Những xe đạp trẻ em gấp tiện lợi

Những năm gần đây, xe đạp gấp dần dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Có lẽ một phần là do sự tiện lợi, nhỏ gọn mà chiếc xe này mang lại. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm một chiếc xe đạp trẻ em gấp hoàn hảo, thì bài viết này là dành cho bạn!

1. Xe đạp gấp Dahon Mariner D7

Những xe đạp trẻ em gấp tiện lợi

Trọng lượng: 11,8kg.
Kích thước: Thời gian gấp: 10 giây, Kích thước gấp: 65,02 x 32 x 80cm
Bánh răng: Shimano 7 tốc độ.
Khung xe: Dalloy Sonus Tubing nhẹ với bản lề được rèn dạng lưới và công nghệ V-Clamp.
Bánh xe: bánh xe 50,8cm.

Các tính năng cụ thể: Trọng lượng tối đa của người lái: 104,78kg. Chiều cao của người lái: 12,4 – 16cm. Lớp sơn chống ăn mòn cho môi trường biển. Và đây là chiếc xe đạp trẻ em nhẹ nhất của Dahon.
Mariner D7 được thiết kế đặc biệt cho người đi thuyền. Nó gấp rất nhỏ để vừa với không gian lưu trữ chật hẹpvà có lớp phủ chống rỉ bên ngoài, lựa chọn lý tưởng cho môi trường biển dễ ăn mòn.
Mô tả: Được làm từ hợp kim rất nhẹ nhưng chắc chắn và đáng chú ý hơn là bạn có thể gấp và mở chiếc xe đạp một cách dễ dàng. Bạn có thể gập hoặc lái nó như một chiếc xe đẩy hàng và thậm chí sử dụng nó như một chiếc ghế di động.

2. Xe đạp gấp tốc độ Dahon P8

Trọng lượng: 11,88kg.
Kích thước: Thời gian gấp: 10 giây, kích thước gấp: 29,97 x 76,96 x 64,01cm.
Bánh răng: Dahon NEOS 8 tốc độ phiên bản đặc biệt.
Khung xe: Khung thép chữ K chắc chắn vs tay cầm cứng để tăng độ ổn định và kiểm soát.
Bánh xe: Lốp rộng hơn 50,8cm tạo sự ổn định trên những con đường sỏi đất.

Các tính năng cụ thể: Chiều cao người lái: 1,46 – 1,95m. Trọng lượng người lái tối đa: 104,33kg. Khoảng cách giữa 2 cầu xe ngắn kết hợp với bánh xe lớn hơn và bánh răng 8 tốc độ tạo nên một chuyến đi rất nhanh nhẹn. Hiệu suất đi lại trên địa hình đồi núi và bề mặt không bằng phẳng cao. Thích họp chó các chuyến đi du ngoạn và có đủ ánh sáng để đi lại trong nhiều hoàn cảnh.

Mô tả: Là một chiếc xe đạp đặc biệt nhanh nhẹn do khoảng cách giữa 2 cầu xe ngắn. Tay lái hoàn toàn có khả năng điều chỉnh được và mang đến một vị trí lái xe thẳng đứng. Ghế ngồi thoải mái được đặt trên ống bơm hơi thông gió.
Khả năng chuyển động hiệu quả giúp bạn chinh phục địa hình đồi núi. Ngoài ra xe có bàn đạp gấp và hệ thống gấp dễ dàng của Dahon, giúp biến chiếc xe thành một gói nhỏ để dễ dàng đi lại hoặc cất trữ.

Những xe đạp trẻ em gấp tiện lợi 2

Tìm hiểu về xe đạp trẻ em

3. Xe đạp gấp Montague 50,8cm Paratrooper Pro.

Trọng lương: 13,15kg.
Kích thước: thời gian gấp: 20 giây, Kích thước gấp: 91,44 x 71,12 x 30,48cm.
Bánh răng: 27 tốc độ.
Khung xe: Khung nhôm 50,8cm.

