Phụ kiện đi xe đạp mùa đông

Mùa đông đến và khi nhiệt độ giảm dần điều đó đồng nghĩa với việc một số người có thể sẽ cất chiếc xe đạp địa hình cao cấp “xịn” đẹp đẽ của bạn đi và chỉ tập luyện trong nhà, nhưng cũng rất nhiều người trong chúng ta vẫn đi ra ngoài để đi xe đạp theo nhóm, sử dụng xe đạp để đi làm trong nhiệt độ thấp.

Vậy thì, bạn nhất định cần có những phụ kiện xe đạp để có một “mùa đông không lạnh” dưới đây

THAM KHẢO THÊM

Áo cổ lọ mùa đông

Phụ kiện đi xe đạp mùa đông . Là một trong những thương hiệu phụ kiện đi xe đạp mùa đông, Rapha đã giải quyết được vấn đề giữ ấm cho cổ khi đạp xe và vẻ thanh lịch cho bạn. Chất liệu len cho áo cao cổ mùa đông của Rapha rất được các tay đua xe đạp yêu thích nhờ sự phù hợp tối ưu: chỉ bó vừa đủ giữ kín vùng cổ mà không gây cảm giác khó chịu và vướng víu khiến bạn không thể khoác áo khoác ra bên ngoài.

 

Bộ đôi miếng lót và kem chườm Mad Alchemy

Với những người mới đi xe đạp địa hình nhập khẩu chưa biết thì kem chườm là một loại kem thoa lên chân của bạn để làm nóng. Chắc bạn đã từng tự hỏi làm thế nào mà các tay đua xe đạp việt dã có thể ra ngoài với chân trần trong tiết trời giá lạnh, đây là bí mật. Và may mắn thay, sự hợp tác của Bicycling với Mad Alchemy trong kem chườm đã ra đời kèm với một loại kem quan trọng không kém: kem chống nắng! Trong mùa đông, điều quan trọng là giữ cho những vùng bên dưới của bạn cảm thấy thoải mái và ma sát một cách dễ chịu… Chỉ cần bạn đừng trộn hai lọ này lênlà được!

 

Găng tay chắn gió cho người đi xe đạp

Phụ kiện đi xe đạp mùa đông . Những ngày gió sẽ làm cho nhiệt độ cảm nhận lạnh hơn nhiều so với bình thường. Bạn có thể lựa chọn những chiếc găng tay nặng nhất khi đi xe đạp địa hình, nhưng kích cỡ lớn hơn không phải lúc nào cũng ấm hơn – cách nhiệt quá nhiều và lòng bàn tay của bạn sẽ đổ mồ hôi, khiến các ngón tay dễ bị tổn thương khi trời lạnh. Đó là lý do tại sao găng tay chắn gió với lòng bàn tay giữ nhiệt thông thoáng là lựa chọn tối ưu. Găng tay chắn gió giúp các ngón tay của bạn được làm ấm, cản gió cho mu bàn tay và có đầu ngón tay dẫn nhiệt hỗ trợ việc vuốt màn hình cảm ứng.

Những phụ kiện giúp bạn đi xe đạp mùa đông không sợ lạnh 2

Găng tay chắn gió cho người đi xe đạp

Găng tay bao mềm đi xe đạp dành cho phụ nữ

Phụ kiện đi xe đạp mùa đông . Nhiều công ty chỉ đơn giản là làm nhỏ cỡ găng tay của nam giới để tạo ra thiết kế dành cho phụ nữ, điều này có thể khiến găng không vừa tay hoặc gây khó chịu. Hãy trải nghiệm găng tay bao mềm có thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Chúng có thể chưa có tên tuổi, nhưng có thể mang lại sự ấm áp tuyệt vời cho bạn. Bao ngoài của khô thoáng gắn liền với lớp lót bên trong bằng lông cừu giúp ngăn nước hoặc gió luồn vào tay bạn, cùng với rất nhiều đệm vùng lòng bàn tay tạo nên sự thoải mái cho tay lái.

Những phụ kiện giúp bạn đi xe đạp mùa đông không sợ lạnh 3

Găng tay bao mềm đi xe đạp dành cho phụ nữ

Những phụ kiện xe đạp thú vị trên đây đã giúp ích rất nhiều cho những tay đua xe đạp trong thời tiết khắc nghiệt. Giờ thì bạn có thể thoải mái đạp xe trong tiết trời mùa đông mà không còn lo ngại giá lạnh nữa rồi!

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…