Những bộ quần áo đạp xe tốt nhất để đạp xe hàng ngày

 Những loại quần và áo dưới đây rất thoải mái để bạn đạp xe mà không cảm thấy đau rát, nóng nực hay bất cứ khó chịu gì. Nói cho cùng thì bạn vẫn sẽ cần một vài bộ quần áo đạp xe tốt nhất để đạp xe hàng ngày!

Bạn có thể đi xe để làm việc hoặc làm các việc vặt khi mặc bất cứ quần áo gì bạn có xung quanh. Bạn cũng có thể chải tóc bằng bàn chải đánh răng. Thay vào đó, hãy xem thử những mẫu quần áo đạp xe nhìn rất phong cách và thời thượng dưới đây, bạn có thể đạp xe thong dong chán rồi ghé quán cà phê hay đi vào hàng ăn mà trông không như một tên dị hợm mặc đồ bó.

Arc’teryx A2B Women’s Commuter Pants

Không có chất liệu gây cộm hay ngứa ngáy khi ngồi lên yên hay trong khi đạp xe, các bộ phản xạ gắn chặt vào túi sau, và một khe có khóa kẹp cho điện thoại di động của bạn, những chiếc quần xoắn căng chống lại nước và thoát hơi tốt để giữ cho bạn thoải mái khi đi làm. Thậm chí bạncòn có vẻ hợp thời cho một cuộc họp tại văn phòng.

Những bộ quần áo đạp xe tốt nhất để đạp xe hàng ngày 2

Những bộ quần áo đạp xe tốt nhất để đạp xe hàng ngày

THAM KHẢO THÊM

Primal Wear Ogunde Men’s Cargo Pant

Túi ripstop cứng rắn kết hợp với khoảng trống rộng rãi trong những chiếc quần kiểu hàng hóa này. Thêm vào đó: Bộ khóa kéo ở gấu quần giúp cắt giảm và giữ quần tránh xa xích hay quệt vào xe trong khi đạp.

Những bộ quần áo đạp xe tốt nhất để đạp xe hàng ngày 3

Trang phục đạp xe

Chrome Wyatt Men’s Five Pocket Jean

Hàng vải denim nặng nề đặt những chiếc quần jean do Mỹ sản xuất giúp bạn vừa đạp xe đạp địa hình nhập khẩu vừa mặc đi làm được… cả đời. Rộng rãi cho các hoạt động thể chất, khi ngồi trên yên và chân thoải mái giúp bạn di chuyển.

 

Kitsbow Men’s Icon Shirt V2

Len Pendleton cổ điển được khâu với khớp nối ở đầu vai của bạn để giữ dáng mỏng nhưng cho phép tự do di chuyển. Các miếng dán ở vai ngăn ngừa sự mài mòn từ dây đai và giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền mua quần áo.

Những bộ quần áo đạp xe tốt nhất để đạp xe hàng ngày 3

Bộ quần áo đạp xe tốt nhất

Shimano Women’s Transit Fleece Jersey

Vạt đuôi áo không thấm nước che chắn bạn khỏi bùn, đất bẩn bắn vào, trong khi đó cổ áo cao và lớp lót bằng lông cừu giúp bạn giữ ấm khi đạp xe và ngay cả không đi xe đạp.Kiểu dáng của bộ quần áo đạp xe này sẽ không hạn chế chuyển động, và bốn túi cung cấp khoảng trống để đồ mà bạn cần.

 

Sombrio Men’s Shore Shirt

Vải mềm, dẻo dai để bạn đạp xe đạp địa hình cao cấp trên cung đường dài. Thêm một cái áo gió chống thấm nước, một bó túi, và một chiếc đèn chiếu hậu tháo lắp được và bạn đã sẵn sàng để chinh phục mọi cung đờng, đi ra quán cà phê, hoặc đi dạo trên đường mòn.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…