Hiện nay xe đạp đã được cải tiến những gì ?

Hiện nay, kì vọng của của mọi người với chiếc xe đạp không chỉ là một phương tiện giao thông nữa. Nó cần đảm bảo được sự thoải mái, độ nhẹ, thậm chí là có các chức năng thông minh, và đáp ứng được yêu cầu về thiết kết và chất liệu của nhiều nhóm người khác nhau. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay xe đạp đã được cải tiến những gì nhé.
Xe đạp địa hình nhập khẩu với sự hỗ trợ của mô-tơ là một định hướng, như chúng ta đã thừng giới thiệu qua xe đạp Begin One, xe đạp Tsinova,..các điểm bán đều giúp người đạp xe tiết iệm sức lực, trong quá trình sử dụng chúng ta dùng cùng một lực giống nhau nhưng có thể đạt được tốc độ bằng 2-3 lần tốc độ của xe đạp thường.

Chúng ta cũng từng giới thiệu công ty thiết kế Pensa đã liên kết với nhà sản xuất xe đạp thủ công Mỹ Horse Cycle thiết kế ra xe đạp Merge, tượng trưng ý nghĩa văn hóa giao thông đô thị, kiểu xe này không có thiết kế kích động lòng người như các loại xe khác và cũng không có ưu thế về tốc độ, các chức năng là điểm nổi bật nhất của chiếc xe này. Ngoài sự đảm bảo về các yếu tố cơ bản như độ nhẹ, tính an toàn, và sự thoải mái, thì các yếu tố như nạp điện, chiếu sáng, chống trộm và một số chức năng phụ đã cộng thêm điểm cho kiểu xe này không ít.

 

Hiện nay xe đạp đã được cải tiến những gì 2

Hiện nay xe đạp đã được cải tiến những gì ?

Kiểu xe này là mẫu mới được thiết kế trong cuộc thi Thiết kế Manifest Oregon. Đây là cuộc thi với mục đích làm mới định nghĩa về các hình thức giao thông trong cuộc sống hàng ngày, hi vongj những người tham gia có thể thiết kế ra những chiếc xe đạp có thể giải quyết được một số “bệnh đô thị”.

Tìm hiểu thêm :

 

Cuộc thi với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế đến từ New York, Chicago, San Francisco, Seattle và Portland, thiết kế đẹp nhất sẽ do người dân bỏ phiếu bầu trọn, và cuối cùng chiếc xe đạp Fuji được tiến hành sản xuất năm 2015.

Hiện nay xe đạp đã được cải tiến những gì 3

Công nghệ xe đạp

Một loại xe khác lấy mục đính sử dụng của người dùng để thiết kế làm thương hiệu của những người yêu thích xe đạp và những chuyên gia,chẳng hạn như xe đạp Leopard và Xe đạp địa hình cao cấp Mustang được dùng cho những người yêu thích đạp Xe đạp địa hình, khác với các loại xe đạp có mô-tơ, và xe đạp đi lại thông thường.
Nếu bạn không suy xét đến ý nghĩa sử dụng thực tế, nhiều người đã bỏ công để tự chế tạo ra xe. Ví dụ như loại xe ở dưới là thương hiệu Sync.

Hiện nay xe đạp đã được cải tiến những gì 4

xe đạp thương hiệu Sync

Khác với mô hình xe đạp truyền thống thì loại xe này do hai ống thép uốn cong thành, còn phân ra rất nhiều kiểu loại và màu sắc. Khi vẫn còn trong giai đoạn trên bản phác thảo nó đã nhận được sự quan tâm của những người đam mê xe đạp và một số câu lạc bộ xe đạp, sau khi sản phẩm được sản xuất ra, John Goodhew đã dùng nó tham gia London Bike Show năm 2015.

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …