Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần 3)

Quả thực đây là những công ty luôn ưu ái và quan tâm đến sức khỏe cho nhân viên của mình vì với họ ” có sức khỏe là có tất cả”. Những người có sẵn tình yêu xe đạp sẽ được hỗ trợ tuyệt đối từ công ty và thậm chí là thưởng tiền!

Trong phần 3 này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn chuyến đi khám phá vô cùng bổ ích về các công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp mà bạn có thể vừa làm việc vừa tham gia thể thao đó!

Công ty  Vmware – khu hoạt động thể thao cực khủng, cung cấp trái cây ăn nhẹ và tặng 20$ mỗi tháng

Công ty về công nghệ này đã được tạp chí FlexJobs công nhận là một trong top 100 công ty hàng đầu về vấn đề sắp xếp công việc hợp lí nhất. Chỉ với $20 mỗi tháng, bạn có thể đến với trung tâm thể dục thể thao 24/7 Club vFit của công ty tham gia các lớp thiền, phòng đi xe đạp trong nhà cùng các lớp thể thao khác.

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần 3) 2

Những công ty tuyệt vời dành cho dân mê xe đạp

THAM KHẢO THÊM

 

Bên cạnh đó, công ty còn có cả sân bóng riêng, sân cỏ nhân tạo ngoài trời, phòng bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,… Đặc biệt, công ty còn sẵn sàng cung cấp cho nhân viên của mình trái cây tươi 3 lần mỗi tuần cũng như tổ chức thị trấn nông sản thu nhỏ hàng quý để nhân viên có thể thưởng thức thực phẩm sạch và an toàn. Đặc biệt, trong công ty còn có sự góp mặt của 3 quán cà phê nổi tiếng vì 3 quán này đều có trang Yelp của riêng mình.

Công ty Edward Jones – đạp xe từ thiện hỗ trợ bệnh nhân ung thư, cho nhân viên thuê xe đạp giá rẻ

Công ty dịch vụ tài chính Eward Jones đã đầu tư cho Pedal the Cause – 1 chương trình đạp xe đạp thể thao nhập khẩu từ thiện gây quỹ cho Bệnh viện Nhi đồng St Louis để nghiên cứu chữa bệnh ung thư. 

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần 3) 3

Công ty tổ chức cho nhân viên đạp xe

Công ty còn tài trợ cho đội ngũ nhân viên và các đối tác các gói thuê đặc biệt tại công ty xe đạp địa hình Big Shark dành cho những ai có nhu cầu muốn đạp xe và mượn xe. Công ty còn có hơn 85 nhân viên đã tham gia hoạt động thường kỳ Fix Your Bike – chương trình mà công ty xe đạp Big Shark tổ chức tại công ty vào tháng 6 năm ngoái.

Công ty Lexmark International, Inc. – nghỉ phép để đi đạp xe du lịch thoải mái

Lexmark International là công ty in ấn, hình ảnh và phần mềm. Ở đây, công ty trang bị các dụng cụ cần thiết với người đi xe đạp, bao gồm cả bản đồ cho xe đạp trẻ em với các tuyến đường trong và cả ngoài công ty ( công ty còn sở hữu một đường mòn Legacy dài 12 dặm). Lợi ích tuyệt vời nhất mà công ty mang lại đó chính là bạn có thể nghỉ phép mà không giới hạn số ngày.

Tuy nhiên, nhân viên cần phải cung cấp cho quản lí của mình bản báo cáo. Đây quả thực là công ty phù hợp với những dân mê xe đạp như bạn mà muốn tham gia hành trình dài, đi du lịch, các cuộc đua xe đạp thể thao vào cuối tuần hay đạp xe leo núi hay bạn muốn dành 2 tuần để đạp xe qua Croatia.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, rất được khách hàng tin dùng.