Một số xe đạp địa hình dành cho nữ

Nếu bạn đang bị hấp dẫn bởi những chiếc xe đạp địa hình lai và muốn mua một chiếc, thì hãy xem đánh giá của chúng tôi về những chiếc xe đạp tốt nhất để đưa ra sự lựa chọn của bạn!

 

Northwoods Springdale – xe đạp đô thị dành cho phụ nữ với 21 tốc độ

Một số xe đạp địa hình dành cho nữ , Tính năng tốt nhất: Là một chiếc xe đạp thoải mái để đi lại và để giải trí.
Đặc trưng cụ thể: bánh xe 700c, khung nhôm nhẹ, 21 tốc độ với một đòn bẩy phía sau Shimano Tourney, vành hợp kim, kẹp ghế an toàn hợp kim, phanh kéo tuyến tính, giá đỡ phía sau và chắn bùn.

Mô tả: Northwoods Springdale là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có một chiếc xe đạp đáng tin cậy có thể được sử dụng để đi làm hàng ngày, và những chuyến đi nhàn nhã vào cuối tuần. Đặc biệt, nó có một khung nhôm nhẹ được làm thủ công, cộng với một giá đỡ phía sau và chắn bùn.

Bạn có thể đi xe một cách dễ dàng và thoải mái do thiết kế tiện dụng của khung kết hợp với tay lái thẳng đứng cho một vị trí thoải mái khi bạn ngồi trên xe. Hơn nữa, sản phẩm này có vành hợp kim 700c và kẹp ghế an toàn. Xe có 21 tốc độ nên việc thay đổi bánh răng tương đối dễ dàng, đảm bảo bạn có thể thoải mái chinh phục các ngọn đồi, cho dù bạn đang đi lên hoặc xuống.

Tìm hiểu thêm :

Critical – xe đạp đua phong cách Hà Lan 7 tốc độ

Tính năng tốt nhất: Là một chiếc xe đạp phong cách, hiệu quả và đáng tin cậy.
Đặc trưng: khung thép nhẹ, lốp xe Kenda Kwest, có sẵn với hệ thống truyền động 7 tốc độ Shimano hoặc tốc độ đơn, kích thước nhỏ hoặc lớn, giá đỡ phía sau, chắn bùn phía trước và phía sau, đèn pha.

Mô tả: Chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu đô thị nhẹ này được trang bị khung thép nhẹ được thiết kế để tập thể dục, đi lại và giải trí trong một thời gian dài bởi vị trí thẳng đứng thoải mái của nó. Nó có tính năng của lốp xe Kenda Kwest có một vệt bánh xe mịn và rãnh phân tán nước lớn cung cấp kiểm soát ổn định.

Bạn có thể lựa chọn từ kích thước nhỏ đến lớn và loại tốc độ đơn hoặc 7 tốc độ. Chiếc xe đạp này có sẵn 5 phong cách màu sắc, thiết kế xe có cảm giác cổ điển do một đèn pha chrome phong cách cổ điển nhưng độc đáo và được bảo vệ bởi hai lớp chắn bùn phía trước và phía sau. Bạn có thể mang theo túi xách một cách dễ dàng bằng cách sử dụng giá đỡ phía sau, điều này làm cho sản phẩm này trở nên hoàn hảo đối với người đi lại bận rộn hoặc nếu bạn đạp xe khám phá trong một ngày dài.

Diamondback – xe đạp đô thị dành cho phụ nữ Vital 2 phiên bản 2017

Tính năng tốt nhất: Là một chiếc xe đạp thể thao đô thị.
Đặc trưng: Khung nhôm, hệ thống giảm xóc thoải mái, tay lái bằng thép, tay cầm DB Kraton, hệ thống truyền lực 21 tốc độ, vành đai hợp kim nhôm SSW700, lốp xe Kenda Cross.

Mô tả: Vital 2 dành cho phụ nữ phiên bản 2016 là một chiếc xe đạp thể thao đô thị thoải mái được thiết kế với tính linh hoạt trong tâm trí. Với khung nhôm nhẹ và dễ vận động, nó cũng có dáng xe đạp thể thao đô thị bền và cứng cáp để giữ cho bạn tỉnh táo nhưng vẫn thoải mái trên yên xe.

Hệ thống giảm xóc thoải mái có kích thước 63mm khiến cho việc đi xuống đồi dốc trở thành chuyện nhỏ. Sản phẩm này cũng có tay lái bằng thép giúp tăng thêm sức mạnh và độ ổn định. Hơn nữa, chiếc Vital 2 dành cho phụ nữ cũng đặc biệt vì có độ bám thoải mái giúp hấp thụ rung động từ những va chạm trên đường để giảm căng thẳng cho khớp xương của bạn.

Bạn cũng sẽ được tận hưởng tối đa sự kiểm soát và tốc độ với hệ thống truyền động 21 tốc độ Shimano mang lại những thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Phanh đáng tin cậy và an toàn do hệ thống phanh tuyến tính hiệu suất cao, và bạn có thể xử lý các con đường đất hoặc hoặc trên vỉa hè với lốp Kenda Cross được bổ sung bởi vành hợp kim.

 

Một số xe đạp địa hình dành cho nữ 2

Xe đạp địa hình lý tưởng cho nữ

Schwinn Discover – xe đạp đô thị dành cho phụ nữ

Tính năng tốt nhất: Là một sản phẩm đa năng có thể được sử dụng để đạp xe thư giãn, đi lại hoặc tập thể dục.
Đặc trưng: Khung nhôm, bệ đỡ Schwinn, tay quay hợp kim Schwinn, bộ giảm chấn SRAM 21 tốc độ, đòn bẩy Shimano phía sau, hệ thống phanh kéo thẳng hợp kim Promax, tay lái thẳng đứng, yên có đệm, bánh xe 700c.

Mô tả: Được xây dựng bằng khung nhôm nhẹ với vị trí ngồi thẳng đứng được thiết kế hợp lý, chiếc xe đạp đô thị Schwinn Discovery dành cho phụ nữ giúp bạn có một lựa chọn linh hoạt cho dù bạn cần một phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa bạn đi làm hàng ngày hay một chiếc xe đạp đi dạo để khám phá thành phố.

Nó có một chốt vặn giảm xóc được thiết kế để hấp thụ va chạm và cung cấp sự ổn định. Với 21 tốc độ và bộ chuyển đổi tay cầm SRAM cung cấp thay đổi bánh nhanh, chiếc xe này cực kỳ dễ dàng điều khiển, bất kể bạn đang phải đối mặt với điều kiện địa hình như thế nào.

Mang theo túi xách của bạn một cách dễ dàng và thoải mái trên giá đỡ phía sau và tận hưởng sự thoải mái với yên đệm và tay lái thẳng đứng. Chiếc xe đạp được bảo vệ bởi chắn bùn phía trước và phía sau và có hệ thống phanh kéo thẳng của ProMax đáng tin cậy.

Retrospec – xe đap đua đô thị phong cách Hà Lan

Tính năng tốt nhất: Là một chiếc xe đạp đô thị đáng tin cậy phù hợp nhất cho việc đạp xe trong thành phố.
Đặc trưng: Khung thép, lốp xe Kenda Kwest, hệ thống truyền động 7 tốc độ Shimano, giá đỡ phía sau, chắn bùn phía trước và phía sau, đèn pha.

Mô tả: Retrospec Step-Thru Sid-7 là chiếc xe đạp lý tưởng để đạp xe hàng ngày. Nó có một hệ thống truyền lực 7 tốc độ khiến việc đạp xe trên các đường phố và đồi dễ dàng hơn và bộ chuyển đổi RetroShift được xây dựng trên tay lái của xe đạp cho phép thay đổi thiết bị liền mạch.

Xe có một phong cách cổ điển hợp thời trang và có ba màu. Lốp xe Kenda Kwest cung cấp sự ổn định và kiểm soát trong mọi điều kiện thời tiết. Chiếc xe đạp được xây dựng với một khung thép, phong cách được sử dụng trong thời đại nữ thần Victoria để cho phép phụ nữ đi xe đạp trong một chiếc váy lớn cồng kềnh.
Nhưng ngày này, phong cách này được ưa chuộng bởi vì nó có chiều cao thấp hơn làm cho việc lên xe và xuống khỏi xe đạp dễ dàng hơn. Khung xe giúp làm giảm căng thẳng cho cổ của bạn, và phanh kép đảm bảo sự an toàn.

Sonoma – xe đạp không có dây xích kim loại dành cho phụ nữ

Tính năng tốt nhất: Là một chiếc xe đạp kiểu dáng đẹp và thời trang với công nghệ không có dây xích kim loại mới thú vị, dễ sử dụng và dễ bảo trì.

Đặc trưng: Không có dây xích kim loại, khung nhôm nhẹ, hệ thống giảm xóc T-shock, hệ thống D-Drive, tay cầm cao su kép mật độ cao, yên đệm satin, phanh V hợp kim phía trước và phía sau, bảo hành trọn đời cho khung, chốt vặn và hệ thống D-Drive, bảo hành hai năm trên tất cả các bộ phận khác.

