Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần cuối)

Các công ty trong series bài viết của chúng tôi chắc chắn đã cho bạn một góc nhìn đa dạng về các công ty yêu thể thao, nhất là yêu xe đạp. Tinh thần hướng đến sự năng động, thiện nguyện, tình đoàn kết và hỗ trợ nhân viên hết mình chính là những gì mà các công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp tại Việt Nam còn cần phải học hỏi rất nhiều.

Công ty Zillow Group – cho nhân viên đạp xe đi làm 500$ mỗi tháng tiền chi phí đi lại

Ông trùm lớn trong lĩnh vực bất động sản này sẵn sàng chi trả lên đến $500 cho chi phí di chuyển của nhân viên mỗi tháng, bao gồm cả phí chia sẻ xe đạp ở thành phố New York và Cincinmati. Công ty tuyệt vời dành cho xe đạp này còn có chỗ để xe riêng dành cho xe đạp địa hình tại trụ sở chính của công ty và văn phòng ở San Francisco cũng tổ chức Mind Body Spirit để nhân viên có cợ hội tham gia các hoạt động như: lớp thiền, lớp lướt sóng, đi bộ, bóng đá hay yoga.

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần cuối) 2

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp

THAM KHẢO THÊM

Ngoài ra, thay vì các ngày nghỉ lễ, công ty cung cấp cho thời gian nghỉ xác định, cho phép các nhân viên và quản lý của mình có thể thỏa thuận và sắp xếp công việc của mình một cách hợp lí. Sau 6 năm làm việc tại công ty, nhân viên được nghỉ phép 6 tuần để có thể nghỉ ngơi, nạp năng lượng và chuẩn bị cho thời gian làm việc sắp tới.

Công ty Twitter – Tập thể dục, đạp xe, ăn sáng miễn phí rồi làm lúc nào cũng được

Được đặt tại con phố Market – con đường với những làn đường dành riêng cho xe đạp ở trung tâm thành phố San Francisco. Twitter – ông lớn trong lĩnh vực công nghệ sẽ cho bạn những quyền lợi đặc biệt mà không bất kì công ty nào có. Với giờ giấc làm việc linh hoạt, hợp lí, bạn có thể tập thể dục, thậm chí đạp Xe đạp gấp Nhật Bản với những chiếc xe ở tầng hầm của tòa nhà.

 

Những công ty tuyệt vời dành cho người yêu xe đạp (phần cuối) 3

Công ty có văn phòng xe đạp

Công ty còn có bữa sáng và bữa trưa miễn phí với đầu đủ chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tại 3 cửa hàng cà phê của công ty, bạn còn có thể thưởng thức cà phê Philx sau khi đạp xe đạp trẻ em . Và đặc biệt, công ty còn có phòng tắm với vòi hoa sen, phòng tập gym,.. dành cho nhân viên.

Công ty EP + Co – làm việc bất cứ đâu bạn muốn, văn phòng lý tưởng cho dân yêu xe đạp

EP+ là một công ty quảng cáo, điều đặc biệt cả 2 chi nhánh của công ty này đều cung cấp cho nhân viên thời gian làm việc hợp lí nên bạn có thể làm việc ở nhà hay trong xe hơi hay bất kì nơi đâu một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức các chương trình thường niên kéo dài 4 tuần, đây là chương trình thử thách với các trò chơi truyền thống như: trò kéo lên ( bạn di chuyển vật đầy bê tông vào bàn của bạn) để giải trí tại chính văn phòng làm việc. Văn phòng ở Greenville – được gọi là thành phố thu nhỏ lý tưởng dành cho dân mê xe đạp – ở đây có phòng xe đạp, lớp học yoga, phòng hỗ trợ các bài tập vận động CrossFit.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp gấp