Những phúc lợi tốt nhất tại các công ty xe đạp ở Mỹ

Độc giả có thể sẽ bất ngờ khi biết về những phúc lợi tốt nhất tại các công ty xe đạp ở Mỹ của họ dành cho nhân viên và khách hàng. Việc làm trong ngành công nghiệp xe đạp có thể đem lại những lợi ích thiết thực cho những người yêu thích. Dưới đây là những điều thú vị nhất về những phúc lợi tốt nhất tại các công ty xe đạp ở Mỹ đã được chúng tôi tổng hợp lại.

THAM KHẢO THÊM:

Trải nghiệm hành trình đi xe đạp hằng ngày

 

Những phúc lợi tốt nhất tại các công ty xe đạp ở Mỹ 2

Những phúc lợi tốt nhất tại các công ty xe đạp ở Mỹ

Công ty Yeti Cycles đóng cửa hàng ngày từ 11:30 sáng đến 1 giờ chiều, vì vậy nhân viên ở đây có thể thử nghiệm hệ thống đường mòn Apex bên ngoài văn phòng của họ ở Golden, Colorado. (Đây chính là một cách thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm). Những chuyến đi như thế này thậm chí còn tạo cảm hứng ra đời dòng xe đạp địa hình carbon 5 inches. Công ty có chính sách đãi ngộ tốt giúp chuyến đi của bạn trở nên vui vẻ. Sau ba tháng phục vụ, mọi nhân viên sẽ nhận được một bộ khung xe miễn phí và 200 đô la hỗ trợ của Yeti.

Các loại công cụ xe đạp

Tại công ty xe đạp Cane Creek Cycling Components ở Fletcher, bang Bắc Carolina, nhân viên có thể sửa chữa những chiếc xe đạp mini Nhật đi làm hằng ngày của họ trong một xưởng gia công đầy đủ thiết bị vật chất. Cơ chế sửa chữa trong nhà được chứng nhận của công ty thường nhận được sự tín nhiệm tin dùng của đông đảo người dân ở đây.

Những phúc lợi tốt nhất tại các công ty xe đạp ở Mỹ 3

Chính sách đãi ngộ của công ty liên quan đến xe đạp

Sửa chữa van bơm xe

Công ty Specialized, trụ sở đặt tại Morgan Hill, California, và công ty Chín ngành công nghiệp thành phần của Asheville, tại Bắc Carolina, đều có các vòng bơm xe đạp địa hình tại chỗ; Specialized cũng có cung cấp đường ống và đoạn van nối nhỏ để phục vụ cho việc sửa chữa van. Và tại trụ sở của Trek Bicycles tại Waterloo, Wisconsin, nhân viên có thể kiểm tra các mặt hàng của công ty tại chỗ ngay trong quá trình đạp thử xe và chạy thử 16 dặm đường mòn với xe leo núi. Các cơ sở này mở cửa quanh năm và luôn được chuẩn bị chu đáo cho dịch vụ xe bánh to trong mùa đông.

 

Các loại công cụ

Nhân viên tại các công ty xe đạp / xe trượt tuyết và nhà sản xuất mũ bảo hiểm của văn phòng POC tại Bắc Mỹ ở Park City, Utah, có thể tận dụng đạp xe đạp trẻ em trong giờ làm việc miễn là họ không bỏ lỡ bất kỳ buổi họp quan trọng nào của công ty. (Vào mùa đông, họ cũng có thể đạp xe đạp mini một buổi sáng mỗi tuần nếu ngoài trời có tuyết rơi dày hơn 6 inch, với điều kiện là họ sẽ làm việc bù lại trong vòng 2 ngày).

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em