Những loại xe đạp trẻ em bé gái tốt nhất

Mặc dù không có quá nhiều khác biệt giữa xe đạp trẻ em cho bé trai với xe cho bé gái, nhưng những chiếc xe đạp trẻ em bé gái tuyệt vời dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xe đầu tiên của cô con gái bé nhỏ:

RENNRAD GERMANY

Chiếc xe đạp trẻ em giữ cân bằng đầu tiên mà bất kì đứa trẻ nào cũng muốn. Một chiếc xe không có bàn đạp hay bánh răng để đi quanh nhà hay quanh sân. Nó như trợ thủ đắc lực để giúp con của bạn hiểu về sự vận động của một chiếc xe cũng như học cách giữ cân bằng trước khi làm quen với các chuyển động của đạp xe.

Những loại xe đạp trẻ em bé gái tốt nhất 2

Xe đạp trẻ em bé gái tốt nhất

Rennrad Germany đã cải tiến hình thức chiếc xe đạp trẻ em thông thường thành một chiếc xe hiện đại, đẹp mắt và cân bằng hơn. Với phiên bản chiếc xe cân bằng, trẻ sẽ an toàn trong trường hợp ngã và xe cũng có độ cứng cao giúp tránh va đập, méo móp.

THAM KHẢO THÊM

 JIANER JE16A

Với chiếc xe này, bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước 12, 14, 16, 18 inch tùy theo độ tuổi của con gái. JIANER JE16A được làm hợp kim Magie, khung đúc nguyên khối nên nó siêu nhẹ lại vô cùng phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Chiếc xe này được thiết kế với hình dáng giống một chiếc xe cân bằng, nhưng nó đã được cải tiến bằng việc lắp thêm bàn đạp và phanh cùng 2 bánh phụ phía sau có thể tháo rời. Với thiết kế màu sắc đẹp trang nhã như xanh, vàng, vàng đồng, hồng… không chỉ bé mà bạn cũng sẽ yêu thích chiếc xe này. 

Những loại xe đạp trẻ em bé gái tốt nhất 3

Lựa chọn xe đạp trẻ em cho bé gái

JIANER JE16A-R

Nếu bạn muốn con gái bạn có thể trở thành người đạp xe thực sự thì chiếc xe này là sự lựa chọn tốt nhất cho con của bạn. Một chiếc xe với màu hồng vô cùng đáng yêu, thậm chí khi con gái bạn bạn không dùng nữa, thay vì vứt đi, bạn có thể để lại cho con trai của bạn sau này.

Những loại xe đạp trẻ em bé gái tốt nhất 4

Những loại xe đạp trẻ em bé gái tốt nhất

 

Đây là một chiếc xe đạp thực thụ: một chiếc yên nhỏ được thiết kế cẩn thận để giúp con bạn luôn thoải mái trong quá trình đạp xe, tránh bị cong vẹo cột sống, có bánh xe phụ để trợ giúp và nó có phanh đặc biệt dễ thao tác và an toàn cho trẻ. Sau khi đạp xe xong, cha mẹ có thể gập gọn 45 độ chiếc xe và đem cất dễ dàng. Đặc biệt, đây cũng là một chiếc xe siêu nhẹ, siêu bền, chịu được tải trọng lớn. Đồng hồ điện tử cũng là một điểm mạnh giúp bé thích thú với xe.

LANQ WLN1442

 

Một chiếc xe đạp cực kỳ phù hợp cho các bé gái 4 tuổi. Đây là độ tuổi mà con bạn phát triển rất nhanh, vì thế hãy mua một chiếc đạp cho con bạn để sự phát triển toàn diện hơn. LANQ WLN1442 vừa có thể đảm bảo sự an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho bé gái. Một chiếc xe quá to hay quá nặng sẽ làm cho việc đi xe đạp của trẻ ít hứng thú hơn và dường như là quá sức với trẻ. LANQ WLN1442 có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi với màu sắc đa dạng như: hồng, xanh, vàng vì thế con gái của bạn có thể chọn màu sắc mà bé yêu thích. Khung hợp kim của chiếc xe chỉ nặng khoảng 6kg có nhiều kích cỡ 12, 14, 16, 18 inch cho nhiều độ tuổi từ 2 đến 10.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…