Mô tả: Xe đạp đi lại trong thành phố Sonoma này với thiết kế không có dây xích kim loại, mang lại lợi ích là tránh làm hỏng quần áo của bạn. Nó hoạt động bằng cách tích hợp hệ thống D-Drive, một trục truyền động khép kín với một hệ thống bánh răng kèm theo truyền năng lượng từ bàn đạp đến bánh xe, loại bỏ nhu cầu về chuỗi truyền động tiêu chuẩn và các thành phần đòn bẩy trên hầu hết các xe đạp khác.

Điều tuyệt vời về hệ thống không dây xích kim loại là vẫn mang lại hiệu suất tối ưu và không cần bảo trì thường xuyên. Hệ thống D-Drive được bảo vệ tốt khỏi các yếu tố bên ngoài, có nghĩa là bạn không cần phải làm sạch thường xuyên và bôi trơn, và nó ít có khả năng duy trì thiệt hại từ việc đổ xe và va vấp, tăng tuổi thọ cho xe.
Nó có một khung nhôm nhẹ và một chốt vặn giảm xóc T-shock cung cấp một chuyến đi suôn sẻ bằng cách hấp thụ va đập trên đường và cung cấp thêm năng lượng. Bạn có thể đi xe đạp này cả ngày dài bởi xe có yên đệm và tay lái được thiết kế linh hoạt khiến bạn thoải mái do các tay cầm bằng cao su kép.

Sixthreezero Evryjourney – xe đạp du lịch dành cho phụ nữ 7 tốc độ

Tính năng tốt nhất: Thích hợp để đạp xe trong thành phố hoặc những con đường mòn yên tĩnh bằng phẳng, chiếc xe đạp này là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách và hiệu suất.
Đặc trưng: Khung nhôm, chắn bùn đầy đủ, bánh xe 66 cm, bộ truyền động 7 tốc độ Shimano, ghế ngồi phía sau bàn đạp, yên xe bằng da tổng hợp.

Mô tả: Xe có phong cách trang nhã và các chức năng tốt của xe đạp đô thị du lịch. Nó được xây dựng với một khung nhôm với chrome có độ bóng cao, làm cho chiếc xe đạp thể thao có kiểu dáng rất đẹp. Nó có 7 tốc độ làm cho mỗi bánh răng có thể thay đổi phù hợp với đường, đạp xe trong công viên với bộ truyền động 7 tốc độ Shimano khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng để đi lại trên những con đường đông đúc hoặc tiếp thêm năng lượng cho những ngọn đồi.

Thật dễ dàng để gắn kết và tháo dỡ vì thiết kế bước thấp của khung, và bạn có thể đạp xe một quãng đường dài thoải mái do vị trí thẳng đứng của yên và tay lái.

 

Một số xe đạp địa hình dành cho nữ 3

Chọn xe đạp địa hình cho nữ

 

Schwinn xe đạp đô thị đi lại dành cho phụ nữ

Tính năng tốt nhất: Là một chiếc xe đạp đa chức năng toàn diện phù hợp để đap xe trong thành phố.
Đặc trưng: khung nhôm Schwinn, hệ thống giảm xóc Schwinn 21, đòn bẩy 20 tốc độ Shimanophía sau, SRAM 21-tốc độ, vành hợp kim, yên đệm, ghế treo, chắn bùn đầy đủ, giá đỡ phía sau.

Mô tả: Schwinn là một chiếc xe đạp lý tưởng cho việc đi lại hàng ngày của bạn hoặc đi ra ngoài vào cuối tuần. Khung nhôm siêu nhẹ làm cho nó trở thành một niềm mơ ước khi di chuyển qua các đường phố đông đúc. Giàn treo bảo vệ chống xóc, đảm bảo cho bạn một chuyến đi êm và thoải mái.
Chiếc xe đạp này cũng có bánh xe đòn bẩy 21 tốc độ cho phép bạn thích nghi với bất kỳ địa hình nào một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các vành hợp kim mạnh mẽ và nhẹ.

Kết luận

Đến đây là kết thúc các đánh giá về những lựa chọn xe đạp thể thao nhập khẩu cho nữ giới hàng đầu của chúng tôi. Tóm lại, một chiếc xe đạp đô thị là định nghĩa về tính linh hoạt khi nói đến đạp xe và rất đáng để bạn đầu tư.
Có lẽ bây giờ bạn đã chú ý đến một trong những sản phẩm tuyệt vời này? Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số mẫu đáng để tham khảo, do đó, bạn sẽ mua được một chiếc xe đạp đô thị lý tưởng cho mình và bạn sẽ muốn sử dụng nó càng sớm càng tốt!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em