Hỏi chuyên gia: những kĩ năng cần thiết khi đi xe đạp (phần 3)

Quần áo đạp Xe đạp thể thao  là một mảng quan trọng mà bạn cần có kĩ năng đúng đắn để lựa chọn, mặc và xử lý làm sạch sau mỗi chuyến đi. Trong phần 3 tiếp tục tìm hiểu những kĩ năng cần thiết khi đi xe đạp này, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp và nâng cao kĩ năng trong trang phục xe đạp. Hỏi chuyên gia: những kĩ năng cần thiết khi đi xe đạp (phần 3)

Tại sao một chiếc áo đi xe đạp có ba túi thay vì hai hoặc bốn?

Hãy đổ lỗi cho thói quen uống nước của bạn. “Theo truyền thống, kích thước túi được xác định bởi một chai nước 20 ounce”, Josh Cook, quản lý thương hiệu bán lẻ tại Pactimo, một công ty may mặc có trụ sở tại Colorado cho biết. Khi chọn đồ bỏ vào túi áo của bạn, hãy áp dụng các tiêu chí này cho nội dung: giá trị, khả năng tiếp cận và trọng lượng. Các mục quan trọng (điện thoại, ID, tiền) nên đi vào chính giữa nơi chúng sẽ an toàn nhất.

 

Hỏi chuyên gia những kĩ năng cần thiết khi đi xe đạp (phần 3) 1

Tại sao một chiếc áo đi xe đạp có ba túi thay vì hai hoặc bốn?

Đó cũng là nơi tốt để cất một chiếc áo khoác hoặc áo gi lê. Đặt đồ ăn nhẹ trong túi bên để dễ dàng lấy ra khi cần: Cook thích của mình ở bên phải vì anh ấy thoải mái hơn loại bỏ tay phải của mình từ tay lái. Cuối cùng, phân phối nội dung đồng đều để áo không kéo sang một bên từ trọng lượng. Ngoài ra, nếu bạn vui tính, ba là số cao quý nhất của các con số, và đi xe đạp thể thao nhập khẩu xứng đáng không thể dùng ít hơn 3 cái túi (vì bạn có quá nhiều đồ cần mang).

THAM KHẢO THÊM

Tại sao tôi không thể mặc đồ lót cùng quần soóc xe đạp của mình?

Có những lý do y tế chứ không phải là không. Mặc 2 lớp quần có chun bó sẽ ép hông của bạn, giảm lưu thông máu  và thậm chí là chà xát trên làn da mềm mại nhất của bạn, theo lời Kristi H. Angevine, MD, một bác sĩ ở Chattanooga, Tennessee. Điều đó không có vẻ đặc biệt dễ chịu, và thậm chí còn kém hấp dẫn hơn nữa là thực tế là việc mặc 2 lớp quần lót và quần short đạp xe có thể dẫn đến các vết loét hở.

Hỏi chuyên gia những kĩ năng cần thiết khi đi xe đạp (phần 3) 3

Tại sao tôi không thể mặc đồ lót cùng quần soóc xe đạp của mình?

Nếu đó còn chưa khiến bạn sợ thì bạn nên biệt mặc như vậy còn có nguy cơ bị nhiễm bệnh. Biện pháp khắc phục là gì? “Mặc quần short có đệm mông.” Chấn thương yên xe đạp địa hình vẫn có thể xảy ra ngay cả khi bạn mặc quần commando dưới quần short của bạn. Tránh chúng bằng cách sử dụng kem làm dịu để ngăn ngừa ma sát, và thay quần short của bạn ngay sau khi đi xe đạp trẻ em.

Có cách nào để tẩy bùn ra khỏi bộ đồ đạp xe màu trắng không?

Có, miễn là bạn làm ngay lập tức. Một vài gợi ý: Cởi bộ đồ của bạn trong khi nó vẫn còn mới bẩn. Xịt với dòng nước mạnh nhất có sẵn. Chà bùn bằng xà bông, để ngâm nếu cần và rửa như bình thường. Nếu bạn không thể làm sạch ngay, hãy đặt bộ dụng cụ vào túi nhựa để giữ cho nó ướt (các vết bẩn sẽ khó làm sạch hơn khi khô).

 

Có cách nào để tẩy bùn ra khỏi bộ đồ đạp xe màu trắng không?

Niki Detrick, người đứng đầu công ty UHC Pro Cycling, người đã quản lý quần áo bẩn trong 28 năm, nói rằng cô đặt bộ dụng cụ vào máy giặt ngay lập tức, đặt nhiệt độ ấm (nước nóng mất màu, nhưng nước ấm loại bỏ dầu và mỡ) , thêm chút chất giặt tẩy, và sau đó rửa lạnh. Thêm nữa, nếu bộ đồ của bạn thực sự quá bẩn, hãy tráng nước qua rồi mới giặt.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là dòng sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các tay đua.