Mua xe đạp cho trẻ em cần chú ý những gì

Hiện tại, ở một số thành phố lớn, siêu thị và trung tâm mua sắm bán nhiều nhãn hiệu và model xe đạp cho trẻ em, làm cho người tiêu dùng đã hoa mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề như dây xích để trần, không có bánh xe bảo vệ, yên quá cao và chỉ có một phanh vv. Mua xe đạp cho trẻ em cần chú ý những gì? Xem hướng dẫn dưới đây Theo quan điểm từ các mối nguy an toàn của xe đạp trẻ em, các chuyên gia đã chỉ ra rằng giữa tay thắng phanh và tay lái, nếu kích cỡ của tay phanh là quá lớn, trẻ sẽ không thể thắng phanh và xe sẽ không thể phanh. Xích xe đạp trẻ em không được bao kín bở hộp xích,  trên thực tế, các nhà thiết kế không xem xét các nhu cầu đặc biệt của trẻ em và rủi ro an toàn là không thể tránh khỏi. Trẻ em tuổi vẫn còn nhỏ, khi không cẩn thận là tai nạn xảy ra. Để tránh trường hợp này, cha mẹ nên chú ý đến các nguyên tắc sau khi mua xe đạp cho trẻ em:

Thứ nhất, tránh mua xe đạp chức năng quá mạnh cho trẻ em. Vì trẻ thường sử dụng xe đạp khi tập luyện hoặc sử dụng đi học hàng ngày, không giống như chức năng của những chiếc xe đạp của người lớn, rất nhiều công năng và có một mức độ chuyên nghiệp nhất định. Bởi vì loại xe đạp chức năng này không phù hợp với trẻ em, chúng không biết sử dụng nó như thế nào, và cấu trúc chung của xe không áp dụng cho trẻ em, Vì vậy, cha mẹ nên tránh mua loại xe chức năng này. Ngoài ra để tránh các rủi ro bảo mật nêu trên, cha mẹ nên cố gắng hết sức để chọn một chiếc xe đạp có hộp xích bao kín toàn bộ dây xích.

Tìm hiểu thêm :

Thứ hai, mua loại xe đạp phù hợp với kích thước của trẻ em và được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Hãy tìm kiếm những thương hiệu lớn, vì những chiếc xe đạp thương hiệu lớn này được thiết kế dựa trên độ tuổi và cấu trúc cơ thể của trẻ. Do đó, chúng có một mức độ phù hợp cụ thể; Trẻ em sử dụng loại sản phẩm xe đạp chuyên dụng này, sẽ được thoải mái hơn, và khi đạp sẽ càng hạnh phúc hơn. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc trước hết đến chiếc Xe đạp trẻ em nhập khẩu được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em.

 

Mua xe đạp cho trẻ em cần chú ý những gì 2

Mua loại xe đạp phù hợp với kích thước của trẻ 

Thứ ba, xe đạp trẻ em không nhất thiết phải chọn mua loại đắt tiền. Bởi vì cơ thể trẻ đang phát triển mỗi ngày và tốc độ tăng trưởng rất nhanh, về cơ bản xe đạp của trẻ chỉ có thể được sử dụng trong khoảng ba năm. Bởi vì chiều cao của trẻ thay đổi trong thời gian này, tỷ lệ phần chân cũng thay đổi, do đó, chiếc xe đạp ban đầu không còn thích hợp để đi nữa và cần phải được thay thế. Do tần suất thay thế tương đối cao, ngoài chú ý đến khả năng kinh tế của cha mẹ, nên mua những chiếc xe đại chúng giá rẻ.

 

Mua xe đạp cho trẻ em cần chú ý những gì 3

Mua một chiếc xe đạp thích hợp hơn cho con

Từ nay, cha mẹ mua một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi thích hợp hơn cho con mình để chúng có thể tận hưởng một tuổi thơ vui vẻ và thoải mái.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …