Đạp xe giảm cân: bí quyết để người phụ nữ 52 tuổi này giảm được 27kg và từ bỏ thói quen uống rượu thành công (Phần 2)

 Ngoài lộ trình đạp xe giảm cân theo hướng dẫn của sách, DeMasi còn tuân thủ chế độ ăn kiêng của chương trình Quản lý Tài nguyên Sức khỏe (HMR). Chương trình này đưa ra giới thiệu về những món ăn chính và món phụ với một khẩu phần vừa đủ, thực hiện trong nhiều tuần liền.

Tuy nhiên sau đó, DeMasi nhận thấy trên thực tế bà cần nhiều món chứa tinh bột hơn để thực hiện lộ trình đạp xe giảm cân   của mình. Sau đây hãy cùng Nghĩa Hải tiếp tục khám phá câu chuyện đạp xe giảm cân: bí quyết để người phụ nữ 52 tuổi này giảm được 27kg và từ bỏ thói quen uống rượu thành công của bà DeMasi:

THAM KHẢO THÊM

4 tháng rưỡi giảm 27 kg nhờ đạp xe

Cuối cùng, bà từ bỏ chế độ ăn nói trên những vẫn thận trọng trong vấn đề ăn uống. Điều này đã trở nên dễ dàng hơn để kiểm soát khi bà đã bỏ được thói quen uống rượu. DeMasi chia sẻ: “Tôi đã không còn cảm thấy khó chịu khi không được uống rượu hằng đêm nữa.”

Bốn tháng rưỡi sau, bà đã giảm được 27 kg, từ ngoại cỡ 3XL xuống còn cỡ 16. Bà nói: “Tôi còn muốn giảm khoảng 5kg nữa để xuống còn 75kg, cân năng đối với tôi là lý tưởng.”

Nhờ có thói quen và tình yêu mới đối với đạp xe, DeMasi tự tin rằng bà có thể đạt được mục tiêu của mình. “Để nói một điều về đạp xe thì, khi đạp, bạn luôn là người chiến thắng, bạn luôn đạt được một thành tựu nào đó. Điều tuyệt nhất chính là quãng thời gian tôi phải đạp lên dốc và nhận thấy rằng mình di chuyển quá chậm thậm chí còn có khả năng trượt xuống. Nhưng tôi biết rằng cảm giác sẽ tuyệt vời thế nào khi lên được tới đỉnh dốc và bắt đầu chạy xuống dốc. Tôi sẽ cảm thấy rằng mình đã làm được, mình đã đạt mục tiêu. Biết được cảm nhận đó cho nên tôi luôn có động lực để đưa xe đạp địa hình trèo lên dốc. Bất kể đạp có chậm thế nào, tôi vẫn quyết tâm phải hoàn thành xong mà không bỏ cuộc.”

Đạp xe giảm cân: bí quyết để người phụ nữ 52 tuổi này giảm được 27kg và từ bỏ thói quen uống rượu thành công (Phần 2) 2

Kỹ năng đạp xe giảm cân

Tiếp tục thử thách đạp xe trong nhà khi trời lạnh

Khi mùa đông đang dần đến trên nước Anh, DeMasi biết rằng thời gian cho bà đạp xe giảm cân ngoài trời chỉ còn khoảng vài tháng thôi, nhưng bà không cảm thấy điều đó là tiêu cực. “Tôi cò thể tham gia các lớp học đạp xe trong nhà, điều đó cũng tuyệt lắm chứ.”, DeMasi nói. Bà cảm thấy rằng đạp xe đạp cố định còn giúp bà cảm thấy tự tin hơn và thoải mái hơn với những kỹ năng như đạp nhổm khỏi yên xe, điều mà trước đây khi còn thừa cân bà cảm thấy rất chật vật.

Đạp xe giảm cân: bí quyết để người phụ nữ 52 tuổi này giảm được 27kg và từ bỏ thói quen uống rượu thành công (Phần 2) 3

Đạp xe giảm cân

DeMasi chia sẻ: “Tôi muốn có một cơ thể gọn gàng và có những kỹ năng đạp xe thuần thục khi tôi đạp xe ngoài trời. Đó là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. Tôi muốn đạp xe bên ngoài để có những chuyến phiêu lưu thú vị và hi vọng rằng điều đó cũng tạo động lực cho những phụ nữ khác cũng làm được điều tương tự như tôi vậy.”

 Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là sản phẩm xe đạp địa hình nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, chất lượng cực tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đạp xe giảm cân.