Làm thế nào để làm chủ các phương pháp tập luyện xe đạp khoa học

Làm thế nào để tập luyện chính xác thông qua một chiếc xe đạp.Những loại hiệu ứng tập luyện nào bạn muốn đạt được thông qua một chiếc xe đạp? Theo các ý định khác nhau, các cách sử dụng xe đạp khác nhau có thể được sử dụng có mục đích để đạt được hiệu quả tốt hơn bạn muốn.

1. Phương pháp đi xe đạp kiểu giảm béo: Đạp xe với tốc độ vừa phải thường đòi hỏi phải đạp xe liên tục trong hơn 40 phút, đồng thời chú ý đến việc thở đều đặn, rất hiệu quả trong việc giảm mỡ.

Phương pháp đi xe đạp kiểu giảm béo

2, phương pháp đi xe đạp kiểu lực: Đó là, theo các điều kiện khác nhau để dùng lực đạp xe, chẳng hạn như: điều chỉnh kích thước bánh răng khi lên hoặc xuống dốc (giới hạn ở tốc độ 5 hoặc tốc độ 10 của xe đạp có thể điều chỉnh tốc độ), phương pháp này có thể cải thiện sức mạnh cơ bắp chân hoặc sức bền cơ bắp.

3, phương pháp đi xe đạp liên tục: Khi đi xe đạp, lần đầu tiên đi xe với tốc độ vừa phải từ 1 đến 2 phút và sau đó với tốc độ gấp 1,5 đến 2 lần trong 2 phút. Sau đó, khi bạn đang đi với tốc độ chậm, bạn có thể quay trở lại tốc độ nhanh. Bằng cách này, bạn có thể luân phiên tập luyện theo cách tuần hoàn để cải thiện khả năng thích nghi của vận động.

phương pháp đi xe đạp liên tục

4, phương pháp đi xe đạp sức mạnh: Đầu tiên, cần phải đi xe từ 5 đến 7 phút với tốc độ 60%, tiếp theo là quan sát xung của nó mỗi phút bằng cách sử dụng đồng hồ bấm giờ, giữ nó trong khu vực thời gian huấn luyện tim phổi để có thể được thực hiện luyện tập hệ thống tim mạch.
5, phương pháp đi xe đạp cơ bắp lõi: Trong khi đi xe, mông rời khỏi yên, nhưng không đứng thẳng, đồng thời, phần lõi (eo và bụng) tác dụng để kiểm soát sự cân bằng của cơ thể, sử dụng phương pháp này, bạn có thể rèn luyện sức mạnh cơ bắp của khu vực cốt lõi.

Lưu ý rằng:

1, hãy nhớ đeo găng tay thể thao chuyên nghiệp trong khi tập luyện, một là không trơn trượt, thứ hai là để bảo vệ tay nếu bị ngã.

nhớ đeo găng tay thể thao chuyên nghiệp trong khi tập luyện

2, Vị trí yên. Khi một người đứng trên mặt đất, chân trên một bên được nâng lên, và chiều cao khi đùi song song với mặt đất giống như chiều cao của yên.

3. Bất kể bạn đi loại xe đạp nào, nếu bạn muốn giảm béo, bạn cần phải bổ sung nước mỗi 5 đến 10 phút.

bổ sung nước mỗi 5 đến 10 phút.

4. Bạn không nên sử dụng luyện tập đi xe đạp nặng (back-to-back), tập thể dục của xe đạp chủ yếu là khoảng thời gian, nếu bạn đi xe với trọng lượng, bạn có thể bị đau lưng và thắt lưng. Việc tập thể dục xe đạp chủ yếu là rèn luyện thời gian liên tục, nếu bạn đi nặng, bạn có thể làm tổn thương lưng và cột sống thắt lưng.

Làm thế nào để làm chủ các phương pháp tập luyện xe đạp khoa học

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải

 (nghiahai.com)