Mẹo cho trẻ đạp xe đạp trẻ em cùng gia đình

Dưới đây là một số mẹo hữu ích sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo cho chuyến tham quan bằng xe đạp cùng với gia đình. Đi xe đạp là một hoạt động tuyệt vời, nó giúp gần như mọi phần của cơ thể bạn đều phối hợp hoạt động nhịp nhàng với nhau. Nó cũng là một cuộc phiêu lưu có thể đưa bạn đến những nơi mà bạn không thể đến bằng ô tô, mang lại cho bạn làn gió tươi mới của những vùng đất mới, và bạn có thể chụp ảnh lại để kỷ niệm. Mùa hè đã đến ngay đây rồi, vậy tại sao không đưa gia đình bạn cùng tham gia một tour du lịch bằng xe đạp nhỉ?

Mẹo cho trẻ đạp xe đạp trẻ em cùng gia đình

1: Cách đóng gói hành lý mang theo cho chuyến tham quan

Sử dụng vali xe đạp trẻ em là lựa chọn tốt nhất. Ví dụ, với chiếc va li nhiều ngăn sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian để đựng nhiều đồ dùng khác nhau, và nó giúp cuộc hành trình đơn giản hơn rất nhiều, nhất là trong 1 tour xe đạp.Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ đồ đạc và sẵn sàng đóng gói chúng lại, đây là một kỹ thuật hữu ích: hãy gấp đôi quần áo của bạn lại và cuộn 1 cách nhẹ nhàng, lỏng tay thành những cuộn tròn và giữ nguyên hình dạng đó, đặt vào trong vali. Kỹ thuật xếp đồ này giúp làm hạn chế nếp nhăn và tiết kiệm không gian trong trong vali của bạn. Ngoài ra, chỉ mang theo những bộ quần áo mà bạn thực sự cần, để giảm thiểu trọng lượng cho vali.

2.Mang theo những đồ dùng cơ bản để đạp xe đạp trẻ em

Những đồ dùng cơ bản trong một chuyến du lịch bằng xe đạp của bạn phải bao gồm các tư trang cần thiết để có một kỳ nghỉ đạp xe đạp trẻ em tốt, sau đó gói những thứ cần thiết này vào 1 chiếc túi riêng trước ngày khởi hành. Dưới đây là một số đồ dùng mà bạn nên mang theo:

Tìm hiểu thêm :

 

2 chiếc quần soóc đi xe đạp trẻ em

2 áo thể thao đi xe đạp
Tất
Kính râm
Găng tay
Nước đóng chai
Giày thể thao đi xe đạp trẻ em
Kem chống nắng, kem dưỡng da và son dưỡng

3. Những dụng cụ cho xe đạp trẻ em của bạn

Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn lơ là những chiếc xe đạp của mình. Chúng là một phần quan trọng nhất của kỳ nghỉ này.Tất nhiên, gia đình của bạn là quan trọng hơn! Nhưng, bạn cần phải chăm sóc xe đạp của bạn. Và đây là những thứ bạn cần để mang theo cùng chiếc xe đạp của mình:
Phụ tùng sửa bánh xe cơ bản
Bơm xe
Bất kỳ công cụ xe đạp cho bé 3 tuổi nào mà bạn thường xuyên sử dụng

Mẹo cho trẻ đạp xe đạp trẻ em cùng gia đình 2

Chuẩn bị cho trẻ đi chơi bằng xe đạp trẻ em

4. Các đồ dùng khác cần mang theo

Ngoài quần áo và phụ kiện xe đạp, sẽ có những đồ dùng khác mà bạn cần cân nhắc để mang theo. Hãy suy nghĩ về nhu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn. Đảm bảo rằng mọi người đều có thể mang được những vật dụng cần thiết của họ theo, vì mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau mà.

5.Tham quan bằng xe đạp có hướng dẫn viên hay tự đi?

Tour du lịch bằng xe đạp có hướng dẫn sẽ có nhiều lợi thế lớn, vì bạn sẽ được họ lên sẵn kế hoạch và được hướng dẫn chi tiết về chuyến đi. Ngoài ra, nếu bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn cảm thấy mệt mỏi hay chiếc xe đạp của ai đó có vấn đề, bạn sẽ được hỗ trợ. Nhiều gia đình nhận thấy rằng tour du lịch có hướng dẫn mang lại cho họ cơ hội tìm hiểu được nhiều nơi khác nhau mà không bị căng thẳng, lo lắng lạc đường.

6. Đạp xe đạp trẻ em thử trước khi chính thức tham gia tour

Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra xem xe đạp trẻ em có hoạt động tốt hay không, để chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp phải sự cố ngoài ý muốn nào khi đang đạp xe. Ngoài ra, nó cũng giúp mọi người có được phản xạ tốt hơn.

7. Thuê xe đạp trẻ em cho chuyến đi của gia đình bạn

Nếu bạn thuê xe đạp trong chuyến đi này, hãy kiểm tra cẩn thận những đồ dùng đi kèm với mỗi chiếc xe. Ví dụ như kiểm tra xem bàn đạp có thích hợp với giày của bạn hay không. Để đạp xe thoải mái hơn, bạn có thể mang theo yên xe của riêng bạn, và thay trước khi đi. Không quên hỏi người cho thuê bạn được phép thuê xe trong bao lâu và lên kế hoạch cụ thể để trả lại xe đạp học sinh đúng giờ. Bên cạnh đó, đừng quên kiểm tra và chắn chắn những chiếc xe bạn thuê đều hoạt động tốt.

Mẹo cho trẻ đạp xe đạp trẻ em cùng gia đình 1

Kế hoạch đạp xe đạp trẻ em

8. Lên kế hoạch cho chuyến tham quan xe đạp gia đình của bạn một cách cẩn thận

Lập kế hoạch cẩn thận và chọn tuyến đường phù hợp để không thành viên nào trong gia đình bạn gặp khó khăn gì để vượt qua. Giữa những chuyến đi với thời gian vừa phải, sắp xếp để mọi người được giải lao, đặc biệt nếu bạn có con nhỏ, hoặc người già trong gia đình.
Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng quãng đường đạp xe được lên kế hoạch mỗi ngày không quá dài.

9. Kiểm tra điều kiện thời tiết nơi bạn sẽ đến và các yếu tố ảnh hưởng khác

Tìm hiểu thêm về địa điểm gia đình bạn sẽ đến và kiểm tra dự báo thời tiết trong những ngày bạn ở đó. Điều này sẽ giúp bạn biết cũng như chuẩn bị thật tốt cho kỳ nghỉ này.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em