Miếng đệm bảo vệ cho người đạp xe

Alpinestars, thường được gọi là A-Star, là một nhà sản xuất bảo vệ xe đạp địa hình kiểu cũ ở Ý, tham gia vào thị trường xe đạp địa hình leo núi vào năm 2010. Paragon là miếng đệm đầu gối nhẹ của Alpinestars cho các chuyến đi rừng, AM và Enduro. Tôi đã chọn nó làm miếng bảo vệ chính trong mùa hè này.

Chất liệu

Miếng đệm bảo vệ cho người đạp xe . Mặt trước của miếng bảo vệ đầu gối Paragon được làm bằng vải ánh sáng đàn hồi chống mài mòn, không quá dày và có khả năng thấm khí tốt. Phía sau là vải lưới, khả năng thoáng khí rất tuyệt vời. Miếng đệm không có bang gai dính, có một vòng tròn chống trượt silicon ở đầu trên, không có đầu dưới, có ba gel silica mỏng hơn ở nách sau, nhưng nó không đủ mạnh, lần đầu tiên tôi mặc thử đã bị sát bên đùi gối, dứt khoát kéo ra. Tấm đệm bảo vệ là một polyurethane được tạo hình sẵn tương đối dày, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn CE EN 1621-1, mặc dù nó không sử dụng vật liệu D3O phổ biến. Toàn bộ hai miếng đệm bảo vệ xe đạp địa hình nhập khẩu nặng khoảng 300 gram, không nhẹ như lớp trong.

Miếng đệm bảo vệ cho người đạp xe 2

Phụ kiện bảo vệ người đạp xe

Phiên bản

Alpinestars Paragon cung cấp bảy kích cỡ từ XXS đến XXL với độ bao phủ rộng, mặc dù không nhiều ở thị trường trong nước. Tôi đã chọn số M theo biểu đồ kích thước. Hóa ra nó phù hợp hơn, đầu trên và dưới đều vừa phải. Diện tích của miếng đệm bảo vệ tương tự như D3O cùng cấp, đầu gối mở rộng ra cả hai bên, khả năng bảo vệ tương đối tốt. Độ dài của đùi là phù hợp,  mặc quần short xuyên quốc gia bình thường sẽ không để lộ da đùi.

Cảm giác đạp xe

Miếng đệm bảo vệ rất thoải mái. Sau khi đeo, nó xe đạp địa hình sẽ rất ngoan ngoãn với việc sưởi ấm nhiệt độ cơ thể. Nó không ảnh hưởng đến việc đạp. Có mười lỗ mở trên đỉnh. Mặc dù không có miếng đệm đầu gối D3O, sự phân bố đồng đều hơn và thông gió tốt hơn so với miếng đệm đầu gối D3O. Vải có hiệu ứng thông gió tốt, miếng đệm đầu gối không đặc biệt cảm thấy khi đi xe đạp thể thao. Đầu trên của hiệu ứng chống trượt silicone tốt, toàn bộ 2 miếng đệm xe đạp địa hình rất tốt, không dễ trượt, nhưng vì không có silicon chống trượt bên dưới, vải sẽ co lại và tích tụ, nhưng may mắn là nó sẽ không gây khó chịu rõ ràng. Về hiệu quả bảo vệ, vì tôi không bị ngã xe, tôi không thể đưa ra kết luận cụ thể, nhưng tiêu chuẩn an toàn CE nên đáng tin cậy. Cần phải chỉ ra rằng khâu chéo ở bên cạnh có thể hơi khó xử, sau khi tôi sử dụng hai lần, lưới ở đây đã bị hỏng, có một số vết rách vải hoặc khâu ở tay đua nước ngoài.

Miếng đệm bảo vệ cho người đạp xe 1

Miếng bảo vệ đầu gối nhẹ cho dân đạp xe

Mặc dù độ bền cần được xác minh thêm, nhưng Alpinestars Paragon vẫn là một miếng bảo vệ đầu gối nhẹ, thoáng khí, thoải mái và bảo vệ tốt. Nó phù hợp cho mùa nóng và khí hậu nóng bức của đường rừng, đạp xe đạp thể thao nhập khẩu AM và Enduro. Trong cùng một loại sản phẩm, giá của nó có thể rẻ nhất, khoảng 300 RMB.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em