Những bài tập xe đạp hiệu quả

Nền tảng của cải tiến bài tập xe đạp hiệu quả là tăng cường ngưỡng chất lactate trong cơ thể để có thể sản xuất nhiều năng lượng hơn với nhịp tim thoải mái. Có lẽ cách hiệu quả nhất để tăng năng suất ngưỡng là thực hiện trong khoảng thời gian dài và ổn định khi bạn luyện tập tại mức ngưỡng hoặc ngay dưới ngưỡng.

Bài viết này giới thiệu đến bạn thêm hai bài tập xe đạp hiệu quả rất hữu ích cho việc kéo giãn cơ và gia tăng sức bền cho cơ thể.  The founder làn cơ sở kích hoạt cơ mông và tăng cường chuỗi hoạt động toàn bộ từ vai đến đầu gối để tăng khả năng di chuyển và phòng ngừa thương tích.

THAM KHẢO THÊM:

Bài tập xe đạp: The founder

 

Những bài tập xe đạp hiệu quả 2

Bài tập hỗ trợ đạp xe đạp

Giữ cho cơ mông – cũng như gân khoeo và các cơ hỗ trợ cột sống của bạn mạnh mẽ và hoạt động với một động tác đơn giản: the founder, bước đi quan trọng trong Đào tạo nền móng. The founder làn cơ sở kích hoạt cơ mông và tăng cường chuỗi hoạt động toàn bộ từ vai đến đầu gối để tăng khả năng di chuyển và phòng ngừa thương tích.

Cách thực hiện: Ít nhất 1 lần / ngày

Đứng với chân rộng bằng vai, đầu gối hơi cong, và trọng lượng dồn trên gót chân của bạn. Giữ hông nguyên vị trí, kéo mông lại và vươn dài cột sống của bạn. Dùng tay kéo về sau, vai lùi xuống thẳng với mông. Giữ 15 giây. Đưa cánh tay lên trên cao và hướng về phía trước với hai tay và ấn lại bằng hông. Giữ 15 giây. Gập lại phía trước, giữ lưng và đầu gối uốn cong. Thở sâu vài giây. Đặt tay trên đùi của bạn và trở lại vị trí ban đầu.

Bài tập xe đạp địa hình : Pressure

 

Những bài tập xe đạp hiệu quả 3

Bài tập xe đạp hiệu quả

Nền tảng của cải tiến việc thực hành đi Xe đạp thể thao nhập khẩu cao cấp là tăng cường ngưỡng lactate của bạn để có thể sản xuất nhiều năng lượng hơn với nhịp tim thoải mái. Có lẽ cách hiệu quả nhất để tăng năng suất ngưỡng là thực hiện trong khoảng thời gian dài và ổn định khi bạn luyện tập tại mức ngưỡng hoặc ngay dưới ngưỡng.

Các bài tập xe đạp trẻ em hiệu quả Pressure cho năng suất ngưỡng tương đối dễ thực hiện nhưng đòi hỏi sự tập trung bởi vì nó có thể dễ dàng khiến tâm trí (và nỗ lực) trôi dạt.

Cách thực hiện: 1 lần / tuần

Khởi động bằng đạp xe đạp thể thao ở một tốc độ vừa phải, khoảng mức 6-7 trong thang 1-10 ở ngưỡng phạm vi có thể của bạn, khoảng 85% nhịp tim cao nhất và bạn chỉ có thể nói được vài từ một lúc. Nghỉ lấy sức trong khoảng 5-10 phút (chú ý lấy khoảng thời gian vừa phải để hồi sức để giữ đúng mức đó trong những lần tập tiếp theo). Lặp lại hai lần nữa. Khi thấy các động tác đã trờ nên dễ dàng, tăng thời gian cho mõi lần tập và nghỉ hồi sức lên 20 phút, thực hiện 2-3 lần.

Tập luyện những bài tập xe đạp hiệu quả một cách thường xuyên luôn là cách thức tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe đã đề ra. Hãy luôn kiên trì thực hiện lịch trình rèn luyện mà bạn lựa chọn để có được những chặng đạp xe dẻo dai và bền bỉ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em