Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần 4)

 Các hoạt động thể thao không chỉ giúp nhân viên thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng mà đó còn là sợi dây gắn kết các thành viên trong tập thể với nhau. Những công ty dưới đây hiểu rõ điều đó và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những nhân viên yêu xe đạp có một môi trường làm việc lành mạnh và gắn bó.

Hãy cùng tìm hiểu những phúc lợi tuyệt vời trong những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp mà nhân viên yêu xe đạp được hưởng nhé:

THAM KHẢO THÊM

Công ty Urban Engineers, Inc. – nhân viên thỏa sức thiết kế giá để xe đạp, tập gym miễn phí

Khi bạn làm cho một công ty hỗ trợ dịch vụ thiết kế  và xây dựng này thì chính bạn cũng sẽ là một người yêu xe đạp. Công ty đã tạo ra một khu riêng với 30 chỗ đỗ dành cho xe đạp ( trong đó có 1 khu dành cho công ty cho thuê xe đạp) cũng như cung cấp khóa xe.

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần 4) 1

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (minh họa 1)

Nhân viên cũng có thể tự thiết kế giá để xe cho tất cả nhân viên của tòa nhà để sử dụng. Bên cạnh đó, công ty còn thương lượng với chủ tòa nhà để cho nhân viên của mình có thể tham gia vào các phòng tập thể dục, phòng thay đồ hay phòng tắm của tòa nhà.

Công ty Active Interest Media – cả công ty “phát cuồng” vì xe đạp

Đây là một nhà xuất bản các phương tiện truyền thông nổi tiếng như: Backpacker, SKI ở Boulder – vì vậy, tất nhiên đây là một công ty vô cùng yêu thích việc đạp xe. Để phục vụ các bữa ăn trưa nhẹ hay gửi thư thì công ty luôn có những chiếc Xe đạp mini Nhật Bản ở sảnh công ty để phục vụ nhân viên và họ có thể đi dọc theo các tuyến đường gần công ty, thậm chí có thể đạp quanh thành phố.

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần 4) 3

Những công ty dành cho người yêu xe đạp

Nhân viên thường xuyên đạp xe tham gia chương trình của công ty xe đạp cổ điển Buffalo Bicycle ( mỗi cuộc đua dài từ 14 đến 110 dặm) để ủng hộ tiền cho quỹ học bổng tại trường Đại học Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Colorado- Boulder.

Công ty Goodyear Tyre & Rubber – sếp yêu xe đạp, nhân viên được nhờ

Rich Kramer – Giám đốc điều hành của Goodyear là một người yêu thích và hứng thú xe đạp. Ông Ed Markry – phó chủ tịch truyền thông của công nói rằng “ Người theo đuổi xu hướng đạp xe chuyên nghiệp giống như những người khác theo đuổi NFL”. Các nhà quản lý khác của công ty lại thường xuyên đạp xe vào giờ ăn trưa và tích cực tham gia các phòng đạp xe trong nhà 2 lần mỗi tuần ( thậm chí còn có cả thư viện các đĩa DVD, tivi với màn hình HD 48-inch để tập thể dụng cá nhân).

“ Goodyear Cardio Challenge”  là chương trình hàng năm của công ty được diễn ra trong vòng 16 tuần để khuyến khích nhân viên vận động nhiều hơn, có thể nói đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và phổ biến.  Vào năm 2014, hơn 677 nhân viên đã đạp hơn 340.000 dặm. Công ty luôn hỗ trợ cho những người trẻ thích đạp xe ở cộng đồng Akron ( vừa để vui vừa để giới trẻ có thể vận động nhiều hơn). Vào năm 2016, nhân viên đã chuẩn bị hơn chục chiếc xe đạp và cam kết sẽ cung cấp 2700 mũ bảo hiểm xe đạp trong 3 năm tới dành cho thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, công ty còn làm việc cộng đồng Akron dể hỗ trợ những chiếc xe đạp cho học sinh địa phương.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…