Chiếc mũ bảo hiểm khí động học này sẽ khiến bạn chỉ muốn đội mũ đạp xe cả ngày

 

Chiếc mũ bảo hiểm khí động học này chính là câu trả lời cho tính cân bằng hiệu suất và kiểu dáng của dòng sản phẩm cho người đi xe đạp.

Mẫu mũ bảo hiểm của tương lai

Đôi khi một sản phẩm hoàn hảo chính là có được tính cân bằng. Khi Specialized giới thiệu chiếc mũ bảo hiểm Evade ban đầu và chiếc giày S-Works 6 vào năm 2015 kết hợp với khung xe mới Venge ViAS, bộ sản phẩm này hứa hẹn làm cho các tay đua nhanh hơn. Chiếc mũ bảo hiểm khí động học có tên Evade mới ra mắt này một nỗ lực nhằm cân bằng các chỉ số hoạt động thô của tính khí động học sự thoải mái cho người dùng.

Những thay thế này nhằm mục đích cải tiến các chức năng toàn diện, với một điều quan trọng: cải thiện, hoặc ít nhất là không mất, bất kỳ thuộc tính hiệu suất nào.

Mẫu mũ bảo hiểm của tương lai

Chris Yu, giám đốc công nghệ tích hợp của Specialized cho biết mục đích của việc thiết kế lại Evade là “loại bỏ sự ngại ngần khi đội mũ bảo hiểm của người đi xe đạp trong thời tiết nóng.” Yu thừa nhận rằng Evade đời cũ quá nóng trong một số tình huống; vào mùa hè, rất hiếm khi nhìn thấy mũ bảo hiểm trên đầu những người đi xe đạp.

Tại đó, các kỹ sư thiết lập để kiểm tra các mẫu mũ bảo hiểm bằng nguyên mẫu nhựa ba thành phần không bình thường, trao đổi các phần với các hình dạng khác nhau và các cấu hình kênh nội bộ để kiểm tra luồng không khí cho khí động học và làm mát. Mặt trên của mẫu thử nghiệm thậm chí còn có một bộ phận mô đun để thử các kiểu thiết kế thông hơi khác nhau.

Một chiếc mũ có tính khí động học cực kì tốt để giúp thông thoáng đầu và giảm sức cản của gió

Kết quả: một chiếc mũ có tính khí động học cực kì tốt để giúp thông thoáng đầu và giảm sức cản của gió, trong khi kiểu dáng lại thân thiện, gần giống như chiếc mũ bảo hiểm đường phố thông thường. Có một điều quan trọng – đó là ở tốc độ: “Tốc độ thử nghiệm chính của chúng tôi để làm mát đối lưu là khoảng 18mph,” ông nói. Vì vậy, Prevail II vẫn mát hơn trong tất cả các điều kiện, nhưng đặc biệt là trong tình huống tốc độ chậm như khi leo dốc, người dùng vẫn có được sự thoải mái, mát mẻ.

Một chiếc mũ có tính khí động học cực kì tốt

Mũ bảo hiểm khí động học Evade còn được tích hợp những công nghệ cao cấp như bọt EPS mật độ cao và bộ xương nội bộ được gia cố bằng Aramid, tay quay điều chỉnh phía sau dễ dàng di chuyển bằng một tay, miếng đệm mềm và thoải mái, và luồng không khí dường như đầy đủ. Nhưng tôi cũng sẽ cân nhắc sử dụng chiếc mũ này vào những chuyến đi dài vào những ngày nóng. Với những cảnh báo về việc làm mát ở một tốc độ nhất định, tôi nghi ngờ rằng Evade có phạm vi mở rộng, nhưng không thể thay thế chiếc POC Octal đáng tin cậy của tôi cho những ngày leo núi lớn vào mùa hè.

Tuy vậy, đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng thử dành cho dân chơi xe đạp chính hiệu yêu thích công nghệ!

 

Chiếc mũ bảo hiểm khí động học này sẽ khiến bạn chỉ muốn đội mũ đạp xe cả ngày

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải

(nghiahai.com)