Tại sao đi xe đạp phải đeo giày khóa

Trước hết, những gì tôi muốn nói ở đây là một chiếc giày khóa xe đạp khi đi xe đạp thể thao, mà chắc chắn không phải là bằng sáng chế của người chơi chuyên nghiệp, nhưng nó là cần thiết cho đạp xe. Dưới đây là những lợi ích của việc mang giày tự khóa. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó sai, hãy sửa giúp tôi.

Với sự phổ biến của đi xe đạp, ngày càng có nhiều người đam mê đạp xe đã sử dụng bàn đạp tự khóa, có lẽ hầu hết mọi người đều đi xe từ nhỏ đến khi lớn, tất cả đều cảm thấy tự khóa hoàn toàn không cần thiết, nhưng nhiều người vẫn sử dụng, tuy nhiên, nhiều người đã sử dụng khóa tự động sẽ không thay đổi trở lại cách trước đó khi đi với bàn đạp ngang, điều này là tại sao?

THAM KHẢO THÊM

Chi tiết ảnh hướng đến biến số của xe đạp __Nắp dây

Những điều bạn không thể phủ nhận khi đạp xe trên cung đường Tứ Xuyên – Tây Tạng

4 Mẹo đổ đèo, bất kì tình huống nào đều không sợ !

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ cho con của bạn một thời thơ ấu hạnh phúc

Tóm lại, có hai điểm:

1) Tiết kiệm lực

Đây là chức năng tốt nhất cho bài tập luyện tiêu thụ rất nhiều năng lượng.
Nói chung, bạn có thể tiết kiệm 25% lực của mình.Với bàn đạp tự khóa, bạn có thể dễ dàng trèo lên sườn đồi trước đây rất khó đi. Đặc biệt là nếu bạn đang đi trong một thời gian dài, nó sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.Điều này là bởi vì khi một chân đạp, chân kia vẫn có thể được nâng lên! Có vẻ như lực có thể tăng gấp đôi.

Tại sao đi xe đạp phải đeo giày khóa 2

Với bàn đạp tự khóa, bạn có thể dễ dàng trèo lên sườn đồi trước đây rất khó đi.

Tại sao đi xe đạp phải đeo giày khóa. Có lẽ bạn có thể không thích ứng lúc đầu, có thể bạn cảm thấy rằng bạn không có cách nào để đi, nhưng việc sử dụng một khóa là điều tự nhiên, đôi khi bạn có thể thực hiện một chuyến đi rời yên tốc độ thấp, trông rất chuyên nghiệp. Hóa ra là cơ thể nghiêng về phía trước, và chân trước được kéo lên chân sau. Bạn không thể làm điều đó một khi bạn đang đi nhanh, nếu bạn không nhớ đạp và quên kéo, bạn có thể nhớ rằng bạn quên đạp, có vẻ như nó sẽ mất một thời gian để làm quen với nó, đây chỉ là một cảm giác mượt mà bất thường mà hai chân “xoay lại” để lái bánh xe đạp địa hình nhập khẩu xoay.
2) Ổn định
Một người đã sử dụng một đạp phẳng trên một con đường đá gập ghềnh biết rằng anh ta phải đạp lên bàn đạp, không để chân rơi, và không có ý định đạp, nhưng nếu bạn sử dụng tự khóa, bạn không phải lo lắng về việc sử dụng bàn chân của bạn để tìm bàn đạp. Bạn chỉ có thể đạp lên bàn đạp, chỉ cần giữ các tay lái, và vấn đề bám chặt bàn chân đã được thực hiện cho bạn.

Sử dụng tự khóa cũng có thể mang lại cho bạn sự nguy hiểm.Trong những ngày đầu tự khóa, bạn có thể không thích nghi nhanh chóng, khi bạn dừng lại, những người sử dụng mức đạp xe đạp thể thao nhập khẩu Nhật sẽ không dừng tại thời điểm đỗ xe một cách có ý thức. Thói quen này khi được sử dụng bởi người mới bắt đầu sẽ gây ra chuyện cười, những người bước vào tự khóa phải dừng lại và tìm bàn đạp, bởi vì bạn cần phải quay mắt cá chân để thoát khỏi trạng thái tự khóa, nó sẽ mất một lúc, đặc biệt nếu người mới bắt đầu không có kỹ năng khi ctìm bàn đạp, lúc này, anh ta không thể hạ chân xuống một lần, đồng thời, họ mất thăng bằng và ngã xuống một bên mặt đất, nếu có xe thì sẽ nguy hiểm hơn. Do đó, người mới bắt đầu nên phải luyện cách xuống xe khi bắt đầu sử dụng và cần có ý thức tìm bàn đạp trước khi đỗ xe đạp trẻ em .

Có một bàn đạp tự khóa tốt là không đủ, đôi giày khóa tốt cũng rất cần thiết, chất lượng của giày cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng khóa tự khóa. Đế phải cứng, giày và bàn chân chặt nhưng không khó chịu, khi bạn mở khóa, không cảm thấy bất kỳ khoảng cách nào giữa bàn chân và giày, để bạn có thể cảm nhận được niềm vui khi tự khóa cho chuyến đi của mình.

Bổ xung 1 chút, khả năng tự khóa và chống va đập tăng lên, đặc biệt là nếu những chiếc xe tốc độ cao yêu cầu bạn phải đi trong không khí, hoặc những va chạm tốc độ cao cần phải tập trung ở phía sau, xe đạp leo núi XC, không phải là hệ thống chống va đập tốt, có khả năng làm lỏng chân của bạn, và bạn chắc chắn sẽ ngã.

Xét về hiệu suất, nhìn chung không có hệ thống tự khóa trong các va chạm, đó là làm chậm bàn đạp. Bởi vì rất có thể việc đạp xe sẽ làm bị ngã vào lúc này, tại thời điểm này, bạn có thể thấy một người nào đó với hông của mình treo trên hai chân của mình đang tăng tốc và vượt qua bạn, bạn sẽ rất chán nản với một gia tốc đột ngột trên nửa dốc hoặc trước khi kết thúc, người sử dụng tự khóa có thể nói rằng họ có sức mạnh của đôi chân của mình, với một chân nâng lên, điều này sẽ làm cho những người không có một hệ thống tự khóa cảm thấy mềm hoặc yếu.
Chưa kể đến lợi ích của việc đi xe đạp đường dài bằng giày tự khóa, nó có thể làm cho sự phân bố lực chân thay đổi, chân sau cũng có thể đóng vai trò nâng, khiến cho việc giảm mỏi và tiếp tụcđi tốc độ cao phải mất nhiều thời gian hơn.

Tại sao đi xe đạp phải đeo giày khóa 3

Đi xe đạp đường dài bằng giày tự khóa

Một phần quan trọng của hệ thống tự khóa thực sự là duy nhất, bởi vì giày tự khóa thường không bị cong, điều này ngăn cản lực đạp không được hấp thụ khi uốn vật liệu vòm, và nó không thể truyền tới bàn đạp với tỷ lệ lớn hơn, Vô hình trung hầu như mỗi chân đều đạp hiệu quả cao hơn.

Sai lầm trong khóa giày:

1) Cơ chân của con người và cấu trúc xương là lý tưởng để đạp xe nhưng không dài để đạp và kéo.
Trả lời: Khóa tự động không phải là khóa kéo, sử dụng bàn đạp khác thay vì bàn đạp để khóa chân trên bàn đạp. Nói cách khác, để đạt được tần số đạp nhanh hơn mới tự khóa.
2) Tự khóa giúp tăng tần suất đạp xe, vì vậy các vận động viên không thể sử dụng nó.
A: Điều đó sai, các môn thể thao đi xe đạp quyết định tăng tần suất đạp xe để giảm mức tiêu thụ, trong khi đạp xe ở tần số cao khiến dễ trượt và gây thương tích nghiêm trọng. Tự khóa được sử dụng rộng rãi bởi những người đam mê đi xe đạp, không chỉ vận động viên mà thực tế, có rất ít vận động viên (bao gồm cả santie) đang tham gia các môn thể thao đạp xe trên hành tinh này.
3) Học cách sử dụng tự khóa đòi hỏi phải thực hành lâu dài, cần thực hành đạp xe và kéo mà không dừng lại để học cách đạp xe và kéo đúng cách để hoàn thành vòng quay trơn tru. .
A: đúng vậy, học tập tự khóa bình thường mất 3-6 tháng. Nhiều người tự khóa không đáng tin cậy trong việc đánh giá tự khóa. Có những huấn luyện viên một đội trong nước yêu cầu người chơi mới thực hành tự khóa trên sân bóng rổ trong hai tháng. Rất dễ dàng để vẽ một vòng và chỉ sau một chuyến đi dài. Do đó, đánh giá của những người không sử dụng tự khóa trong hơn nửa năm không phải là thông tin tham khảo .
4) Trong khu vực đô thị dành cho người đi bộ, việc đi trên đường thường khó khăn để đảm bảo bạn có thể tiếp tục lái xe, hiệu quả tự khóa không lớn, và dễ bị mở khóa và đâm, gây thương tích và tai nạn.
Trả lời: Theo điểm thứ ba, chỉ có những người đeo tự khóa để khoe khoang, nhưng không thực sự rèn luyện bản thân trong công nghệ tự khóa, sẽ xuất hiện trên đường phố và không thể mở khóa được. Một tay lái được đào tạo tự khóa, mở khóa hoàn toàn là một thói quen.
5) Giày khóa xe đạp không có lợi cho việc đi bộ, đặc biệt là giày khóa đường bộ, không phải là vận động viên đi vòng quanh để xem họ có muốn đi bộ hay không.
Trả lời: Giày tự khóa được sử dụng để đi xe đạp, không phải để đi bộ.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…