Kinh nghiệm chọn quần áo đạp xe đạp

Tiểu tiết quyết định thành bại, giống như việc lựa chọn trang phục phù hợp khi đixe đạp. Các ứng dụng tiến bộ khoa học của loài người áp dụng với trang phục đi xe đạp địa hình nhằm mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người dùng. Hiện nay chúng tôi đang nghiên cứu thiết kế mới áo làm mát, có thể sẽ là chi tiết mà bạn cân nhắc ởlần mua sau, có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được loại phù hợp cho mình.

Kinh nghiệm chọn quần áo đạp xe đạp . 1.Những chi tiết ẩn có thể nhận biết được thì thực tế đã chứng minh, cho thêm các chi tiết trang trí phản quang sẽ nâng cao tính chiến đấu. Theo nghiên cứu, chất liệu phản quang không thoáng khí lại không đủ bắt mắt. Tuy nhiên 1 số các sản phẩm trên thị trường lại cho các chất liệu phản quang vào trong các sản phẩm dệt may có tính co dãn, thoáng khí và có thể in hoa. Vì thế những lúc không cần thiết thì nó lại biến mất 1 cách rất bình thường, cũng không ảnh hưởng tới việc sử dụng.Vị trí tay áo và ống quần RFLX của Pactimo cũng không có gì khác lúc bình thường, nhưng lúc chiếu ánh sáng vào thì khả năng nhận biết rất cao.

Kết cấu vải có Xem xét nhân tố không khí hỗ trợ làm giảm khả năng bị tác động bởi không khí, dùng nhiều cho các bộ phận trực tiếp chịu lực cản của không khí. Trong thi đấu, các bộ phận được cân nhắc khi đưa chất liệu này vào là cánh tay, chân và vai.

Kinh nghiệm chọn quần áo đạp xe đạp 2

Quần áo cho dân đạp xe

3.Khóa kéo cũng là tiểu tiết nhỏ khi lái xe đạp địa hình, dùng 1 tay kéo lên kéo xuống thật

không dễ dàng. Hai tay bỏ xuống thì lại không an toàn, vì thế có 1 số sản phẩm củacác công ty đã thiết kế 1 miếng móc hình lưỡi liềm ở cổ áo, bạn có thể ngoắc răng của khóa kéo vào để duy trì sự cố định củakhóa kéo, sau đó có thể thoải mái vận động rồi.

4.Túi tiện lợi phía sau sử dụng các chất liệu vải nhẹ manglại cảm giác dễ chịu, nhưng có 1 điểm khó tránh khỏi, khi đựng các đồ vật như thực phẩm, các vật dụng tiện lợi, điện thoại hoặc xăm xe đạp địa hình nhập khẩu thì quần áo sẽ bị kéo trễ xuống. Đối với tình hình như thế thì có phương án giải quyết. Một sốsản phẩm có đai hỗ trợ xương sườn như thế, ngoàira có thể tham khảo thiết kế của Pearl Izumi, sử dụng thiết kế lưới chiều ngang.

7.Thiết kế tà áo khi trời bất ngờ có gió, ra ngoài khó tránh việc mắc mưa, người bị ướt, tôi vẫn mong muốn có 1 số bộ phận trên cơ thể không bị ướt nhanh——quần nhanh bị ngấm nước nhất, như thế thì lạnh chết người. Đấy cũng chính là nguyên nhân có những thiết kế tà áo khoác mùa đông dài hơn bình thường. Mặc dù vẫn phải chịu ướt nhưng cũng nên để bị ướt chậm 1 chút.

Dây chống trượt silicone nói lời tạm biệt với dây chống trượt vừa chặt vừa nóng. Dây chống trượt hiện nay đã có thể thiết kế silicon chấm bi và sọc, bảo đảm có thể dán vừa với chân cũng không gây quá nhiều áp lực lên cơ bắp, nâng cao cảm giác thoải mái.

Kinh nghiệm chọn quần áo đạp xe đạp 1

Áo cao cấp cho các cu rơ

9.Túi chống thấm nước đựng điện thoại hoặc những đồ quý giá bạn mang bên mình khi đạp xe đạp thể thao , tất cả mọi người đều không mong muốn mình bị ướt. Giống như túi chống thấm nước trên quần áo đạp xe của Louis Garneau cũng nên bảo vệ được những vật dụng ấy, ngoại trừ nghe điện thoại và chụp ảnh, những lúc khác thì cứ để nó ở sau lưng bạn .

10.Một bộ áo mưa xếp ly vừa người, không nên quá rộng cũng không nên quá chật. Giống như áo khoác của Castelli đã sử dụng thiết kế xếp ly, sử dụng chất liệu xe đạp địa hình thoáng khí, chống thấm nước của eVent, giá cả thực tế khiến người ta phải kinh ngạc. Các thiết kế hiện nay cũng theo sự phát triển của xe đạp thể thao nhập khẩu, cải tiến rất nhiều, cũng giống như chọn con dâu, nếu thiết kế đạt yêu cầu  hoặc các thiết kế càng nhiều càng cẩn thận thì đấy chính là bộ quần áo tốt thì bạn không cần do dự nữa, có thể mang luôn về nhà, không dám trả thì đây là do túi tiền của bạn làm bạn thất vọng rồi. Trên quần áo của tôi có nửa sao về chỉ số mát mẻ 1,4,8, nghe nói có tiền lương, tôi liền đi mua tất cả các thiết kế.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em