Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe (phần 2)

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe.

1, Ngồi trước hay ngồi sau

Người mới luôn quen với việc ngồi ở nửa sau, trên thực tế, điều này không có lợi cho việc tạo động lực. Trên những con đường bằng phẳng, tôi sẽ ngồi ở phần giữa yên để chỗ ngồi luôn phẳng và giữ phần thân trên, lúc này, yên chỉ như một vật hỗ trợ để duy trì sự cân bằng của cơ thể. Lên dốc, có thể ngồi ở phía trước yên theo thói quen cá nhân; Khi xuống dốc, để đảm bảo an toàn, bạn có thể ngồi ở phần sau yên càng nhiều càng tốt, hoặc thậm chí để hông rời khỏi yên, và sau đó di chuyển đến phần trên của bánh xe đạp địa hình phía sau để tránh việc lật về phía trước.

THAM KHẢO THÊM

Chuẩn bị cho một cuộc đua xe đạp hoặc một chuyến đi đường dài

Cách chính xác để đội mũ bảo hiểm xe đạp

8 trang bị hỗ trợ bạn đạp xe khi ở bên ngoài không thể thiếu

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên

 

2, Góc độ và độ bằng phẳng

Yên càng cao, góc độ càng phẳng, yên càng thấp, góc độ càng bị bật lên. Bằng cách này mới có thể ngồi vững. Nếu nó là cấp độ, nó sẽ được đứng đầu bởi nam giới vì độ nghiêng của cơ thể. Yên vẫn phải phù hợp với cơ thể, neus là mặt phẳng thì cũng do độ nghiêng của cơ thể dẫn đến chạm vào vùng đặc biệt của nam giới, Nếu bạn hạ thấp mặt trước của ghế, ngay cả khi là một chút, cảm giác của đi xe đạp trẻ em bị trượt về phía trước vẫn tốt hơn là phẳng. Nếu yên hơi cong ở giữa, khi ngồi tất nhiên sẽ ở nơi lõm nhất, không phải chỗ phẳng nhất, như vậy sẽ cảm thấy không thoải mái. Vì vậy, bạn có thể làm cho mặt trước của yên hơi nghiêng một chút, do đó, nửa sau của yên là về cơ bản là phẳng, như vậy là OK.
Giải thích đặc biệt:
Xe đạp thể thao nhập khẩu , bởi vì yên rất dài và mỏng ở nửa trước, chiều cao yên phải thấp hơn chiều cao của tay lái (đàu rồng), và đầu phía trước của yên phải nghiêng về phía trước một chút (chỉ hơi nghiêng về phía trước so với nền phẳng). có thể tăng tốc độ.

3, Lắp ráp vị trí trước và sau của yên

Khung xe to hơn to một chút với bạn, hãy nâng tay cầm lên một chút, hoặc bạn có thể chỉnh yên về phía trước một chút. Trong thực tế, việc di chuyển yên về phía trước là không được phép, vì sẽ thay đổi vị trí của bàn đạp, không tốt. Vị trí này phải phù hợp với tốc độ chuyển động của xương khi đạp bàn đạp để tạo ra công suất đầu ra cần thiết để thích ứng với một tốc độ nhất định, tối đa hóa việc sử dụng các chuyển động của cơ với hiệu suất tối đa của cơ bắp ở vị trí đạp bàn đạp tối ưu.

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe (phần 2) 2

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe

Con người không phải là thép, yên xe ép đáy chậu trong một thời gian dài, sẽ áp bức tuyến tiền liệt, bìu, niệu đạo, vv, rất dễ dàng bị tắc nghẽn, gây khó tiểu tiện, dễ sản sinh vi khuẩn. Vì vậy, khoảng 60 phút sau khi bắt đầu cuộc hành trình, bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn và đi tiểu ngay. Đến đích, ngoài việc tắm rửa, mông (dưới rốn khi ngồi) nên được ngâm trong nước ấm từ 10 đến 15 phút, tùy theo nhiệt độ nước.

5, Sử dụng quần đi xe

Đối với quần đi xe đạp, vì lợi ích của trẻ em, tôi khuyên bạn nên cố gắng mua. Chất lượng bên trong của loại muời mấy tệ và một trăm tệ khác nhau, thêm vài chục tệ sẽ giúp cho bạn có quần đi xe thoải mái. Khi ở trong một cửa hàng xe, tôi thấy loại 250 tệ có lớp đệm bên trong tốt hơn so với loại 200 tện, nhiều lỗ nhỏ hơn, dễ thoát khí hơn. Vì vậy, hãy cố gắng chọn mua loại tốt, kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao hơn 200km một ngày, bạn sẽ biết những gì bạn muốn. Ngoài ra, người mới có thể được định vị chọn loại khoảng 150 tệ. Nếu kinh tế không cho phép, bạn có thể mua một đôi quần soóc đi xe đạp, mặc quần áo mùa hè và mặc thêm một quần dài kín gió bên ngoài vào mùa đông. Dù sao, chúng ta dành phần lớn thời gian hoạt động trong quý 3 (tháng 5-tháng 10).

Kết luận:

Nếu khi đạp xe bạn không thoải mái, bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn trên những con đường nhỏ hẹp. Thay vì chi tiêu rất nhiều tiền để nâng cấp thiết bị biến tốc, tốt hơn là chi tiêu ít tiền hơn để làm cho mình thoải mái, tin rằng đi xe đạp với một nụ cười là những gì mọi người đi xe đạp đi xe đạp mong đợi. Lần đầu tiên bạn đi xe xa, bạn có thể cảm thấy rằng PP khá đau nhức. Ngay cả sau khi mặc một chiếc quần đi xe đạp, sẽ bắt đầu cảm thấy đau sau 30KM. Sau một thời gian dài, sẽ rất thoải mái.

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe (phần 2) 1

Điều chỉnh yên xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…