Khám phá lịch sử xe đạp thể thao

Về lịch sử của xe đạp, thực ra ngày trước chúng đặc biệt ngu ngốc. Đầu tiên nói về một lịch sử xe đạp thể thao .Năm 1818, một người đàn ông (Baron Karl von Drais) từ Baden, Đức đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một chiếc máy chạy bộ hai bánh mà ông đã phát minh ra, bao gồm hai bánh trước và sau. Người sử dụng tiến trên mặt đất bằng cách đẩy chân của mình. Đây là chiếc xe đạp đầu tiên. Khám phá lịch sử xe đạp thể thao

Trong thực tế, Drais đã thiết kế và phát minh ra máy tính vào thời điểm đó không phải vì sở thích, sau vụ phun trào Tambora năm 1815, mùa đông phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực và nhiều con ngựa bị chết đói, Drais phải tìm một vật thay thế con ngựa. Sau đó, một số nhà sản xuất ở Anh và Hoa Kỳ cũng nhận được nguồn cảm hứng từ họ, và đã tự sản xuất hai vòng công cụ truyền dẫn của riêng mình.

Tuy nhiên, do một số chính sách vào thời điểm đó, nhiều thành phố đã được quy định rằng họ sẽ không cho phép sử dụng các loại xe đạp thể thao nhập khẩu hai bánh như vậy cho đến những năm 1860 mà mọi người thực sự đã can đảm để bắt đầu đi xe đạp thể thao .

Tìm hiểu thêm :

 

 

Khám phá lịch sử xe đạp thể thao 2

Sự hình thành của xe đạp thể thao

Chiếc xe trước đó trông như thế nào?

1881, xe đạp địa hình hai bánh

Ngoại hình như chuột ôm quả bóng chạy, quả nhiên xấu xí…

Trên cơ sở bản gốc, nó thêm một bánh sau ổn định và có thể chở hai người.

Kể từ đó, về cơ bản xe đạp trẻ em thể thao đã bước vào “kỷ nguyên điều khiển bằng tay”.

Sau khi hầu hết mọi người đã vượt qua nỗi sợ hãi bị ngã xuống, mọi người không hài lòng với việc vận chuyển, nhưng muốn nhanh hơn.  Bởi vì cách dễ nhất để suy nghĩ vào thời điểm đó là tăng tốc độ của bánh trước bằng cách tăng đường kính của bánh trước, vì vậy một số lượng lớn những chiếc xe đạp thể thao có mặt trước lớn và lưng nhỏ xuất hiện trên những con phố lớn.

Chiếc xe đạp thể thao này thực sự có một cái tên phổ biến “penny-farthing”, Penny’s new mehod – Farthing (Penny) và Faxin và Farthing là 1/4, Điều này là do hai bánh xe giống như một đồng xu ở phía trước và dẫn đầu một phương pháp mới. Và vào thời điểm đó, nhiều chiếc xe đạp được gọi là do tính chống sốc kém của chúng.

Khám phá lịch sử xe đạp thể thao 3

Xe đạp thể thao cổ điển

(Lắc đến mức xương dều giàn ra thành khung)

Bởi vì tốc độ đã được cải thiện rất nhiều, mọi người bắt đầu tổ chức nhiều cuộc đua xe đạp thể thao khác nhau.

Sự ra đời của xe đạp thể thao

Cuộc đua xe đạp thể thao 1890 ở New York

Cùng năm đó, giải vô địch xe đạp đầu tiên tại Berlin, Đức

Tất nhiên, nếu kỹ năng xe đạp thể thao nhập khẩu của bạn là rất tốt, nó sẽ làm cho người khác rất ghen tị và ngưỡng mộ.

Nhiều tay đua xe đạp leo núi sợ phải bước xuống bậc như này

Tuy nhiên, bởi vì mặt trước và sau của yên xe đạp thể thao nhập khẩu hơi nhỏ và quá cao, nếu bạn vô tình ngã, sẽ khốn khổ. Kết quả là, người ta đã suy nghĩ và chuyển đổi một chiếc xe đạp nhanh và an toàn với một xích và một lốp cao su khí nén.

Đây là chiếc xe đạp đầu tiên dựa vào xích để điều khiển bánh sau và bánh trước điều khiển hướng

Người sáng lập Rolls-Royce, Charles Stewart Rolls và một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu song song 2 người đi dành cho học sinh

Năm 1895, một chiếc xe đạp 7 người vào năm 1896, 6 người đang cố gắng vượt qua tàu

Phiên bản sửa đổi này của chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu nói chung được chấp nhận và yêu thích bởi công chúng, đã đặt nền tảng cho thiết kế xe đạp trong hơn một thế kỷ. Cũng là nguyên mẫu của chiếc xe đạp chúng ta thấy hiện nay.

Một nữ  sĩ sớm nhất (tác giả nói) đặt một bức ảnh về Đức Chúa Trời vĩ đại ở cuối thị trấn

Mặc dù những chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu đầu này không cao như bây giờ, nhưng ngoại quan thực sự cảm thấy khá dễ thương.

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu …