Những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé

Xe đạp là một điều không thể thiếu trong hành trình lớn lên của trẻ. Nó sẽ là thứ đầu tiên đem lại cảm giác mạnh và sự độc lập cho bé. Dưới đây là danh sách các loại xe đạp trẻ em được yêu thích nhất giành cho các bé. Chúng tôi đưa ra bài viết này, với hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe tốt nhất cho con của bạn.

Những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé

Xe đạp trẻ em Big Wheel.

Trong khi đứa trẻ của bạn còn quá nhỏ và vụng về với một chiếc xe đạp trẻ em thông thường. Vậy thì hãy để các bé được học cách đạp xe và cảm nhận những làn gió bay trên mái tóc của chúng bằng chiếc Big Wheel này. Chúng sẽ được ngồi lên một chiếc xe khá thấp, cho phép chúng thấy được mọi thứ mà vẫn đảm bảo an toàn hơn. Trên tất cả điều tuyệt vời nhất mà chiếc xe này mang lại là có đến 4 mẫu xe với 4 phong cách dựa trên phim hoạt hình mà các bé yêu thích: Ô tô, Người nhện, Công chúa Disney, Ninja Rùa.
Giá: 888.000vnđ

Xe đạp trẻ em ba bánh radio Flyer.

Một chiếc xe đạp ba bánh Radio Flyer là một mô hình hoàn hảo cho những bé còn quá nhỏ để lái một chiếc xe đạp thông thường, nhưng đã chinh phục được chiếc Bánh Xe Lớn và sẵn sàng chuyển sang những thứ lớn hơn.Xe có lốp xe bền và các phụ kiện thời trang, chẳng hạn như chiếc chuông được làm bằng crôm và tay cầm tua rua, điều này làm cho chiếc xe được cả bố mẹ và trẻ em đều yêu thích.
Giá: 1.600.000vnđ

Những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé 2

Chọn mua xe đạp trẻ em tốt nhất

Xe đạp trẻ em có sử dụng bánh phụ

Trong khi bé vẫn còn một chút lo lắng về cân bằng thì một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi cổ điển với bánh xe đào tạo sẽ giúp các bé có thể đạp xe một cách chuẩn xác. Sau đó, vào một ngày đặc biệt khi bé đã sẵn sàng, bạn có thể tháo những bánh xe đào tạo ra. Bé có thể phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình hoặc reo hò thích thú khi bắt đầu đi xuống vỉa hè mà không nhận được giúp đỡ từ bất kì ai.
Giá: 1.600.000vnđ.

Tìm hiểu thêm :

Xe đạp trẻ em cân bằng.

Học cách cân bằng một chiếc xe đạp trẻ em là một công việc khó khăn, nhưng nếu bạn không thích bánh xe đào tạo thì sao? Vậy hãy thử một chiếc xe đạp cân bằng. Chiếc xe này được thiết kế để giúp trẻ em học được cách lái và cách cân bằng trước khi đạp xe. Phiên bản Y Velo này có ghế ngồi và chiều cao tay lái có thể điều chỉnh được cũng như phiên bản đầu giành cho các bé từ 18 tháng đến 48 tháng tuổi.
Giá: 1.370.000vnđ

Xe đạp trẻ em Cruiser.

Chiếc xe đạp có sẵn hai kích thước là 41cm hoặc 51cm. Đây là chiếc xe đạp theo phong cách trường xưa, rất thích hợp cho một buổi chiều hè lười biếng lái xe với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Hãy thử chiếc xe đạp cruiser này để lái xe đi trong một thành phố cổ điển.
Giá: 4.550.000vnđ

Những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé 3

Kiến thức về xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em Trail Rider

Nếu gia đình bạn ưa thích hoạt động và mạo hiểm, thì chiếc xe đạp Kent Super này là lựa chọn hoàn hảo để đồng hành với bạn trên những con đường. Nó sẽ đủ tính năng để bạn theo kịp với điều kiện ngoài trời và bạn sẽ là một đứa trẻ không biết mệt mỏi với chiếc xe đạp học sinh này.
Giá: 2.960.000vnđ

Xe đạp trẻ em BMX

Con của bạn có phải là một đứa trẻ liều lĩnh,táo bạo hay là một ngôi sao tương lai của trò chơi X không? Hãy lấy cho con của bạn một chiếc xe đạp như chiếc Thruster Chaos này để bé bắt đầu khởi động. Nó mang đến 3 sự lựa chọn về màu sắc : Xanh lục, cam và vàng. Xe có vều giữ cả trước và sau, khung xe đạp trẻ em vững chắc cho các pha nguy hiểm, tay lái và lốp xe tự do.
Giá: 1.820.000vnđ

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em