Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Forever (Vĩnh Cửu)

Xe đạp Forever Thượng Hải là một thương hiệu lâu đời trong ngành công nghiệp xe đạp, trong lĩnh vực xe đạp của trẻ em không phải là một tên tuổi lớn, là một thương hiệu mới, sản phẩm chủ yếu là xe đạp xe đạp leo núi, ngoài ra còn có xe Commuter, xe đạp gấp và xe đạp đi trên đường và một số phụ kiện xe đạp khác.

Giới thiệu thương hiệu xe đạp trẻ em Forever (hay còn gọi là xe đạp Vĩnh Cửu)

Forever,  thành lập vào năm 1940, là một thương hiệu nổi tiếng ở Thượng Hải, là nhà sản xuất xe đạp hoàn chỉnh của Trung Quốc và là nhà sáng lập xe đạp hiệu chuẩn. Tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe đạp cao cấp, xe đạp điện, xe đẩy em bé và các sản phẩm khác.

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Forever (Vĩnh Cửu) 3

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Forever (Vĩnh Cửu)

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Forever (Vĩnh Cửu)

Kích thước xe đạp trẻ em chủ yếu dựa trên 14-inch, 16-inch và 18-inch, phù hợp cho bé trai và gái 3-8 tuổi sử dụng, giá của chiếc xe là ở mức trung bình, phù hợp cho trẻ em mới bắt đầu sử dụng, thông thường 300-400 USD là có thể nhận được một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi khá tốt, nếu ngân sách không cao, cha mẹ có thể bắt đầu với xe đạp trẻ em Forever Thượng Hải.
Khung xe và phụ kiện
Hầu hết các khung xe Forever đều sử dụng khung thép carbon dày giảm sốc và kỹ thuật hàn vảy cá, lốp xe là lốp Wanda, hệ thống phanh sử dụng phanh kẹp phía trước và phanh ôm phía sau Hệ thống phanh cải tiến giúp cải thiện độ an toàn đi xe đạp của trẻ.

Tìm hiểu thêm :

– Thiết kế

Thiết kế của chiếc xe đạp trẻ em Forever cũng rất sáng tạo và thân thiện với người dùng, vì nó dành cho trẻ em mới bắt đầu học, do đó, ngoại quan rất có cảm hứng và thời trang, màu sắc có: màu vàng hồng, trắng hồng và trắng xanh tùy chọn.

– Giá xe đạp
Giá của xe đạp trẻ em Forever chủ yếu là giá trung cấp, giá không quá cao, tương đối hợp lý và có thể được gia đình trung lưu chấp nhận, là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có ngân sách thấp. Xe đạp trong nước thường được khuyến nghị trong khoảng 400 nhân dân tệ.

Xe đạp trẻ em cao cấp Forever12/14/16/18 inch, thích hợp cho bé trai và gái 3-4-8 tuổi
Chiếc xe này có ba màu: vàng hồng, trắng hồng và trắng xanh, thiết kế của chiếc xe rất phù hợp cho bé gái, thiết kế màu sắc tích hợp khiến toàn bộ chiếc xe trông rất phối hợp.

Khung là một khung thép carbon cao, hệ thống phanh sử dụng kẹp phía trước và phanh ôm phía sau, 12 inch cho chiều cao: 80-110cm, 14 inch cho chiều cao: 90-120cm, 16 inch cho chiều cao: 105-140cm 18 inch cho chiều cao: 120-150cm.

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Forever (Vĩnh Cửu) 1

Xe đạp trẻ em cao cấp Forever12/14/16/18 inch

Chiếc xe đạp trẻ em này thích hợp cho trẻ em mới bắt đầu học, chi phí là tương đối cao, khoảng 400 đô la có thể mua, nếu ngân sách không cao cha mẹ có thể bắt đầu với chiếc xe đạp trẻ em cho bé mới bắt đầu học theo phong cách công chúa này.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …