Mẹo chọn xe đạp trẻ em cho con bạn

Cách tốt nhất để tìm chiếc xe đạp phù hợp với bạn là thực hiện một số nghiên cứu về các mẫu xe bạn thích. Sau đó là việc xác minh kích thước của chúng so với cơ thể của bạn và đối chiếu lại với những tiêu chí ban đầu của bạn. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, làm thế nào để bạn tận dụng tốt nhất thời gian của mình trong khi thử nghiệm những chiếc xe đạp này? Đọc để biết danh sách đầy đủ về những mẹo để tiết kiệm thời gian chọn mua xe đạp.

1.Tìm hiểu trước ở nhà

Mẹo chọn xe đạp trẻ em cho con bạn . Không chỉ là chọn mua xe đạp trẻ em, mà mọi việc đều tốt hơn nếu bạn đầu tư thời gian nghiên cứu trước. Đầu tiên, hãy xác định lại loại xe đạp bạn muốn, sau đó kiểm tra trang web của một số thương hiệu phổ biến. Hãy chú ý đến giá của mỗi chiếc xe đạp và những gì nó mang lại cho bạn cho bạn. Những điều bạn cần chú ý khi tìm kiếm thông tin về một chiếc xe là lượng bánh răng, loại hệ thống treo, kích cỡ lốp, vật liệu khung và loại phanh. Một khi bạn đã có được ý thức chung cho những gì có sẵn, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng xe đạp.

Mẹo chọn xe đạp trẻ em cho con bạn 2

Cách tiết kiệm thời gian mua xe đạp trẻ em

2.Chọn một cửa hàng uy tín

Một khi bạn đã chọn ra được một vài chiếc xe đạp trẻ em bạn thích, hãy gọi cho một số đại lý địa phương. Hầu hết các trang web đều có đề địa chỉ để giúp bạn tìm cửa hàng gần nhất. Gọi cho các cửa hàng gần bạn nhất và xác minh họ có những mẫu xe bạn muốn đi thử hay không. Hãy gọi để đảm bảo ít nhất họ có mô hình phù hợp với kích thước gần với những gì bạn đang tìm kiếm.

3.Chọn ngày để đến thử xe

Kiểm tra thời tiết và lịch trình của bạn, sau đó chọn thời điểm tốt để đi thử xe tại cửa hàng. Hãy nhớ rằng các cửa hàng thường đỡ đông hơn trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó, thứ Hai đến thứ Sáu là thời điểm lý tưởng để đi thử xe đạp. Nếu bạn cần đi vào cuối tuần, hãy gọi cho cửa hàng và xem khi nào họ ít khác nhất và hẹn gặp nếu có thể.

4.Lựa chọn trang phục phù hợp

Hãy chọn những bộ trang phục thoải mái và phù hợp cho việc đi thử xe đạp trẻ em cao cấp.

5.Quá trình thử nghiệm

Một chuyến đi thử xe không nhất thiết cần phải mất hàng giờ, nhưng vài phút trên xe là không đủ để đánh giá chất lượng của xe. Bạn sẽ cần ít nhất 15 phút cho mỗi chiếc xe đạp trẻ em, với nhiều thời gian hơn cho vài chiếc xe đạp đầu tiên bạn đi. Khi đi xe, hãy cố gắng tập trung vào cách xe đạp tăng tốc, cách dễ dàng thay đổi hướng và cảm giác ổn định. Một cách tuyệt vời để làm điều này là chọn một tuyến đường một số khu vực bằng phẳng, một số đoạn dốc.

Mẹo chọn xe đạp trẻ em cho con bạn 1

Mua xe đạp nào là tốt nhất cho bé

6.Thu hẹp lựa chọn

Một khi bạn cảm thấy một vài chiếc xe đạp ưng ý, bạn có thể bắt đầu thu hẹp lựa chọn của mình. Tôi thấy tốt nhất là chọn ra hai chiếc xe và đi thử lại, tập trung vào sự phù hợp và thoải mái hơn là tốc độ và sự ổn định. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng tư vấn thêm về hai chiếc xe đạp trẻ em này để xem chiếc nào thực sự tốt nhất cho bạn. Một khi bạn có một chiếc xe đạp tốt và vừa vặn, bạn đã sẵn sàng để mua.

7.Mua những phụ kiện cần thiết

Một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu tuyệt vời là điều quan trọng nhất trong một chuyến đi nhưng nó không phải là tất cả. Hãy nhớ rằng chiếc xe đạp mới của bạn cần những thứ như lồng chai nước, chân đế, đèn chiếu sáng và có thể là bàn đạp không khóa hoặc yên xe phù hợp hơn. Xem xét tất cả các tình huống bạn có thể gặp phải trên chiếc xe đạp mới của bạn và mua các sản phẩm bạn cần phải chuẩn bị.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em