Đánh giá xe đạp Stampede Bikes Sprinter 40cm

Sở hữu một chiếc xe đạp tốt là yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong mỗi chuyến đi bằng xe đạp của bé. Tuy nhiên, đôi khi, vấn đề giá cả lại khiến các bậc cha mẹ bỏ lỡ những chiếc xe đạp trẻ em tốt. Sau khi trải nghiệm rất nhiều xe đạp khác nhau, chúng tôi rất vui mừng khi tìm ra chiếc xe đạp Sprinter 40cm của thương hiệu Stampede Bikes (chính thức là TykesBykes).

Đánh giá xe đạp Stampede Bikes Sprinter 40cm . Xe đạp Sprinter có trọng lượng nhẹ, phanh tay kép và một cấu hình tuyệt vời để đạp xe. Con trai của tôi, 5 tuổi, không gặp phải một chút khó khăn nào khi đạp xe hay lúc đi trên những dạng đường mòn khác nhau.

Thực tế, có một lần duy nhất thằng bé phàn nàn về chiếc xe này, là khi con đi qua một quãng đường đất khoảng 8km, mà địa hình đó là khó khăn đối với mọi “tay lái trẻ”. Thằng bé kêu ca về việc tay bị đau do phải sử dụng phanh quá nhiều. Qua một vài đo lường khoảng cách từ tay nắm đến tay phanh, có thể thấy khoảng cách này dài hơn so với các loại xe đạp có kích thước 40cm khác (ví đụ: chiếc WOOM3, khoảng cách tay nắm và tay hanh chỉ bằng ¾ của chiếc Sprinter). Nhưng không thể phủ nhận, xe đạp Sprinter vẫn tốt hơn rất nhiều so với hầu hết các loại xe đạp ngoài kia. Vì khoảng với lớn hơn, với những bàn tay bé nhỏ sẽ là một khó khăn, nhưng khi các bé lớn hơn thì đó không còn là vấn đề cần lo ngại nữa.

Đánh giá xe đạp Stampede Bikes Sprinter 40cm 3

Xe đạp trẻ em đa địa hình

Tay lái rộng, mang đến cho trẻ một điểm tựa vững chắc khi đi xe. Với cậu con trai bé nhỏ của tôi, thằng bé tỏ ra tò mò và dường như không thích độ rộng của tay lái, nhưng thực tế, con đã đạp xe mạnh mẽ hơn, tự tin hơn rất nhiều. Điều này chứng tỏ, không chỉ với tay đua trưởng thành mà ngay cả tay lái nhỏ tuổi cũng có được những tải nghiệm thú vị với tay lái rộng này. Tay lái này sẽ hơi rộng một chút đối với nhiều bé.

Tay lái rộng hơn cùng với bánh xe lớn hơn đã tạo ra một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp rất hữu dụng, nhờ cấu hình đó các bé có được một tư thế tốt hơn khì ngồi trên xe.

Thông tin cơ bản:

– Xe đạp kích thước 40cm: dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên
– Xe đạp kích thước 43cm
– Phanh tay
– Tay lái điều chỉnh được
– Điều chỉnh ghế ngồi
– Trọng lượng dưới 8kg
– Màu sắc: vàng, xanh lam.

Ưu điểm

– Rất nhẹ (chỉ dưới 8kg).
– Không sử dụng phanh trượt, sử dụng phanh tay kép.
– Các linh kiện có chất lượng tốt, cấu hình tốt.
– Giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng.
– Lốp xe phù hợp với địa hình đường mòn, còn có thể xử lí tốt bề mặt đường lát đá trơn.
– Tay lái rộng, có thể tùy chỉnh tạo cơ sở tuyệt vởi cho người sử dụng và tạo điều kiện để đạp xe mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn.
Một vài điểm chưa hoàn thiện
– Chúng tôi muốn phanh tay dễ sử dụng hơn một chút (tầm với thu hẹp lại) để phù hợp với bàn tay bé nhỏ của trẻ em (mặc dù đây vẫn là chiếc xe tốt hơn cả so với các xe đạp cùng phân khúc giá).
– Tay nắm rộng phù hợp với hầu hết trẻ em nhưng có vài điều cần cân nhắc trước khi mua.

Đánh giá xe đạp Stampede Bikes Sprinter 40cm 2

Mẫu xe đạp trẻ em tay lái rộng

Điểm mấu chốt

Xe đạp Sprinter là chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu tuyệt vời tại mức giá của nó (khoảng 5 triệu đồng). Sử dụng những linh kiện đảm bảo chất lượng, không phanh trượt, có thể đạp xe trên đường mòn và những bề mặt cứng, gồ ghề khác. Giá bán phải chăng với gói bảo hành 2 năm. Chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ nên chọn mua chiếc xe này

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em