Tìm hiểu chân chống xe đạp trẻ em

Phương tiện giao thông truyền thống này có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người, vốn dĩ phương tiện này cũng đã phai mờ dần trong tâm trí của nhiều người, nhưng hai năm gần đây, với sự bùng nổ của dòng xe đạp trẻ em đôi cùng ưu thế bảo vệ môi trường, tiện lợi càng ngày càng giành đươc sự yêu mến của mọi người.

Tìm hiểu chân chống xe đạp trẻ em . Hơn nữa các chủng loại xe đạp trên thị trường ngày càng nhiều, phạm vi lựa chọn của chúng ta càng nhiều, nhưng bất kể là thay đổi gì, đa số chân chống xe đạp đều nghiêng về bên trái.

 

Tìm hiểu chân chống xe đạp trẻ em 2

Các loại chân chống xe đạp trẻ em

Chúng ta biết rằng lúc dưng xe đạp trẻ em cao cấp hay xe máy, lúc gạt chân chống xuống sẽ là thành hình tam giác, nguyên lý của nó mang tính ổn định. Thế tại sao lúc dựng xe,chân chống lại nghiêng bên trái? Bởi vì lúc trước, chân chống của xe máy được nối liền với trục sau, nhưng theo sự phát triển,xe máy càng ngày càng nặng, xe đạp càng ngày càng được cải tiến,chân chống được di chuyển sang trục trước hoăc phần giữa của xe máy để có thể dễ dàng dựng xe.

 

Tìm hiểu chân chống xe đạp trẻ em 1

Bí ẩn về chân chống xe đạp trẻ em

Hơn nữa, đối với xe đạp trẻ em nhập khẩu mà nói, ống xả ở bên phải, cần phải đảm bảo không bị bỏng bô khi đa số người lái đã có thói quen dùng tay phải để điều khiển xe máy. Thêm vào đó, bên cạnh cũng không có khoảng ngăn cách, vì thế chân chống để bên trái là chuẩn nhất. Còn 1 nguyên nhân nữa, nếu chân chống bên phải,lúc phanh trước, trục trước dừng ở trên dốc thì sẽ không thể lùi về phía sau, nếu chân chống bên trái thì có thể dùng phanh sau để tránh bị trượt xuống.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em