Các tính năng cụ thể: khung 45,72cm dành cho người dùng 1,55 – 1,62m và khung 50,8cm dành cho người 1,56 – 1,95m. Trọng lượng người lái tối đa 104,33kg. Montague có kích thước bánh xe đạp trẻ em lớn và khung chắc chắn với nhiêu bánh răng phù hợp cho leo dốc.

Xe có đầy đủ các chức năng hấp thụ va trạm khi đi trên những con đường mòn hay đường có địa hình xấu.
Hệ thống gấp Montague CLIX được cấp bằng sáng chế cho phép gấp và mở ra nhanh chóng mà không cần bất kì thiết bị nào – chỉ cần lật cần nhả nhanh CLIX ở trên cùng.

Miêu tả: Khung xe chắc khỏe, bánh xe có kích thước lớn, Montague Paratrooper Pro là một chiếc xe đạp leo núi cỡ lớn, nhưng có thêm tiện ích khi được lắp ráp để phù hợp với xe hơi hoặc thậm chí là phương tiện giao thông công cộng. Thiết kế được xây dựng trên hệ thống gấp được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ những sự cần thiết không đáng có khi gấp xe đạp, khiến nó trở thành chiếc xe đạp trẻ em cao cấp gấp nổi trội nhất trong nhóm này.
Khung xe được lắp đặt công nghệ gấp tích hợp cho phép loại bỏ bánh xe phía trước, thao chốt khóa và gấp xe đạp không cần nỗ lực hoặc xáo trộn nào. Các thành phần chắc chắn với khả năng hấp thụ va chạm tuyệt vời.

4. Xe đạp gấp Schwinn Loop 50,8cm.

Trọng lượng: 16,78kg.
Kích thước: thời gian gấp 20 giây, kích thước gấp: 91,44 x 43,18 x 76,2cm.
Bánh răng: 7 bánh răng để lên dốc dễ dàng.
Khung xe: Hợp kim.
Bánh xe: bánh xe 50,8cm.

Các tính năng cụ thể: Chiều cao người lái: 1,83m, trọng lượng tối đa: 90.72kg. Có chắn bùn phía trước và sau, cộng với chuỗi xích được che chắn để bảo vệ quần áo của hành khách, và Schwinn có đi kèm một túi ni lông chịu được vật nặng để dễ dàng mang đi và cất giữ.

Miêu tả: Xe đạp gấp Schwinn Loop 50,8cm có chân đế thấp với khung và càng lái chắc chắn. Phanh kéo tuyến tính cung cấp khả năng điều khiển hoàn hảo, đồng thời giá đỡ phía sau cung cấp khả năng lưu trữ cho nhu cầu hàng ngày. Xe cung câp tốc độ khá cao mang đến một chuyến đi suôn sẻ với khả năng xử lý tốt, ngay cả khi tay lái không thể điều chỉnh.

Schwinn gấp lên nhỏ và rất dễ dàng để cất giữ, nhưng lưu ý rằng nếu bạn không nhét nó vào túi khi bạn gấp nó, bạn sẽ phải cần giữ chiếc xe đạp để giữ nó lại với nhau.

5. Xe đạp gấp Columba 66,04cm.

Trọng lượng: 15,42kg.
Kích thước: thời gian gấp: 10 giây, kích thước gấp: 96,52 x 35,56 x 73,66cm.
Bánh răng: Shimano 18 tốc độ tay lắc xe đạp à cơ cấu chuyển xích.
Khung xe: Khung thép chắc chắn.
Bánh xe: Lốp xe Kenda 66,04cm.

Tính năng cụ thể: Chiều cao người lái: 1,62 – 1,83m với tùy chọn trụ ghế ngồi dài hơn cho người lái cao hơn, Trọng lượng người lái tối đa: 90,72kg.
Các tay cầm phía trước có thể được loại bỏ cho một kích thước gấp gọn hơn bằng cách sử dụng hệ thống tháo nhanh. Nó có một nắp bạc hợp kim, chuông đen PVC, ổ bánh bằng thép cả phía trước và sau, một chân chống thép.

