Những mẹo thú vị để mua xe đạp trẻ em

Mua một chiếc xe đạp mới có thể là một trải nghiệm đáng sợ, đặc biệt là nếu bạn đã đi xe đạp trong vài năm. Có quá nhiều lựa chọn, từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến giá cả. Chỉ cần một sơ suất nhỏ là bạn đã có khả năng mua phải một chiếc xe đạp không phù hợp. Nhưg đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra 5 mẹo cực thú vị giúp bạn chọn mua xe đạp trẻ em mới.

1.Mua xe đạp từ cửa hàng địa phương

Những mẹo thú vị để mua xe đạp trẻ em . Không thể phủ nhận rằng tại cửa hàng xe đạp, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và thân thiện về mọi mặt.

Bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên về việc mua xe đạp, kích cỡ xe đạp hay những chiếc xe đạp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Quan trọng hơn cả, khi mua xe đạp tại cửa hàng, bạn sẽ có thể đi thử và thử trải nghiệm chiếc xe đạp, tránh việc chiếc xe không phù hợp với kích thước như khi mua xe đạp trẻ em online,…

Thông qua những thử nghiệm cùng tư vấn của nhân viên bán hàng, bạn có thể mang ngay một chiếc xe đap ưng ý về nhà.

Những mẹo thú vị để mua xe đạp trẻ em 2

Mẹo để lựa chọn xe đạp trẻ em

2.Nghĩ xem bạn sẽ đi xe đạp ở đâu và đi như thế nào?

Bạn muốn đi xe trên đường và đường phố công cộng, hay bạn muốn đi theo những con đường dành riêng cho xe đạp? Những con đường đó có được trải nhựa hay không trải nhựa không? Bạn có muốn đi qua rừng với những con đường núi gồ ghề không? Có những chiếc xe đạp xử lý tốt từng tình huống này, có những chiếc lại phù hợp với loại địa hình kia, vì vậy, chọn kiểu xe đạp phù hợp với loại địa hình bạn muốn là điều vô cùng quan trọng.

Bạn sẽ đi xe một mình hay cùng gia đình? Bạn sẽ đi cùng bạn bè chứ? Nếu vậy, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn chọn một chiếc xe đạp cho phép bạn theo kịp bạn bè, có lẽ giống với những gì họ đang đi.

Bạn sẽ đi xe mỗi ngày? Hay chỉ vài ngày một tuần, hoặc tháng? Bạn sẽ đi xe quanh năm, bất kể thời tiết thế nào, hoặc bạn sẽ chỉ đi xe trong những ngày khô ráo, ấm áp?

Bạn có đang mua một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp mới vì chán xe đạp cũ hay không? Nếu vậy, bạn thích gì về chiếc xe đạp cũ của bạn, và quan trọng hơn, bạn không thích gì về nó?

Bạn không cần phải biết chính xác kiểu xe đạp bạn muốn trước khi đi vào cửa hàng xe đạp. Nhưng, bằng cách chuẩn bị để nói về những câu hỏi này, người bán sẽ dễ dàng hướng dẫn bạn cách đi xe đạp trẻ em đúng cách và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

3.Thử ít nhất 2-3 chiếc xe đạp khác nhau.

Sau khi chúng tôi nói về cách bạn sẽ sử dụng chiếc xe đạp mới của mình, chúng tôi sẽ đề xuất một hoặc hai mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn lái thử tất cả chúng.

Trong các cửa hàng xe đạp thường có rất nhiều mẫu xe đạp khác nhau. Khi đã đến cửa hàng để đi thử xe, hãy thử nhiều nhất có thể để xác định được ưu – nhược điểm cũng như cảm giác của từng chiếc xe để xác định được bạn đang cần gì.

4.Hãy để nhân viên cửa hàng xe đạp chọn kích thước chính xác cho bạn SAU KHI bạn đã chọn mẫu xe đạp bạn muốn ‘

Mua xe đạp đúng kích cỡ là yếu tố quan trọng nhất để hài lòng với chiếc xe đạp trẻ em mới của bạn .

Những mẹo thú vị để mua xe đạp trẻ em 3

Cách chọn mua xe đạp trẻ em đúng nhu cầu

Tuy nhiên, bạn không thể đặt kích cỡ trước khi chọ kiểu xe. Hơn nữa, biết rằng bạn cần, giả sử, một chiếc xe đạp 56 cm trước khi bạn đi mua nó thì bạn cũng chưa chắc đã có thể chọn được mọt chiếc xe đạp phù hợp. Hầu hết các xe đạp đường được đo bằng cm, nhưng hầu hết xe đạp leo núi và xe đạp trẻ em nhập khẩu lai lại được đo bằng inch. Ngoài ra, không có tiêu chuẩn nào để chuyển đổi kích cỡ từ nhà sản xuất này sang nhà sản xuất khác. Ngay cả trong cùng một nhà sản xuất, kích cỡ có thể khác nhau giữa các xe.

5.Đừng quên việc trang bị những món đồ phụ kiện cần thiết.

Mũ bảo hiểm là điều quan trọng nhất để bảo đảm an toàn cho chính bản thân bạn.

Một bình nước gắn ở xe đạp trẻ em sẽ là một món phụ kiện vô cùng hữu ích

Đồng hồ đo số km, số giờđạp cùng lượng calories đã đốt cháy có thể mang đến động lực cho chính bản thân bạn.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã chọn dược những loại xe đạp phù hợp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em