Mặc gì khi đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá

Nếu bạn là người mới đi xe đạp, bạn có thể bỏ rất nhiều tiền để mua sắm một bộ dụng cụ đi xe đạp mùa đông đầy đủ. Nhưng để lựa chọn một bộ dụng cụ tốt, đáp ứng đầy đủ như cầu cá nhân, bạn có thể sẽ phải chi nhiều tiền vượt ngưỡng bản thân cho phép. Nên mặc gì khi đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá?

Dưới đây là những phụ kiện xe đạp mùa đông từ đầu đến chân nói đúng hơn là từ mũ đến tất, những lựa chọn tuyệt vời có sẵn ở mọi mức giá. Đầu tư cho những phụ kiện này sẽ giúp bạn có một chuyến đạp xe vui vẻ và vượt qua nhiệt độ thấp.

THAM KHẢO THÊM

Bốt giữ nhiệt chống thấm khi đi xe đạp

Đôi chân tê cóng là mối lo ngại của nhiều người đi xe đạp. Có một số lựa chọn giày tuyệt vời cho việc đi xe đạp địa hình vào mùa đông, nhưng nếu bạn có một đôi giày yêu thích và chỉ muốn dùng nó, hãy đầu tư vào một đôi bốt chống thấm. Bốt giữ nhiệt chống thấm sẽ bao giữ trọn đôi giày của bạn, giữ cho bàn chân bạn thoải mái ngay cả ở nhiệt độ lạnh giá.

Mặc gì khi đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá? 2

Bốt giữ nhiệt chống thấm khi đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá

Lớp chắn gió cơ bản Gore Windstopper

Nếu bạn liên tục bị tê buốt chân tay, lớp cơ sở này có thể là một thay đổi khiến bạn ấm áp hơn – nó tạo ra một bảng điều khiển gió quanh ngực và cánh tay của bạn, giúp giữ ấm nơi bạn cần nhất. Được làm bởi vật liệu nhẹ hơn ở vùng lưng và hai bên nghĩa là bạn cũng sẽ không bị bí bách với mồ hôi. Nhét lớp này vào trong áo khoác, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì bạn ấm hơn rất nhiều ngay cả khi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu dưới nhiệt độ thấp nhất. Hãy mặc cho mình thật ấm với hướng dẫn này để có thể thoải mái dưới bất cứ nhiệt độ nào.

 

Tất đặc biệt để đi xe đạp mùa đông

Bàn chân của bạn sẽ ấm hơn nếu bạn kết hợp với một đôi tất ấm áp cho mùa đông bên trong đôi giày của mình. Chất liệu len tự nhiên chống mồ hôi và đem lại sự ấm áp tột cùng mà không cần quá kềnh càng về kích cỡ. Do đó, hãy mua một vài đôi tất mùa đông chuyên biệt (với giá hơi đắt một chút) như một món quà thú vị cho dịp Giáng sinh. Bên cạnh đó, nó cũng giúp giữ ấm mắt cá chân của bạn, và chống ma sát từ dây kéo bốt hoặc đồ làm ấm chân.

Mặc gì khi đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá? 3

Tất đặc biệt để đi xe đạp mùa đông

Mũ bảo hiểm giữ nhiệt

Bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ phù hợp đội dưới mũ bảo hiểm của mình mà không làm mất đi phong cách của bạn? Mũ bảo hiểm nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ bạn dưới tác động của gió. Các hỗn hợp polyester nhiệt thấm mồ hôi mà vẫn giúp che phủ trán và tai của bạn, giữ cho cơ thể của bạn ấm hơn nhiều. Bên cạnh đó: Mũ có lỗ đặt cho kính râm.

Mặc gì khi đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá? 4

Mũ giữ ấm khi đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá

Găng cánh tay

Đi xe đạp trong tiết trời lạnh giá . Cách đơn giản nhất để bổ sung vào tủ quần quần áo của bạn trong thời tiết lạnh là bộ gang giữ ấm cho đôi chân và cánh tay của bạn, từ những bộ quần short ngắn tay và quần short thông thường thành một chiếc áo dài tay áo với quần dài. Găng cánh tay đi xe đạp địa hình cao cấp rất mềm và ấm cúng, đồng thời cũng giữ ấm cho bạn dưới mưa.Với nam giới có những lựa chọn màu tối như đen, xanh than khá lịch lãm, còn của phụ nữ cũng khá bắt mắt, khiến bạn trông thời trang ngay cả những ngày lạnh.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…