Mô tả: Phanh trước và sau hình chữ V làm bằng hợp kim cho phép điều khiển hoàn hảo ở tốc độ cao hơn đi kèm với hệ thống 18 bánh răng và bánh xe đạp trẻ em lớn hơn. Xe đạp gấp Columba mang lại sự thoải mái tuyệt vời cho những chuyến đi.

Xe có ghế và tay lái có thể điều chỉnh được, với phần bánh xe tuyệt vời tạo nên một chuyến đi thoải mái với địa hình đồi núi. Rất nhanh chóng và dễ dàng để gấp và được lắp đặt bởi các thành phần vô cùng chắc chắn.

6. Xe đạp gấp Stowabike 50,8cm Folding City V2 Compact.

Trọng lượng: 15,42kg.
Kích thước: Thời gian gấp: 20 giây, kích thước gấp: 61,21 x 86,11 x 81,03cm.
Bánh răng: Shimano 6 tốc độ.
Khung xe: Khung thép hốn hợp 50,8cm.
Bánh xe: bánh xe 50,8cm.

Các tính năng cụ thể: Không dành cho người lái trên 1,83m. trọng lượng tối đa là 90,72kg. Được thiết kế cho cuộc sống thành phố với giá để hành lý, bộ phận chắn bùn, và hệ thống gấp đáng tin cậy. Xe đạp có thể gấp lại gọn nhẹ và rất nhanh chóng, lượng bánh răng mang lại năng lượng dễ dàng trên địa hình đồi núi.
Mô tả: bàn đạp với tấm phản quang CPSC và tay lái 560mm, tay hãm cao su màu đen, chuỗi xích bằng thép, ổ bánh răng, phanh xe bằng thép hình chữ V, tấm chắn bùn và trục khuỷu. Chắn xích để bảo vệ quần áo của bạn và một chân chống ở giữa. Ghế ngồi thoải mái với lò xo hấp thụ va chạm, mang đến một chuyến đi ổn định. Các tay lái cũng có thể được tháo rời bằng cách sử dụng khóa Allen. Đây là chiếc xe đạp trẻ em đem lại giá trị tuyệt vời của đồng tiền.

 

Những xe đạp trẻ em gấp tiện lợi 3

Chọn mua xe đạp trẻ em hiệu quả

7. Xe đạp gấp Speck Single-Speed.

Trọng lượng: 10,66kg.
Kích thước: Thời gian gấp: 20 giây, kích thước gấp: 76,2 x 25,4 x 55,88cm.
Bánh răng: Một tốc độ.
Khung xe: Khung nhôm nhẹ và chống rỉ.
Bánh xe: Lốp xe Kenda Kwest 50,8cm.

Các tính năng cụ thể: Cơ chế chốt bản lề có một chốt van lò xo an toàn để giữ xe đạp trẻ em nhập khẩu của bạn không bị gấp xuống trong khi bạn đang lái xe. Điều này có nghĩa là bạn cần nhấc chốt lên trong khi gấp để đảm bảo an toàn và sử dụng dây đeo được cung cấp để giữ trong khi mang nó.

Mô tả: Phanh đạp ngược phía sau có nghĩa là bạn đạp ngược trở lại để giảm tốc độ, hình thức của phanh đóng góp to lớn vào trọng lượng rất nhẹ của xe. Đây là chiếc xe đạp khá chắc chắn mặc dù nó có hình dáng rất cơ bản và được thiết kế với khung nhôm và bản lề tay lái tốt.

Chiếc xe này có thể điều chỉnh được, có chức năng tiên tiến và nhanh nhẹn trên hầu hết các khu vực bằng phẳng hơn nữa là nó có giá rất cao. Dễ đàng để gấp và mang đi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em