Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em nổi tiếng

Ngay khi năm học mới bắt đầu, chúng tôi đã chuyển trở về Hà Lan. Tôi muốn các con được đi học ở quê hương thay vì phải học tại Đức.

Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em nổi tiếng .Có thể nói, Phần Lan là đất nước dành cho những người đi xe đạp. Chiếc xe của Alice đã quá nhỏ so với bé, nên đây là thời gian thích hợp để chuyển sang một chiếc xe đạp trẻ em lớn hơn.

Tôi thường xuyên đọc ( hoặc hỏi) gợi ý của các phụ huynh khác và nhận thấy rằng có rất ít các thương hiệu phổ biến ở châu Âu ( cụ thể là ở Đức)

Các cửa hàng xe đạp tại địa phương thì chỉ bán xe đạp trẻ em leo núi, mà tôi cảm thấy rằng hiện tại, Alice chưa thật sự cần chúng. Chính vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm các cửa hàng và nhãn hiệu bán xe đạp qua mạng. Vấn đề lớn mà tôi gặp phải ở hầu hết các mẫu xe chính là trọng lượng của chúng.

Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em nổi tiếng 2

Xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé

Lý do là bởi vì Alice khá bé nhỏ, và việc điều khiển một chiếc xe nặng 8.5 kg (như chiếc xe leo núi chúng tôi đã xem) thì khó khăn hơn nhiều so với việc điều khiển một chiếc xe nhẹ hơn 6kg. Trong thời gian tìm kiếm, tôi thậm chí còn bắt gặp những chiếc xe nặng hơn 10 kg!
Woom

Người sáng lập lên thương hiệu Woom cũng là những người phụ huynh không hài lòng vớicác mẫu xe đạp trẻ em trên thị trường và mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho con của họ.
Bạn có thể nhận thấy rằng họ đã bỏ rất nhiều công sức vào thiết kế. Mỗi chi tiết đều quan trọng. Và tất cả các chi tiết đó đã thuyết phục tôi rằng xe đạp trẻ em cao cấp Woom sẽ là một lựa chọn tốt cho Alice.

Chiếc xe có một chiếc vòng cao su nhỏ giữa nĩa và khung, giúp giới hạn tay lái. Thiết kế này giúp giảm thiểu rủi ro khi trẻ quoẹo mạnh và bị ngã.

Chiếc xe chỉ có phanh tay, có chỉ báo màu để phân biệt phanh trước và phanh sau. Tôi cảm thấy không có phanh chân ( là chiếc phanh sẽ khiến xe đạp trẻ em dừng lại khi bạn đạp ngược về phía sau) giúp tránh khỏi những tai nạn khi phanh xe, đặc biệt là khi trẻ đang học đi xe và đạp một mình.
Chiếc xe đạp woom đi kèm với chuông và chân chống, và chúng tôi cũng đã mua một chiếc mũ bảo hiểm woom ( thật buồn là là màu của mũ và xe không hợp nhau cho lắm)

Alice muốn một chiếc xe đạp màu tím,nhưng xe đạp woom có cả màu đỏ, xanh nước biển và xanh lá cây.
Khi chiếc xe được giao đến nhà chúng tôi, thì hầu hết các bộ phận đã được lắp rápđầy đủ. Việc chúng tôi cần làm làlắp ráp những bộ phận cuối. Việc lắp ráp rất dễ và nhanh chóng. Alice có chiếc woom 3 phù hợp cho trẻ trung bình từ 4-6 tuổi.

Tìm hiểu dòng xe đạp trẻ em nổi tiếng 3

Các loại xe đạp trẻ em nên mua

Nếu trẻ phát triển lớn hơn chiếc woom thì có một chương trình đổi trả xe bạn có thểtham gia với 1 lần lệ phí. Bạn có thể trả lại chiếc xe đạp trẻ em cũ đã sử dụng tối đa trong 2 năm và lấy một khoản hoàn lại 40% so với giá ban đầu. Với chúng tôi thì đây không phải là điều hấp dẫn lắm vì tôi mong Emile (con gái nhỏ của tôi) sẽ sử dụng chiếc xe.Nhưng tuy nhiên, tôi vẫn thích ý tưởng đó.

Hành trình tìm kiếm chiếc xe đạp hoàn hảo

Bé không đạp xe tới trường hàng ngày, nhưng tôi mong rằng bé sẽ làm như vậy khi trời ít mưa hơn. Các con gái của tôi đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu của chúng trong sân sau khi chúng chơi ngoài trời, hoặc đi nhiều vòng quanh bãi để xe.
Bạn có thể tìm mua xe đạp woom ở đâu?
Bạn có thể tìm một danh sách các đại lý bán lẻ ở trang web của woom, hoặc ở các shop online.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em