến từ các thương hiệu: SRAM, Shimano, WTB. Các linh kiện khác như: giảm sóc trước sau 100mm, lốp kenda 2.35, bánh xe Jalco. Tất cả tạo nên một thiết kế hìn học thông minh, có thể đi trên mọi địa hình và giá cả phải chăng hơn.
Giá: 36 triệu đồng.

Xe đạp trẻ em  leo núi Rocky Reaper

Rocky Mountain Reaper được quảng cáo như một chiếc xe đạp trẻ em đường mòn, nhưng có khả năng thỉnh thoảng ở công viên xe đạp nhờ bộ giảm sóc 120/130mm ( trước và sau). Thông thường trục trước và sau của một chiếc xe đạp cho trẻ em không cao bằng nhau nhưng với Rocky Mountain được thiết kế thêm một chút ở phía sau để nó trông sang trọng hơn. Loại xe này có thể tùy chỉnh để phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé. Chip điều chỉnh cho phép sự thay đổi ở bánh xe từ 60 lên 65cm.
Giá:40 triệu đồng.

Xe đạp  trẻ em  Propain Yuna

Chiếc xe đạp có thể chuyển đổi thành một chiếc xe đạp học sinh 65cm, để phù hợp với sự thay đổi chiều cao của bé. Chiếc Yuma sử dụng giảm sóc 140mm,hệ thống truyền động Sram GX và lốp xe Schwalbe Rocket Ron.
Giá:36 triệu đồng.
Xe đạp Mondraker Facter 24
Chiếc xe này không phổ biến bằng các thương hiệu trên, nhưng nó là một chiếc xe đẹp mắt và có thể xử lý tốt khi lao dốc.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em