Những loại giày đế phẳng tốt nhất cho xe đạp leo núi

Đi xe đạp với giày đế phẳng thực sự tự do và sẽ giúp bạn nâng cao trình độ hơn rất nhiều. Dưới đây là những loại giày đế phẳng tốt nhất cho xe đạp leo núi:

Với sự gia tăng của giày freeride và enduro dành cho xe đạp địa hình, nhiều tay đua không còn thiết tha với bàn đạp clipless khi đã có những đôi giày đế phẳng dành cho xe đạp địa hình cao cấp. Không chỉ bởi đạp xe với bàn đạp phẳng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý tình huống bất ngờ, nhưng nó cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng xử lý xe đạp quan trọng – những người đi xe đạp BMX hiểu rõ điều này. Với đế cao su bền bỉ và bám bàn đạp cũng như cấu trúc cứng để chuyển lực vào bàn đạp, những đôi giày đế phẳng khiêm tốn sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng đạp xe lên một tầm cao mới. Dưới đây là 10 đôi giày đế phẳng mà bạn chắc chắn sẽ thích:

THAM KHẢO THÊM

 

FiveTen Freerider Pro

FiveTen thiết kế lại mẫu giày Freerider Pro huyền thoại của họ vào năm 2017. Nó giữ lại những nét đẹp của đôi giày cao su Stealth S1 cứng đầu kỳ lạ nổi tiếng; và có được lớp phủ tổng hợp mới, chịu được thời tiết và nhanh hơn so với các mẫu cũ.

Những loại giày đế phẳng tốt nhất cho xe đạp leo núi 1

Giày đế phẳng

Đầu mũi giày bây giờ bảo vệ nhiều hơn từ một bốn lớp, bọt chống tác động lên ngón chân. Cả hai phiên bản của nam giới và phụ nữ đều có sẵn.

Giro Jacket Flat Shoe

Jacket không phải là một sản phẩm mới (Graham Agassiz đã đi đôi này trong nhiều năm) nhưng chúng tôi vẫn yêu thích chiếc giày đế phẳng dành riêng cho xe đạp địa hình nhập khẩu leo núi này, kết hợp giữa một chiếc Megagrip của Vibram. Có rất nhiều EVA đệm ở giữa đệm cho những người đi xe đạp leo núi phong cách mạo hiểm, và đôi giày này cũng cứng rắn, đủ để giữ sức mạnh của bạn trên bàn đạp, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể đi giày này đi chơi, đi làm.

Những loại giày đế phẳng tốt nhất cho xe đạp leo núi 2

Giày để đạp xe

Đây là chiếc giày phù hợp cho việc đạp xe, từ đạp xe trong công viên, lên bar hay đi làm.

Specialized 2FO 1.0

 Mẫu mới 1.0 là mẫu giày lai mỏng nhẹ có đế phẳng, kết hợp gọn gang, sử dụng cao su mềm, mềm dẻo của Specialized để tăng cường kết nối giữa bàn đạp và giày. Có một bộ áo choàng bên trong tạo ra sự kiểm soát được tăng cường, và một cái hộp có đệm để bảo vệ, nhưng đôi giày này cũng mang lại sự thoải mái như nó là hiệu suất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi mạnh mẽ hơn, hãy kiểm tra 2FO 2.0, được xây dựng để xử lý địa hình khắc nghiệt. Phiên bản dành cho nam và nữ có trong phiên bản 1.0.

Shimano GR9 Flat Shoe

 Shimano gõ lốp Michelin để nâng cấp cao su cho đôi giày đạp bằng phẳng của họ, cung cấp một đôi giày trọng lực hiện đại và phóng khoáng. Ngoài các loại cao su mới, GR9 còn có cấu tạo rộng hơn ở vòm để tăng độ ổn định, và một lớp bọc khô nhanh có thể chống nước tốt. Ngoài ra còn có hệ thống viền tốc độ mà bạn có thể sử dụng ngay. Nó được giấu dưới một miếng đệm bảo vệ Velcro, giúp cho chiếc giày có kiểu dáng đặc biệt kiểu Storm-Trooper-esque.

Bontrager Flatline

 Giày đế phẳng này từ Bontrager có lớp da tổng hợp trên và đế cao su truyền động vibram để cho bạn một kết nối lý tưởng với bàn đạp. Và đối với những lần bạn không thể xử lý chính xác trên chiếc xe đạp của bạn, các bước nhảy theo chiều dọc trên vùng gót chân và gót chân giúp bạn giữ phần cao su xuống, dù bạn đang đi hay đi xe đạp. Có cỡ cho cả nam và nữ.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…