Tại sao bạn nên chọn xe đạp địa hình khung sợi cacbon

Khi nói đến việc tìm kiếm chiếc xe đạp hoàn hảo, có rất nhiều điều cần được xem xét. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là khung xe đạp. Và với rất nhiều loại khung xe đạp địa hình khác nhau để lựa chọn, có thể sẽ khó để tìm ra loại khung nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên chọn xe đạp địa hình khung sợi cacbon . Cho dù đó là nhôm, titan, nhựa nhiệt dẻo hay thậm chí là tre, thế giới xe đạp, lúc này hay lúc khác, đã tạo ra một chiếc xe đạp từ gần như mọi loại nguyên liệu! Nhưng trong số vô vàn chất liệu khung xe ấy, có một loại chất liệu vẫn giữ nguyên được độ yêu thích của người dùng. Đó chính là khung xe đạp khung sợi Carbon.

Xe đạp sợi carbon là gì?

Ban đầu, loại nguyên liệu này được dùng trong ngành hàng không vũ trụ, được dùng để chế tạo máy bay. Nhưng hiện nay, sợi carbon đã nhanh chóng trở thành một loại vật liệu dùng để chế tạo những chiếc xe đạp cao cấp với chất lượng hàng đầu. Một chiếc xe đạp polymer khi được gia cố bằng sợi carbon mang đặc tính rất mạnh mẽ và bền bỉ nhưng đồng thời vẫn siêu nhẹ.

Không những  vậy, nhờ những đặc tính riêng của loại vật liệu này mà các nhà sản xuất có thể sản xuất ra nhiều loại khung xe đạp với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn xe đạp địa hình khung sợi cacbon 2

Tìm hiểu xe đạp địa hình khung sợi cacbon

Nhưng tại sao bạn nên chọn một chiếc xe đạp khung Carbon ?

Qua phần giới thiệu ngắn trên, chúng ta đã biết được khung xe đạp địa hình nhập khẩu Carbon là gì. Hiện tại, Câu hỏi là: Khung xe đạp sợi Carbon liệu có phải là thứ mà bạn đang tìm kiếm không?

Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm những lý do tại sao bạn nên chọn chiếc xe đạp khung Carbon

1.Trọng lượng nhẹ.

Vì vật liệu này thực chất không phải là kim loại, nên chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ tới mức đáng ngạc nhiên so với các mô hình bằng thép và nhôm

2.Khí động lực học

Khung carbon được thiết kế để có kiểu dáng đẹp và cứng cáp nhưng đồng thời cũng có tính khí động học cao. Điều này có nghĩa là chiếc xe đạp thể thao có thể cắt gió tốt hơn và tạo ra hiệu quả đạp tối đa. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cho bất cứ ai muốn tham gia vào cuộc đua xe đạp.

3.Sức mạnh

Đừng suy nghĩ rằng cấu trúc nhẹ sẽ khiến chiếc xe không tốt bằng những chiếc xe khác. Sự thật là sợi carbon thực sự mạnh hơn thép. Nó cũng làm cho chiếc xe đạp chống ăn mòn, tức là nó sẽ kéo dài tuổi thọ của xe.

Tại sao bạn nên chọn xe đạp địa hình khung sợi cacbon 1

Cách chọn mua xe đạp địa hình khung sợi cacbon

4.Có phải tốc độ là những gì bạn đang tìm kiếm ?

Cuối cùng, tất cả mọi thứ còn phụ thuộc vào những gì bạn cần ở một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu. Nếu trọng lượng và tốc độ là những gì bạn đánh giá cao, thì một chiếc xe đạp với khung xe đạp từ sợi carbon là tất cả những gì bạn cần.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em