Tìm hiểu xe đạp trẻ em hỗn hợp

Trong mùa hè này nhà tôi đã sắm sửa hai chiếc xe đạp mới cho hai bé ở nhà, một bé 2 tuổi và một bé 4 tuổi. Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm những chiếc xe đạp trẻ em không quá thiên về cho giới tính nam hay nữ để có thể mua cho con gái và khi cô bé lớn con trai tôi cũng có thể sử dụng lại.

Tìm hiểu xe đạp trẻ em hỗn hợp . Tất nhiên là cậu em trai có thể sử dụng tất cả các đồ dùng màu hồng hay công chúa của chị nếu cậu bé muốn, đó không phải chuyện quá khó khăn. Chúng tôi không thích những chiếc xe đạp được thương mại hóa quá mức, đó là sở thích của chúng tôi. Không có gì sai với các nhà sản xuất cả, những chiếc xe vẫn thật đáng yêu nhưng không phải là thứ mà chúng tôi muốn.

Và chúng tôi đã rất hài lòng khi tìm được xe đạp Royal Baby.

Đánh giá về xe đạp Royal Baby

1.Mua xe đạp cho các bé

Khi mua những chiếc xe đạp này trên Amazon tôi đã hài lòng. Tôi có thể thấy một loạt các size xe đạp và màu sắc khác nhau. Một số xe đạp dành cho trẻ em chỉ có size 12inch và 16 inch nhưng với Royal Baby thi có tất cả các size 12inch, 14inch, 16 inch và 18 inch. Tất cả đều nằm trên cùng một trang sản phẩm, bạn chỉ cần chọn màu sắc và kích thước bạn muốn và bạn đặt hàng.Tất cả màu sắc của xe đều phù hợp với hai bé nhà tôi, chúng tôi có màu đỏ, xanh dương, trắng, xanh lá cây và cam. Việc chúng tôi cần làm là hỏi xem các bé thích màu gì.Nếu bạn không thích những loại xe đạp quá xinh xắn đáng yêu, những kiểu xe công chúa thì thật vui là xe đạp Royal Baby cũng sản xuất cả dòng xe thể thao giảm xóc, xe đạp cân bằng (nhận được rất nhiều đánh giá tôt) với thiết kế đơn giản.

Tìm hiểu xe đạp trẻ em hỗn hợp 2

Xe đạp trẻ em dành cho cả bé trai và gái

2.Mở hộp và lắp ráp

Xe đạp được đóng gói trong hộp không quá to, bạn cần phải lắp ráp xe nhưng cũng chỉ cần thực hiện có 4 bước để có được một chiếc xe đạp địa hình hoàn chỉnh. Các hướng dẫn có trên danh sách của Amazon và có cả trong hộp vô cùng đơn giản. Điều tôi cảm thấy hài lòng nhất là họ còn có cả một tờ giấy liệt kê những lỗi phổ biến cho tất cả những ông bố – những người mà thậm chí còn không đọc qua cả tờ hướng dẫn lắp ráp xe. Một ví dụ về việc này là bạn cố gắng lắp bàn đạp vào xe những sai mặt. Hai mặt của bàn đạp không giống nhau và chúng đều được đánh dấu ký hiệu để phân biệt. Bạn chỉ cần chủ ý đọc qua những lỗi lắp ráp phổ biến thì ít nhất cũng sẽ không gặp vấn đề gì với việc lắp ráp xe.

Trên thực tế thì người lắp ráp xe của nhà tôi cũng mắc phải một số những lỗi trong quá trình lắp ráp nhưng cũng chỉ cần 20 phút để hoàn thành việc lắp ráp cho mỗi xe.

3.Phụ kiện đi kèm

Những chiếc xe đạp đi kèm với một chai nước, và phụ kiện để giữ chai, chuông.  Vì chúng tôi không phải mua chúng riêng biệt nên tất cả các phụ kiện đều đồng bộ với nhau. Tương tự đối với chuông, tuy nhiên có một số lưu ý như sau: đó không phải loại chuông kêu bring bring như những loại chuông đòn bẩy thông thường mà sẽ cho ra một ding dài. Chuông hoạt động theo cơ chế di chuyển lên xuống của một mảnh mà khi bạn ấn xuống thì nó sẽ phát ra ding dài. Nút ấn có thể bị kẹt nếu bé ấn không đúng cách, bạn chỉ cần sửa lại thôi.

4.Chất lượng và độ bền

Đối với những chiếc xe này tôi sẽ không nói dối, chúng nặng. Điều này vừa tốt vừa là điều không. Khi tìm hiểu về xe đạo tôi đã đọc rất nhiều bài đánh giá về những thương hiệu xe đạp rẻ hơn và trọng lượng cũng nhẹ hơn, những người đã sử dụng cũng chia sẻ rằng họ có những mẹo để khắc phục một các dễ dàng. Nhưng điều này không thật sự đúng trong trường hợp này, và tôi cảm thấy những chiếc xe đạp thể thao Royal Baby thật sự rất chắc chắn và bền.

Tìm hiểu xe đạp trẻ em hỗn hợp 1

Xe đạp phù hợp cho mọi đứa trẻ 

Tuy nhiên chúng ta đều biết một chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ sẽ dễ dàng để đi nhanh hơn. Nhưng sau đó tôi nghĩ các bé nhà mình có rất nhiều năng lượng và chúng hầu như sẽ không để ý đến trọng lượng của một chiếc xe đạp bền. Chỉ là nếu di chuyển trên những địa hình bề mặt gập ghềnh thì trọng lượng xe có thể khiến xe trở nên khó đi hơn thôi.

Các bé nhà tôi đang bắt đầu đi xe đạp, bé 2 tuổi thì cần bố mẹ đẩy trong khi bé 4 tuổi thì đã có thể tự lái xe một mình.

Suy nghĩ của bố mẹ và của bé

Nói chung, chúng tôi thật sự hài lòng vối giá cả của xe, giao hàng nhanh, thiết kế của xe phù hợp cho mọi giới tính. Chúng tôi treo xe trong gara khi không sử dụng.  Khi các bé đòi bố mẹ cho đi xe thì tôi chỉ cần mang xe từ gara ra sân sau cho chúng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em